Đan Lê vắng mặt trong họp báo lẫn trailer phim của Hoàng Thùy Linh – Hồng Đăng, ông xã Khải Anh trả lời thế này


Một trong những bộ phim truyền hình đáng chú ý nhất ra mắt cuối tháng 4 của VTV chính là Mê Cung, bộ phim cũng đánh dấu sự trở lại của Hoàng Thùy Linh trên sóng VTV sau 12 năm kể từ series Nhật ký Vàng Anh. Chiều 16/4, Mê Cung đã có buổi ra mắt báo giới. Khi Mê Cung trình chiếu trailer cũng như trích đoạn trong họp báo, nhiều phóng viên đã thắc mắc rằng tại sao diễn viên – MC Đan Lê không xuất hiện mặc dù trong poster phim trước đó, Đan Lê đã góp mặt bên cạnh các diễn viên chính của bộ phim.

Đan Lê vắng mặt trong họp báo lẫn trailer phim của Hoàng Thùy Linh - Hồng Đăng, ông xã Khải Anh trả lời thế này - Ảnh 1.

Poster “Mê Cung” được chia sẻ trên mạng trước đó.

Trả lời câu hỏi này, ông xã Khải Anh, cũng là đạo diễn của Mê Cung cho biết: “Bộ phim lần này sở hữu một số lượng diễn viên rất đông. Poster mà khán giả thấy là poster chưa chính thức của phim, thế nên việc Lê có đóng hay không mọi người đành phải chờ thôi!”.

Có vẻ như Khải Anh muốn giấu đến tận cùng sự xuất hiện của bà xã trong Mê Cung. Nhiều người đặt nghi vấn có lẽ vai của Đan Lê là vai nhỏ, chỉ mang tính chất khách mời nên không xuất hiện trong trailer.

Đan Lê vắng mặt trong họp báo lẫn trailer phim của Hoàng Thùy Linh - Hồng Đăng, ông xã Khải Anh trả lời thế này - Ảnh 2.

Đạo diễn Khải Anh chia sẻ trong họp báo.

Mê Cung nằm trong series phim Cảnh sát hình sự nổi tiếng, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những câu chuyện vụ án hấp dẫn, ly kỳ. Được biết, kịch bản phim lấy cảm hứng từ nhiều vụ án có thật tại Việt Nam. Trả lời về vấn đề này, đạo diễn Khải Anh cho biết, các câu chuyện vụ án được đưa lên phim có tình tiết giống một số vụ án từng xảy ra nhưng nội dung thì khác đến 80%.

“Có những vụ án như vậy mới có cảm hứng để tạo ra một kịch bản Việt không giống với bất kỳ bộ phim nước ngoài nào khác. Tuy nhiên khán giả xem phim sẽ không nhận ra vụ án nào cả bởi các câu chuyện đều được hư cấu là chủ yếu” – đạo diễn chia sẻ.

Đan Lê vắng mặt trong họp báo lẫn trailer phim của Hoàng Thùy Linh - Hồng Đăng, ông xã Khải Anh trả lời thế này - Ảnh 3.

Đạo diễn Khải Anh trên phim trường “Mê Cung”.

Mê Cung có sự góp mặt của các diễn viên NSƯT Công Lý, NSƯT Hoàng Hải, NSƯT Minh Trang, Hồng Đăng, Hoàng Thùy Linh, Việt Anh, Doãn Quốc Đam, Bảo Anh, Anh Đức, Đỗ Duy Nam… Phim sẽ lên sóng VTV3 từ ngày 24/4 tới.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *