Cứ cười là đánh – Trò mà hội bạn thân "lầy lội" nhất định phải chơi ngay và luôn!


Đám bạn thân thì gặp hoài gặp mãi sắp “ngán” luôn cái mặt của nhau rồi. Nhưng mỗi lần gặp gỡ, cả đám thường làm gì? Trò chuyện với nhau, ai làm việc nấy hay cứ thế mỗi người cắm đầu vào cái điện thoại rồi lướt lên lướt xuống hết buổi? Nếu sợ tình bạn của mình đang ngày càng trở nên nhạt dần đều thì hãy rủ ngay tụi nó thử qua trò mới này nào! 

Luật chơi của trò này vô cùng đơn giản: cả đám sẽ ngồi xếp lớp lại và nhìn thẳng vào màn hình (nên chơi bằng máy tính hoặc máy tính bảng để thấy rõ nhất), cấu hình mặt cơ bản sẽ là mặt nghiêm, không cười, không nhếch mép, ai cười thì sẽ bị cả đám nhào vô đánh. Đúng, cứ cười là đánh! Các bạn có thể dùng giấy A4 cuộn tròn lại để làm “vũ khí” – vừa dễ kiếm, dễ làm lại nhẹ nhàng, không khiến người bị đánh thấy đau. 

Mới đây nhất, trên mạng đã xuất hiện đoạn clip ghi lại phần chơi của một nhóm gồm 7 bạn nam nước ngoài. Dù diễn biến của clip không có gì ngoài cười – bị đánh – cười – bị đánh nhưng nhiều cư dân mạng đã phải bình luận rằng “xem mà muốn tắc thở vì cười”. Cứ nhìn vào những gương mặt đang cố gắng nghiêm túc, hay những khoảnh khắc “không nhịn được nữa” xong chấp nhận bị đánh là lại khiến người xem phải cười lăn cười bò. 

Cứ cười là đánh - Trò mà hội bạn thân lầy lội nhất định phải chơi ngay và luôn! - Ảnh 3.

Trong vòng 2 ngày, đoạn clip này đã có hơn 10k lượt like cùng hơn 20k lượt chia sẻ. Hàng ngàn bạn trẻ cũng đã hô hào kêu gọi đám bạn thân mình cùng thử sức với trò chơi khó đỡ này. 

Cứ cười là đánh - Trò mà hội bạn thân lầy lội nhất định phải chơi ngay và luôn! - Ảnh 4.

Để tăng thêm độ thử thách cho game, các bạn có thể mở các clip hài hoặc những clip tổng hợp khoảnh khắc vui nhộn để cùng xem. Đứa bạn nào mà bình thường hay cười dễ dãi, cười vô tội vạ thì cứ lôi vào chơi trò này hết đi. Đảm bảo cả làng được một phen nước mắt ngắn nước mắt dài vì… cười nhiều quá cho xem.       

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *