Cuộc gọi điện bí mật trước lễ cưới 9 ngày khiến Hoàng tử Harry tỏ ra lạnh nhạt với bố vợ cho đến tận bây giờ


Trang Daily Mail đưa tin, trước lễ cưới hoàng gia 9 ngày, ông Thomas, 74 tuổi đã nhận một cuộc gọi bí mật đầy bất ngờ từ con rể của mình, Hoàng tử Harry. 

Arthur Edwards, nhiếp ảnh gia kỳ cựu cho gia đình hoàng gia Anh tiết lộ rằng, Hoàng tử Harry đã đích thân gọi cho bố vợ để hỏi về việc có hay không thông tin ông Thomas bắt tay với phóng viên ảnh để dàn dựng mọi chuyện.

Harry đã nói chuyện qua điện thoại với ông Thomas và hỏi rằng ông ấy có bắt tay với các phóng viên săn ảnh như lời đồn hay không. Ông Thomas đã trả lời là không có chuyện đó.

Với lời khẳng định của ông Thomas, Harry đã trấn an gia đình mình và Cung điện cũng đưa ra thông báo nên tôn trọng sự riêng tư của Meghan và gia đình cô ấy“, Edwards cho biết.

Một trong số những bức ảnh ông Thomas dàn dựng cùng với nhiếp ảnh gia.

Tuy nhiên, không lâu sau đó, báo giới nước Anh đã tung ra một loạt bằng chứng cho thấy ông Thomas đã cùng với paparazzi dàn dựng các bức hình để bán cho giới săn tin. Và điều này chứng tỏ ông Thomas đã nói dối con rể của mình.

Nhiếp ảnh gia Edwards cho biết: “Chúng tôi đều biết ông Thomas đã hợp tác với các tay săn ảnh. Harry nói rằng anh ấy và bố vợ không hợp nhau. Tôi nghĩ Harry đã rất xấu hổ vì chuyện này“.

Sau vụ bê bối dàn dựng với các tay săn ảnh, ông Thomas đã không đến dự đám cưới của con gái với lý do trải qua phẫu thuật tim. Sau đám cưới 3 tháng, cho đến giờ ông Thomas bị cắt đứt hoàn toàn liên lạc với con gái cũng như con rể. Có lẽ người đàn ông 74 tuổi này đã đánh mất niềm tin của họ cũng như gia đình hoàng gia Anh.

Việc hai cha con, ông Thomas và Meghan, có thể tái hợp được hay không có lẽ phải mất một thời gian dài mới có thể trả lời được.

Cuộc gọi điện bí mật trước lễ cưới 9 ngày khiến Hoàng tử Harry tỏ ra lạnh nhạt với bố vợ cho đến tận bây giờ - Ảnh 2.

Mối quan hệ giữa ông Thomas cùng con gái vẫn chưa đi đến hồi kết.

Nguồn: Daily Mail

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *