Cười ngất khi các cô cậu bé 5, 6 tuổi lại nói về tình yêu chẳng khác nào người lớn


Trong tập đặc biệt của Little Big Shots, MC Steve Harvey đã có dịp trò chuyện cùng các cô cậu bé về một chủ đề to lớn và sâu rộng đó chính là tình yêu. Ban đầu, Steve Harvey chỉ muốn thăm dò xem đối với những cô cậu bé mới 5, 6 tuổi đầu thì trong suy nghĩ của các bé tình yêu thật sự là gì. Thế nhưng những câu trả lời sau đó của các bé lại khiến Steve không nhịn được cười và suýt té ngửa vì mới mấy tuổi đầu mà lại có thể nói ra những câu bá đạo đến vậy.

“Little Big Shots”: Các nhóc tì lần đầu thẳng thắn nói về tình yêu với MC Steve Harvey

Tình yêu là gì? Đối với cô gái nhỏ này thì định nghĩa khá đơn giản, tình yêu là khi bạn thật sự thích ai đó mà thôi. Và định nghĩa này của cô bé khiến Steve Harvey khá hài lòng.

Cười ngất khi các cô cậu bé 5, 6 tuổi lại nói về tình yêu chẳng khác nào người lớn - Ảnh 3.

Thế nhưng sau đó cậu bé này lại khiến Steve ngỡ ngàng khi ví tình yêu giống như cái bã kẹo cao su mà ta không bao giờ cậy ra được. Cậu bé còn đưa ra ví dụ rõ ràng rằng cậu rất yêu bố mẹ mình bởi vì 2 người thường xuyên cho cậu bé đến ngủ và chơi ở nhà ông bà.

Cười ngất khi các cô cậu bé 5, 6 tuổi lại nói về tình yêu chẳng khác nào người lớn - Ảnh 4.

Chưa kịp hoàn hồn với câu trả lời ở trên, Steve lại phải đón tiếp một câu trả lời bá đạo khác khiến ông không khỏi há hốc mồm. Cậu bé Jack trông chỉ tầm 6 tuổi là cùng thế nhưng lại thẳng thắn nói rằng cậu ấy đã “yêu” cô bạn Susan từ hồi còn học mẫu giáo.

Cười ngất khi các cô cậu bé 5, 6 tuổi lại nói về tình yêu chẳng khác nào người lớn - Ảnh 5.

Cô bé ban đầu đưa ra định nghĩa về tình yêu là khi mình cảm thấy thích ai đó cũng nhanh chóng góp vui khi chia sẻ câu chuyện của mình và anh bạn… “chồng sắp cưới” mang tên Blake. Malin còn nhấn mạnh rằng cô bé thật sự muốn cưới cậu bạn đó và chắc chắn sẽ cưới cho bằng được.

Cười ngất khi các cô cậu bé 5, 6 tuổi lại nói về tình yêu chẳng khác nào người lớn - Ảnh 6.

Đổi chủ đề một chút, Steve Harvey lại hỏi về cảm giác khi yêu như thế nào. Có những câu trả lời hết sức bình thường được thốt lên như: “Hạnh phúc”, “Vui vẻ”, “Tim sẽ đập như điên”… Và cũng có cả những câu trả lời bá đạo khác cho rằng cảm giác khi yêu giống như… “hôi nách” khiến Steve không thể nhịn được cười.

Cười ngất khi các cô cậu bé 5, 6 tuổi lại nói về tình yêu chẳng khác nào người lớn - Ảnh 7.

Steve Harvey lại đổi sang hỏi một câu hỏi khác là khi yêu nhau thì các bé sẽ hẹn hò ở đâu. Cô bé Malin lần nữa đưa ý kiến là cô bé và bạn trai sẽ đi ăn tối ở một nơi thật sang chảnh dưới ánh nến lãng mạn để kiểm tra xem họ có thích mình thật hay là không.

Cười ngất khi các cô cậu bé 5, 6 tuổi lại nói về tình yêu chẳng khác nào người lớn - Ảnh 8.

Thế nhưng cậu bé này lại nhanh chóng góp ý thêm vào rằng việc đi ăn tối chung có thể xác nhận xem mình có thích người ta thật sự hay không. Chưa kể đến chuyện khi 2 người ăn cùng nhau sẽ để lộ nhiều tật xấu cũng như thói quen, nhỡ người ta mở mồm ăn mà cậu bé nhìn không ưng thì chắc là sẽ chia tay luôn.

Cười ngất khi các cô cậu bé 5, 6 tuổi lại nói về tình yêu chẳng khác nào người lớn - Ảnh 9.

Vấn đề cuối cùng mà các nhóc tì tiết lộ cho Steve Harvey biết về “tình trường” ngắn ngủi của mình đó chính là cậu bé Jack đã được cô bạn thân kéo xuóng dưới cầu trượt và trao cho một nụ hôn vào trán. Tất nhiên là cậu bé thấy sướng rơn còn cô bé thì sẽ ngại ngùng hết cỡ rồi. Nhờ những cuộc trò chuyện với bọn trẻ thế này người lớn mới biết được bọn nhỏ coi vậy mà hiểu biết nhanh gớm. Có khi các bé còn bạo dạn hơn cả người lớn bây giờ trong chuyện tỏ tình ấy chứ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *