Crush cô bé bán nước mía gần nhà, thanh niên lên mạng nhờ dân mạng tìm link gấp


Đã có khá nhiều gương mặt trai xinh gái đẹp được dân mạng phát hiện qua những tấm ảnh chụp vội của “team qua đường”. Sau nữ nhân viên soát vé ở trạm Tế Tiêu – Mỹ Đình khiến dân mạng cật lực tìm kiếm “link”, thì mới đây, người dùng MXH lại đứng ngồi không yên khi xem khoảnh khắc của cô bạn có gương mặt ưa nhìn đang bán nước mía.

Người đăng tải tấm ảnh này là một chàng trai si tình, cậu tiết lộ rằng mình bị cuốn hút bởi gương mặt dễ thương và crush thiếu nữ nhưng không biết làm sao, đành đăng lên mạng xin link. Thông tin anh chàng chia sẻ khá ít ỏi nhưng cũng rất chân thực. Địa chỉ của “cô chủ” xe nước mía là ở Hồng Cầu – Lạc Hồng – Văn Lâm – Hưng Yên.

Chân dung cô gái bán nước mía được dân mạng khen xinh.

Dù ăn mặc đơn giản, gương mặt không trang điểm, tóc tai xuề xoà song ai cũng nhận ra những điều đó không thể che đi những điểm cộng to đùng của cô bạn này. Hot girl bán nước mía sở hữu sóng mũi cao thẳng, một đôi mắt to, môi trái tim và chắc chắn khi nở nụ cười sẽ rất xinh. Bức ảnh hút hàng nghìn like và share của “hội hóng link”.

Crush cô bé bán nước mía gần nhà, thanh niên lên mạng nhờ dân mạng tìm link gấp - Ảnh 2.

Một bức ảnh khá mờ được 1 người dùng mạng đăng tải, cho rằng đây chính là cô bạn bán nước mía khi “lên đồ”.

Không ít thanh niên phát hiện mình cũng ở gần nhà cô bạn bán nước mía này khi “chủ thớt” chia sẻ địa chỉ. Họ rủ nhau tối nay nhất định phải tìm đến địa chỉ kia để thưởng thức một cốc nước mía do người đẹp làm. Tuy nhiên, dù có như thế thì vẫn phải “truy info” trên MXH vì đối diện cô gái xinh thì… ngại lắm, không dễ hỏi thẳng Facebook!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *