Con gái thời nay, dẫu 8/3 có đang độc thân thì vẫn vui vẻ như thường nhé


Đừng để mạng xã hội khiến bạn cảm thấy không có người yêu đi chơi cùng vào dịp lễ là một tội ác. Cô gái nào chẳng có lúc trải qua những ngày lễ “lẻ bóng” khi đang nghỉ ngơi giữa những mối tình, khi mối quan hệ với crush chưa sâu hay ở một diễn biến khác, đường tình duyên đang thông thoáng, chưa xuất hiện bóng ai.

Độc thân thì có sá gì. Không cần người yêu thì các cô gái vẫn có nhiều trò vui khác.

Nhưng ngày lễ đâu chỉ dành cho các cặp đôi và đâu phải hễ độc thân thì mọi dịp lễ, kỳ nghĩ đều vô nghĩa. Điều quan trọng là ở tinh thần, thái độ đón nhận của bạn. Với hội chị em thời hiện đại, với sự tự tin, độ mạnh mẽ và sáng tạo vô biên thì hoàn cảnh nào cũng có niềm vui tận hưởng.

Thay vì tình tứ bên người yêu, tụ tập với bạn bè, đồng nghiệp đa phần còn vui hơn rất nhiều. Thần Cupid vốn ham chơi nên yên tâm đi, lúc nào quanh bạn cũng sẽ đầy chiến hữu.

Chỉ cần hội anh chị họ hàng, hội bạn cũ, hội đồng nghiệp tổ chức tụ họp nấu ăn, chơi game, đi quẩy thì đảm bảo, 8/3 của bạn sẽ trở nên sôi nổi như một bữa tiệc thư hùng.

Con gái thời nay, dẫu 8/3 có đang độc thân thì vẫn vui vẻ như thường nhé - Ảnh 2.

8/3 về rồi, lên đồ đi chơi thôi chị em ơi.

Hội chị em thông minh, thức thời còn có thể tranh thủ đi shopping. Mỗi dịp lễ như 8/3, các hàng mĩ phẩm, thời trang hay dịch vụ ăn đều thi nhau áp dụng các chương trình giảm giá, quà tặng ưu đã. Vì vậy, thay vì ủ ê chờ đợi người bí mật tặng quà, bạn chỉ cần công khai rút ví đi mua sắm nhân dịp giảm giá. Thời tiết đang ấm lên rồi, chọn ngay mấy bộ váy áo sáng sủa, tươi tắn diện đi muôn nơi nào.

Con gái thời nay, dẫu 8/3 có đang độc thân thì vẫn vui vẻ như thường nhé - Ảnh 3.

Sẵn tiền, sẵn giảm giá thì đi mua sắm chính là lựa chọn số một.

Chơi chán chê, cả hội có thể cùng chụp 1.000 tấm ảnh sống ảo, selfie điên đảo với đủ các loại filter từ hiền dịu, trang nhã đến chim muông, hoa lá rồi quay các video hát hò, nhảy múa. Đăng mấy chiếc ảnh xinh đẹp lên Facebook, biết đâu sau 8/3, con đường tình duyên của bạn không còn vắng vẻ nữa rồi.

Con gái thời nay, dẫu 8/3 có đang độc thân thì vẫn vui vẻ như thường nhé - Ảnh 4.

Nhân dịp độc thân, bạn có thể tranh thủ tụ tập hội bạn bè, chị em ăn uống, chơi game, chụp ảnh. Chỉ cần có chiếc điện thoại camera kép chụp ảnh xóa phông như Samsung Galaxy A8 thì đảm bảo, mọi khoảnh khắc gặp nhau đều xinh đẹp, vui quên lối về.

Không tụ tâp bạn bè hay mua sắm, các cô nàng thích sự yên tĩnh lại chọn đi chơi một mình, ăn bánh, uống trà và dành thời gian cho thú vui riêng của bản thân. Nhấm nháp ly trà thơm, chiếc bánh ngọt ngào, đọc một quyển sách thú vị trong bầu không khí thư giãn cùng với tiếng nhạc nhẹ du dương nhiều khi còn ngọt ngào hơn bất kỳ cuộc hẹn nào.

Con gái thời nay, dẫu 8/3 có đang độc thân thì vẫn vui vẻ như thường nhé - Ảnh 5.

Trang nhã hơn, bạn có thể tìm đọc mấy cuốn sách, tận hưởng thú vui bánh trà tao nhã.

Các cô gái thời nay, dẫu có độc thân cũng chẳng có thời gian để buồn phiền. Họ có vô số cách để tự tạo cho mình những niềm vui riêng và tận hưởng cuộc sống. Các chàng trai vì thế cũng nên cẩn thận, vì nhiều khi bạn “không có cửa” đâu vì các nàng đã quen với cuộc sống độc lập đầy thú vị rồi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *