Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên đồng loạt mắng Tùng Dương sau phát ngôn "Bolero là sự thụt lùi"


Ngày 21/8, Tùng Dương đã tổ chức buổi họp báo ra mắt liveshow “Trời và Đất” tại Hà Nội. Sự kiện này sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như nam ca sĩ không thẳng thắn chia sẻ quan điểm về nhạc Bolero. Khi được hỏi về chuyện Hà Nội đang bùng nổ bởi những đêm diễn Bolero, Tùng Dương có suy nghĩ như thế nào, nam ca sĩ nói ngay: “Tôi muốn nói rõ một lần nữa là Bolero chỉ mang tính hoài niệm, không mang tính chất sáng tạo, phát triển nền âm nhạc. Già trẻ, lớn bé mà đều đắm đuối với Bolero thì đúng là một sự thụt lùi”.

Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên đồng loạt mắng Tùng Dương sau phát ngôn Bolero là sự thụt lùi - Ảnh 2.

Về mặt quan điểm, Tùng Dương có thể không sai. Tuy nhiên, câu nói này đã khiến cho một số ca sĩ chuyên trị dòng nhạc Bolero nổi giận. Thông qua facebook cá nhân, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã mắng Tùng Dương rằng: “Còn nhiều lời để nói lắm em út ơi. Em đang tư ảo tưởng cho mình là ai đó ghê gớm lắm. Tôi biết không chỉ một mình em đâu. Cả một “chùm” lận. Nhưng cuối cùng thì cái “chùm” đó đã làm được gì? Không làm được gì hết. Đó là lời khẳng định chính xác nhất. Tôi đã nghe về sự phân biệt đẳng cấp của em và các vị kia dành cho tôi lâu lắm rồi. Nhưng tôi không thèm lên tiếng. Mà tôi để cho cuộc đời và những chiếc vé được bán sạch, những lời mời với những con số chót vót và những đêm diễn kín chỗ ngồi trả lời quý vị”, “Sao lại hớ hênh tự vả vào mặt mình chan chát vậy. Người xưa nói chả sai, ngưu tầm ngưu, mã tầm mã. Ca sĩ hát Bolero và khán giả Bolero cả nước sẽ thịt bạn”.

Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên đồng loạt mắng Tùng Dương sau phát ngôn Bolero là sự thụt lùi - Ảnh 3.

Đồng quan điểm với Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Lệ Quyên cũng bộc bạch: “Đủ tự tin sẽ không nói dại, nói bậy. Tội! Giữ sức khỏe để anh em mình tung bay với Hà Nội thương yêu của em trong tuyệt đỉnh Bolero. Hát thử một bài Bolero đàng hoàng xem, nhiều khi ai đó sẽ cúi đầu bái phục. Có điều làm không nổi, cho nên cái cơ hội rập đầu đó coi bộ phải để kiếp sau. Khổ thật, cứ vậy hoài, không sợ mọi người nói ganh tỵ ta”.

Hiện tại, phía Tùng Dương vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *