Cuối năm 2017 rồi, dân tình vẫn kịp biến "vũ điệu vẩy xe" thành trào lưu hot!


Đúng như câu nói đừng bao giờ xem thường sức mạnh của cư dân mạng, vì chỉ cần vài ngày là đã đủ để một trào lưu mới được đưa lên ngôi. Cách đây ít ngày, khi “tóc dựng ngược bằng chăn” vẫn đang khiến dân tình rủ nhau chơi lấy chơi để thì ngoảnh đi ngoảnh lại, nay đã thấy “vũ điệu vẩy xe” oanh tạc khắp nơi rồi.

Nói chung, đây vẫn tiếp tục là trào lưu chẳng hề khó khi muốn tham gia, miễn bạn sẵn sàng… cất hình ảnh ở nhà để lầy lội ngay giữa đường.

Như cái tên, với “vũ điệu đẩy xe”, hãy vận dụng hết khả năng diễn xuất của mình ra để có một màn vẩy xe thật bựa! Đầu tiên à, vào cảnh sang chảnh vào, làm thế nào để người ta thấy mình như sao hạng A đang tạo dáng trên thảm đỏ ấy! Giữ tư thế ấy ít nhất 5s để thần thái thật toả sáng.

Rồi cú twist hú hồn nhất của “vũ điệu vẩy xe” là khi bạn lộ bản chất lầy lội thường ngày. Phong thái “chanh sả” tan đi trong chớp mắt, thay vào đó là bất cứ tư thế lăn lộn nào có thể nghĩ ra để vẫy chiếc xe đang lùi thôi. Xong! 

Hết sức đơn giản, chỉ có thế thôi nhưng dân mạng khắp nơi đang ầm ầm làm theo. Trong mấy ngày cuối năm, “vũ điệu vẩy xe” đã kịp được dân tình đẩy lên thành trào lưu hot rồi. Cùng theo dõi những màn vẩy xe cực lầy lội này nhé.

Phương Ly rất nhanh chóng bắt trend “vũ điệu vẩy xe”. Cũng phải thôi, hợp với phong cách lầy lội của cô nàng quá mà

Bà hoàng của “vũ điệu vẩy xe” đích thực là đây!

Cuối năm 2017 rồi, dân tình vẫn kịp biến vũ điệu vẩy xe thành trào lưu hot! - Ảnh 4.

Hi sinh luôn cái áo nhưng nhất định phải thật tròn vai!

Cuối năm 2017 rồi, dân tình vẫn kịp biến vũ điệu vẩy xe thành trào lưu hot! - Ảnh 6.

Khi bạn có một đứa bạn thân sẵn sàng không thèm giữ thể diện trong siêu thị cùng mình, thì bạn có một màn vẩy xe thế này đây

Cuối năm 2017 rồi, dân tình vẫn kịp biến vũ điệu vẩy xe thành trào lưu hot! - Ảnh 8.

Hoặc là đây, vũ điệu vẩy xe ngầu nhất quả đất!

Cuối năm 2017 rồi, dân tình vẫn kịp biến vũ điệu vẩy xe thành trào lưu hot! - Ảnh 10.

Còn bạn, tranh thủ bắt trend thôi đi chứ?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *