Dân tình chưa thôi chửi bới, show hẹn hò "sex trước yêu sau" lại tung clip nhá hàng cặp nam – nam hôn nhau thắm thiết


Thời gian gần đây những show hẹn hò trên sóng truyền hình mọc lên như nấm khiến khán giả không khỏi chán nản vì chuyện lên truyền hình để yêu đương, hẹn hò, tìm chồng, tìm vợ dần trở nên quá thịnh hành. Mới đây, show hẹn hò gây sốc khi mang thông điệp “sex trước yêu sau” Date & KissHẹn và Hôn đã khiến dân tình dậy sóng vì những màn hôn nhau đầy cuồng nhiệt của các cặp khách mời dù họ chỉ mới gặp nhau được vài phút. Chẳnh những hôn, các khách mời còn chủ động sờ soạng đối phương và thẳng thắn chia sẻ rằng mục đích họ tham gia chương trình là vì muốn… thông qua đụng chạm cơ thể để hiểu hơn về tính cách và con người của đối phương.

Dân tình chưa thôi chửi bới, show hẹn hò sex trước yêu sau lại tung clip nhá hàng cặp nam - nam hôn nhau thắm thiết - Ảnh 2.

Trong khi dân tình vẫn chưa ngơi những lời chỉ trích, ném đá show hẹn hò không phù hợp với văn hóa Việt này thì chương trình lại tiếp tục tung clip nhá hàng cho tập mới. Điều khiến người xem cảm thấy choáng là lần này chương trình lại thay đổi đối tượng tham gia. Thay vì tập đầu là 1 nữ 2 nam, tập 2 là 1 nam 2 nữ thì sang đến tập mới này đổi thành… 1 cặp đôi nam – nam.

Dân tình chưa thôi chửi bới, show hẹn hò sex trước yêu sau lại tung clip nhá hàng cặp nam - nam hôn nhau thắm thiết - Ảnh 3.
Dân tình chưa thôi chửi bới, show hẹn hò sex trước yêu sau lại tung clip nhá hàng cặp nam - nam hôn nhau thắm thiết - Ảnh 4.

Trong clip nhá hàng, cặp khách mời nam – nam này trò chuyện rất nhẹ nhàng, thoải mái và có phần “lịch sự” hơn so với những khách mời trong 2 tập trước. Đa phần, 2 anh chàng chỉ trò chuyện về sở thích cá nhân rất vui vẻ, cùng hát một bản tình ca nhẹ nhàng rồi bật cười với nhau. Nhiều khán giả xem xong đoạn hội thoại của họ cảm thấy so với những cặp nam – nữ trước đó, cặp đôi đam mỹ này lại có phần… đáng yêu hơn nhiều.

Dân tình chưa thôi chửi bới, show hẹn hò sex trước yêu sau lại tung clip nhá hàng cặp nam - nam hôn nhau thắm thiết - Ảnh 5.

Tất nhiên là không thể thiếu màn hôn nhau để tìm hiểu rồi, nụ hôn của cặp đôi đam mỹ này cũng thu hút không ít sự chú ý sau khi được tung ra. Tuy nhiên phản ứng của dân mạng thay vì chửi bới, ném đá tơi bời như 2 tập trước thì lại có những bình luận tích cực như: “Thấy cộng đồng LGBT ngày càng được nhiều người quan tâm, ơn giời là cuối cùng họ cũng chịu xuất hiện trên truyền hình nhiều hơn. Mong cho mọi lựa chọn đều hạnh phúc”, “Tôi ủng hộ các anh. Các anh dám lên chương trình đã là 1 thử thách lớn rồi. Xã hội ngày nay rồi nên nghĩ thoáng ra. Hãy công bằng với họ đi mọi người”, “Sao thấy tập LGBT này dễ thương mà tự nhiên thế nhỉ”

Dân tình chưa thôi chửi bới, show hẹn hò sex trước yêu sau lại tung clip nhá hàng cặp nam - nam hôn nhau thắm thiết - Ảnh 6.
Dân tình chưa thôi chửi bới, show hẹn hò sex trước yêu sau lại tung clip nhá hàng cặp nam - nam hôn nhau thắm thiết - Ảnh 7.

Trailer tập mới “Date & Kiss – Hẹn và Hôn” với sự xuất hiện của cặp đôi “đam mỹ” cực nhẹ nhàng, dễ thương

Tập Hẹn và Hôn này sẽ chính thức lên sóng trên kênh Youtube của chương trình vào ngày 27/8.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *