Cover "Người lạ ơi" cực ngọt, Phạm Lịch khiến Văn Mai Hương phát cuồng


Tập 2 của chương trình truyền hình Trời sinh một cặp vừa lên sóng vào tối 24/3. Huy Tuấn – Hồng Nhung tiếp tục đảm nhận vai trò giám khảo. Trong khi đó, Văn Mai HươngBùi Anh TuấnPhạm Anh Khoa lại cùng chia nhau vị trí huấn luyện viên.

Cover Người lạ ơi cực ngọt, Phạm Lịch khiến Văn Mai Hương phát cuồng - Ảnh 2.

Bùi Anh Tuấn – Văn Mai Hương.

Trong số 6 thí sinh xuất hiện ở tập phát sóng này, đáng chú ý là nữ vũ công – biên đạo múa Phạm Lịch. Trước đây, Phạm Lịch được biết đến là một vũ công chuyên nghiệp thường xuất hiện bên cạnh những ca sĩ nổi tiếng và từng quen mặt với khán giả truyền hình với nhiều gameshow giải trí. Tham gia thi hát tại Trời sinh một cặp, cô vũ công 27 tuổi cho biết cô muốn tìm lại giấc mơ làm ca sĩ ấp ủ từ bé.

Cover Người lạ ơi cực ngọt, Phạm Lịch khiến Văn Mai Hương phát cuồng - Ảnh 3.
Cover Người lạ ơi cực ngọt, Phạm Lịch khiến Văn Mai Hương phát cuồng - Ảnh 4.

Phạm Lịch khá khôn ngoan khi đem hit Người lạ ơi của Châu Đăng Khoa cho lần đầu ra mắt công chúng. Không chỉ hát hit mới của nam nhạc sĩ 9X, Phạm Lịch còn kết hợp với ca khúc Get out my life đầy ấn tượng. Sẵn có khả năng về vũ đạo, vũ công Phạm Lịch đầy nóng bỏng và lôi cuốn trong phần trình diễn mở màn đêm thi. Quá thích thú trước cô gái này, Bùi Anh Tuấn – Văn Mai Hương – Phạm Anh Khoa đã đứng bật dậy để nhún nhảy theo nhạc.

Giám khảo Hồng Nhung đánh giá: “Vừa rồi là phần trình diễn bốc lửa, ngay cả những nốt khó ở cuối em cũng làm rất tốt. Việc giấc mơ của em trở thành ca sĩ chuyên nghiệp hay thậm chí là diva thì em cứ thoải mái mở cửa cho giấc mơ thành hiện thực”. Đồng tình với nữ diva, Huy Tuấn nhận định: “Nếu thực sự nghiêm túc, em sẽ trở thành ca sĩ”.

Cover Người lạ ơi cực ngọt, Phạm Lịch khiến Văn Mai Hương phát cuồng - Ảnh 5.

Tập 2 “Trời sinh một cặp”: Phạm Lịch trình diễn ca khúc “Người lạ ơi”

Nếu như Phạm Lịch mang đến phần chào sân sôi nổi đầy năng lượng, thì tiết mục thứ hai này lại đầy cảm xúc chạm đến trái tim của nhiều người. Phần thi nhận được lời khen của Văn Mai Hương ngay từ những nốt đầu tiên đến từ VJ Quốc Bảo. Nam MC lựa chọn ca khúc Ba kể con nghe của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong để gửi gắm tâm tình.

Cover Người lạ ơi cực ngọt, Phạm Lịch khiến Văn Mai Hương phát cuồng - Ảnh 7.

Chưa hết bài hát, huấn luận viên Văn Mai Hương quyết định bỏ vị trí tiến thẳng ra sân khấu chính trước sự ngỡ ngàng của nhiều khán giả. Tất nhiên, với bản lĩnh sân khấu qua nhiều năm hoạt động, VJ Quốc Bảo không bị phân tâm và hoàn thành tốt phần trình diễn.

Cover Người lạ ơi cực ngọt, Phạm Lịch khiến Văn Mai Hương phát cuồng - Ảnh 8.

Không chỉ mình Văn Mai Hương mà đến Bùi Anh Tuấn cũng bất chấp vi phạm luật chơi, bước ra sân khấu để tranh giành thí sinh “nặng ký” cùng cô bạn thân. Giải thích lý do rời bỏ vị trí phòng bí mật, “hoàng tử ballad” cho biết: “Vi phạm qui định hay không em không cần biết, em chỉ muốn bạn ấy về đội của em thôi”.

Cover Người lạ ơi cực ngọt, Phạm Lịch khiến Văn Mai Hương phát cuồng - Ảnh 9.
Cover Người lạ ơi cực ngọt, Phạm Lịch khiến Văn Mai Hương phát cuồng - Ảnh 10.

Bùi Anh Tuấn – Văn Mai Hương giành giật Quốc Bảo quyết liệt.

Sau những lời phán xét của Ban giám khảo, Văn Mai Hương và Bùi Anh Tuấn đều ra sức tranh giành trai đẹp về đội mình. Bằng tất cả những lý lẽ thuyết phục, Văn Mai Hương bày tỏ niềm vui khôn xiết khi có được “chiến binh” tốt về đội mình trước sự nuối tiếc pha chút ấm ức của người thua cuộc Bùi Anh Tuấn.

12 thí sinh lần lượt được 3 huấn luận viên nhanh chóng thu nạp vào đội hình đầy màu sắc của mình. Diệp Linh Châu, một stylist có cá tính nổi loạn trong phong cách thời trang lẫn những màn trình diễn trên sân khấu đều được cô đầu tư một cách chỉn chu và thể hiện được cá tính riêng của mình.

Cover Người lạ ơi cực ngọt, Phạm Lịch khiến Văn Mai Hương phát cuồng - Ảnh 11.

Màn trình diễn đầu tiên của Diệp Linh Châu tại Trời sinh một cặp là ca khúc Yêu 5 với phần tạo hình thời trang xu hướng mới 2018, quần ống rộng kết hợp với phong cách Disco của thập niên 90. Diệp Linh Châu về với đội của Văn Mai Hương.

Cover Người lạ ơi cực ngọt, Phạm Lịch khiến Văn Mai Hương phát cuồng - Ảnh 12.
Cover Người lạ ơi cực ngọt, Phạm Lịch khiến Văn Mai Hương phát cuồng - Ảnh 13.

Kết thúc “Vòng lập đội”, 12 thí sinh được chia thành 3 team có số người cân bằng nhau. Theo đó, đội Bùi Anh Tuấn bao gồm: Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Tố Tố, Tăng Thành Công, Thiên Nga. Đội Văn Mai Hương: Lâm Vinh Hải, Lê Minh Ngọc, Quốc Bảo, Diệp Linh Châu. Đội Phạm Anh Khoa: Ivan Trần, Phạm Lịch, Lan Phương, Vũ Trần.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *