Đám cưới con gái mình mà Vân Dung – Chí Trung diện đồ đỏ chói hút hết sự chú ý


Tập 1 Yêu thì ghét thôi sau khi lên sóng đã gây choáng không ít cho khán giả với bảng quy tắc dành cho con rể và gia đình chồng do một tay bà Diễm (Vân Dung) viết ra. Sang đến tập 2, bà Diễm cùng ông Quang “quác” (NSƯT Chí Trung) lại khiến người xem ngỡ ngàng khi đi dự đám cưới con gái mà lại diện đồ… nổi hơn cả cô dâu chú rể.

Đám cưới con gái mình mà Vân Dung - Chí Trung diện đồ đỏ chói hút hết sự chú ý - Ảnh 2.

Trong lễ cưới thì thường khách mời sẽ nhường lại sự nổi trội cho cặp đôi cô dâu – chú rể thế nhưng bố mẹ của cô dâu lại đi chọn mặc trang phục đỏ chói. Nhìn vào khung hình, màu áo dài đỏ cùng họa tiết hoa của bà như muốn lấn át luôn cả Bạch Kim (Phương Anh) con gái bà. Phía bên kia, ông Quang cũng không khá khẩm hơn. Dù mặc sơ mi trắng cùng vest đen nhưng cái cà vạt của ông lại cùng tông đỏ chói với áo dài của bà Diễm. Phải công nhận là cặp vợ chồng già này rất biết cách thu hút sự chú ý của khách mời.

Ngoài ra thì bà Diễm cũng không quên dặn dò con cái mình về chuyện tiền nong. Bà tiếp tục gây choáng khi bảo con mình đừng quá lo lắng chuyện tài chính, cứ tìm đại một công việc nào đấy lương tầm… 10 triệu là được. Nghe bà nói thì có vẻ… dễ nhưng Du và Kim có tìm được không thì chắc sẽ khó. Bà Diễm cũng không quên căn dặn con: “Việc thì không được để người ta bắt mình đi sớm, về trễ, còn dành thời gian mà chăm sóc vợ con, biết không”. Nghe xong, cả Du lẫn Kim đều méo hết cả mặt. Thời buổi bây giờ mà bà còn đòi việc nhẹ lương cao, đi muộn về sớm… hóa ra bà Diễm muốn con mình làm chủ chứ chả phải làm công đâu.

Đám cưới con gái mình mà Vân Dung - Chí Trung diện đồ đỏ chói hút hết sự chú ý - Ảnh 3.
Đám cưới con gái mình mà Vân Dung - Chí Trung diện đồ đỏ chói hút hết sự chú ý - Ảnh 4.
Đám cưới con gái mình mà Vân Dung - Chí Trung diện đồ đỏ chói hút hết sự chú ý - Ảnh 5.
Đám cưới con gái mình mà Vân Dung - Chí Trung diện đồ đỏ chói hút hết sự chú ý - Ảnh 6.

Mặt khác, dù đã làm đám cưới với nhau nhưng khán giả vẫn không thôi lo lắng cho tình yêu của cặp Du (Đình Tú) – Kim. Sự trở lại của cô bạn gái cũ Trang (Thanh Hoài) là một lời đe dọa cực mạnh cho mối quan hệ giữa 2 người. Thậm chí do thiếu nhân viên, quản lý trung tâm nơi Trang làm chủ còn đề nghị cô mời Du và Kim quay trở về làm việc để tiết kiệm chi phí và tin tưởng hơn là thuê người mới. Những tập sắp tới của Ghét thì yêu thôi hứa hẹn sẽ có những màn tranh giành tình yêu đầy “cẩu huyết” giữa mối tình tay 3 này.

Đám cưới con gái mình mà Vân Dung - Chí Trung diện đồ đỏ chói hút hết sự chú ý - Ảnh 7.
Đám cưới con gái mình mà Vân Dung - Chí Trung diện đồ đỏ chói hút hết sự chú ý - Ảnh 8.

Đón xem những tập tiếp theo của Yêu thì ghét thôi phát sóng định kỳ vào lúc 21g40 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *