Đang rối ren vì bị Khải tống tiền, ông Sơn "Về nhà đi con" còn sắp phải đối diện với cảnh chia ly đẫm lệ thế này


Bộ phim “Về nhà đi con” vẫn đang tiếp tục thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả với những tình tiết mới vô cùng hấp dẫn. Hiện tại, câu chuyện hôn nhân của Khải và Huệ đang làm tâm điểm khi Khải ra giá 700 triệu đồng cho bố vợ để chuộc lại sự tự do con gái. 

Vì thương con, ông Sơn quyết định sẽ bán đi mảnh đất của mình để thực hiện cuộc trao đổi với Khải. Cảnh quay người đàn ông góa vợ nuốt nước mắt, chấp nhận thỏa thuận với gã con rể tệ bạc khiến nhiều người không khỏi xót xa. 

Ông Sơn đang bị Khải tống tiền.

Thế nhưng, mọi chuyện đến đây vẫn chưa phải là xong khi Huệ đã dần phát hiện ra sự việc. Giữa lúc gia đình còn đang rối ren vì chuyện của cô con gái lớn thì tới đây, ông Sơn sẽ còn phải đối diện với một cuộc chia ly đẫm lệ. 

Cụ thể, trên trang cá nhân, diễn viên Hoàng Yến – người thủ vai cô Xuyến đã đăng tải những hình ảnh hậu trường của phim. Trong ảnh, cô Xuyến vừa khóc lóc nước mắt ngắn, nước mắt dài vừa buông lời trách móc, tay đưa thiệp hồng cho ông Sơn rồi chạy ra phía ngoài cổng. 

Đang rối ren vì bị Khải tống tiền, ông Sơn "Về nhà đi con" còn sắp phải đối diện với cảnh chia ly không ai ngờ tới - Ảnh 2.

Diễn viên Hoàng Yến tiết lộ cảnh hậu trường khiến nhiều người bất ngờ.

Đang rối ren vì bị Khải tống tiền, ông Sơn "Về nhà đi con" còn sắp phải đối diện với cảnh chia ly không ai ngờ tới - Ảnh 3.

Cô Xuyến sang trách móc ông Sơn.

Đang rối ren vì bị Khải tống tiền, ông Sơn "Về nhà đi con" còn sắp phải đối diện với cảnh chia ly không ai ngờ tới - Ảnh 4.

Dúi tấm thiệp hồng vào tay bác hàng xóm.

Đang rối ren vì bị Khải tống tiền, ông Sơn "Về nhà đi con" còn sắp phải đối diện với cảnh chia ly không ai ngờ tới - Ảnh 5.

Rồi chạy ra khỏi nhà…

Loạt hình ảnh này khiến nhiều người cho rằng, ở những tập sau, cô Xuyến sẽ đi lấy chồng và sang nhà ông Sơn đưa thiệp cưới. Tuy nhiên, không biết có còn vương vấn gì bác hàng xóm không mà cô Xuyến lại nức nở, quyến luyến đến thế? Giữa lúc nhà cửa đang rối như tơ vò, ông Sơn chỉ biết bối rối, ái ngại đứng nhìn cô hàng xóm mà thôi.

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả tỏ ra thích thú với tình huống này đồng thời liên tục đặt cho hỏi cô Xuyến: “Vì sao lại bỏ cuộc?“. Tuy nhiên, để giữ sự hấp dẫn cho phim, diễn viên Hoàng Yến cũng không tiết lộ thêm điều gì. 

Chặng đường sắp tới của “Về nhà đi con” chắc chắn sẽ còn nhiều diễn biến bất ngờ, khán giả nhớ đừng bỏ qua tập phim nào lên sóng VTV1 vào 21 giờ từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *