Công bố Mỹ Tâm là khách mời đặc biệt, website bán vé concert Hà Anh Tuấn sập mạng trong vòng nửa giờ


Tối qua (5/3), sau khi đi được chặng đường của See Sing Share mùa thứ 3, Hà Anh Tuấn và ê kíp đã quyết định thực hiện buổi livetream để công bố dự án liveshow vào trung tuần tháng 4 tới đây tại Hà Nội và TP.HCM. Concert See Sing Share – ROMANCE – Người đàn ông và bông hoa trên ngực trái lần này của nam ca sĩ sẽ có khách mời đặc biệt duy nhất là Mỹ Tâm.

Hà Anh Tuấn tiết lộ Mỹ Tâm chính là người truyền cảm hứng cho con đường âm nhạc của nam ca sĩ, đặc biệt Hà Anh Tuấn còn trình bày lại bản hit Giọt sương của Mỹ Tâm để dành tặng khán giả. Tuy nhiên chỉ sau chưa đến nửa giờ thông tin về concert đặc biệt được hé lộ thì ngay lập tức website đặt vé chương trình đã rơi vào tình trạng không thể truy cập. Ngay lập tức BTC đã cố gắng khắc phục sự cố này để các fan có thể tiếp tục vào mua vé.

Công bố Mỹ Tâm là khách mời đặc biệt, website bán vé concert Hà Anh Tuấn sập mạng trong vòng nửa giờ - Ảnh 2.

Trang bán vé concert của Hà Anh Tuấn đã sập ngay sau khi vừa mở cửa trong vòng vài phút.

Tuấn không muốn làm người thất hứa nên với lời hẹn ước khán giả của mình trên sân khấu của Fragile concert, Tuấn cùng ekip đã dày công chuẩn bị cho See Sing Share concert lần này. Nhìn lại khối lượng công việc trong thời gian 6 tháng chuẩn bị vừa qua, Tuấn muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những người trong ekip sản xuất của mình. Trên hết, Tuấn luôn biết ơn tất cả tình yêu thương thầm lặng của những người yêu âm nhạc Hà Anh Tuấn. Đôi khi Tuấn không biết bằng cách nào mà họ lại nuôi dưỡng thứ cảm xúc quý giá ấy càng lúc càng mạnh mẽ tuy rằng đến bây giờ Tuấn chưa một lần có fanclub hày bất cứ hoạt động nào như vậy. Cũng chính vì vậy, Tuấn thấy chữ ROMANCE phù hợp với họ và mình hơn hết, bởi chỉ có sự lãng mạn cùng những mơ mộng bay bổng hiếm hoi mỗi ngày mới kéo chúng ta sát nhau vô điều kiện như vậy. Với Tuấn, mỗi khán giả là một bông hoa rực rỡ mà cuộc đời tôi góp nhặt trong trái tim” – nam ca sĩ chia sẻ.

Hà Anh Tuấn cover bài hit “Giọt sương” của Mỹ Tâm.

Công bố Mỹ Tâm là khách mời đặc biệt, website bán vé concert Hà Anh Tuấn sập mạng trong vòng nửa giờ - Ảnh 4.

Những tác phẩm được lựa chọn trong 03 mùa “See Sing Share” đều đồng nhất tôn vinh một tiêu chí chung: sự lãng mạn.

Công bố Mỹ Tâm là khách mời đặc biệt, website bán vé concert Hà Anh Tuấn sập mạng trong vòng nửa giờ - Ảnh 5.

02 đêm concert lớn lần này của Hà Anh Tuấn tại Hà Nội (7/4) và TP.HCM (14/4) là sự chắt chiu, hội tụ và tuôn trào của những ký ức rực rỡ của tuổi thanh xuân.

Công bố Mỹ Tâm là khách mời đặc biệt, website bán vé concert Hà Anh Tuấn sập mạng trong vòng nửa giờ - Ảnh 6.
Công bố Mỹ Tâm là khách mời đặc biệt, website bán vé concert Hà Anh Tuấn sập mạng trong vòng nửa giờ - Ảnh 7.

Ngoài ra, ở mỗi nơi, Hà Anh Tuấn và ekip đạo diễn dự kiến sẽ dành một món quà âm nhạc bí mật hứa hẹn sẽ gây rất nhiều cảm xúc, chỉ dành cho những khán giả có cơ hội tham gia 2 đêm nhạc.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *