Dáng ăn mừng chiến thắng của Bùi Tiến Dũng khiến dân tình đồng loạt nhớ hình ảnh của tiền vệ Hồng Sơn 20 năm trước


Đã qua 1 đêm nhưng dường như cảm xúc về trận đấu giữa Việt Nam, Jordan vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Người hâm mộ cả nước vẫn tiếp tục chia sẻ các hình ảnh, viết status liên quan đến bóng đá kín các trang MXH. 

Một trong số những khoảnh khắc được dân mạng đăng tải nhiều nhất tại thời điểm này chính là hình ảnh hậu vệ Bùi Tiến Dũng ăn mừng sau khi sút thành công quả penalty cuối cùng giúp đội tuyển Việt Nam dành tấm vé bước vào trận tứ kết Asian Cup.

Pha ăn mừng của hậu vệ Bùi Tiến Dũng là một trong những hình ảnh được chia sẻ nhiều nhất trên MXH

Nếu như năm ngoái, Tiến Dũng cũng là người “chốt hạ” và sau đó là màn cởi áo khoe cơ bụng 8 múi “đốn tim” cả triệu fangirl thì năm nay chàng hậu vệ mang áo số 4 có pha ăn mừng theo phong cách giơ tay chào trước trán. Có vẻ như kiểu ăn mừng này quen quen thì phải, dân mạng bèn lục lại thì hoá ra cách đây đúng 20 năm, cựu tuyển thủ Hồng Sơn cũng từng làm y hệt như thế tại Sea Games năm 1999 sau khi sút thủng lưới Indonesia.

Có khi nào cách chào mừng này sẽ trở thành “hot trend” của dàn cầu thủ không nhỉ?

Dáng ăn mừng chiến thắng của Bùi Tiến Dũng khiến dân tình đồng loạt nhớ hình ảnh của tiền vệ Hồng Sơn 20 năm trước - Ảnh 2.

Dân mạng nhanh chóng tìm ra điểm tương đồng bởi cách đây 20 năm, Hồng Sơn cũng từng ăn mừng như thế

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *