Cô nàng dùng thử loại gel dán mụn "thần thánh" suốt thời gian qua và đây là kết quả

Còn nhớ cách đây không lâu, một sản phẩm che/trị mụn của Hàn Quốc mang tên Real Skin Patch vừa mới ra mắt đã ngay lập tức tạo nên cơn sốt trong cộng đồng chị em yêu làm đẹp. Đây là sản phẩm dạng gel khi thoa lên da sẽ tạo nên lớp màng mỏng che phủ nốt mụn. Điều này vừa hạn chế vi khuẩn xâm nhập, tạo môi trường để mụn mau lành, mặt khác lại tiệp vào da, các chị em có thể tha hồ đánh đè cushion lên trên mà không sợ bị lộ như những loại miếng dán truyền thống.

Cô nàng dùng thử loại gel dán mụn thần thánh suốt thời gian qua và đây là kết quả - Ảnh 1.
Cô nàng dùng thử loại gel dán mụn thần thánh suốt thời gian qua và đây là kết quả - Ảnh 2.
Cô nàng dùng thử loại gel dán mụn thần thánh suốt thời gian qua và đây là kết quả - Ảnh 3.
Cô nàng dùng thử loại gel dán mụn thần thánh suốt thời gian qua và đây là kết quả - Ảnh 4.

Real Skin Patch được quảng cáo có khả năng tiệp tự nhiên, như thành lớp da thứ 2, không sợ bị lộ như miếng dán mụn truyền thống.

Vậy nhưng, sản phẩm này có thực sự thần kì được như quảng cáo? Phân vân trước điều này, biên tập viên Emily Rekstis của tờ Self đã quyết định dùng thử để xem Real Skin Patch có đáng đồng tiền bát để chị em rinh về hay không.

Cô nàng dùng thử loại gel dán mụn thần thánh suốt thời gian qua và đây là kết quả - Ảnh 5.

Lợi ích của sản phẩm

Cô nàng dùng thử loại gel dán mụn thần thánh suốt thời gian qua và đây là kết quả - Ảnh 6.

Trước tiên, Emily thấy rằng sản phẩm hầu như toàn thông tin bằng tiếng Hàn, cô chỉ có thể hiểu dòng chữ bằng tiếng Anh ghi “60% chiết xuất tràm trà tự nhiên”. Cô đã đem sản phẩm đến hỏi bác sĩ da liễu William Kwan để xem sản phẩm này có hiệu quả gì.

Bác sĩ William trả lời rằng: “Tràm trà thực sự có khả năng kháng viêm, làm dịu tình trạng mụn trứng cá. Tuy nhiên, vì có kết cấu dạng gel tạo màng nên trong sản phẩm có thể có chứa các loại sáp dưỡng ẩm, các loại sáp này có thể khiến lỗ chân lông bị tắc nghẽn, khiến tình trạng mụn nặng thêm.”

Emily thử sản phẩm

Cô nàng dùng thử loại gel dán mụn thần thánh suốt thời gian qua và đây là kết quả - Ảnh 7.

Khi thử thoa lên mặt, Emily thấy chất gel khá nhẹ, không quá bị dính hay nặng mặt. Sản phẩm cũng có mùi thơm thoang thoảng dễ chịu. Tuy nhiên lớp gel khô khá nhanh, Emily phải thoa nhanh tay để sản phẩm có thể bám đều, không bị loang lổ.

Cô nàng dùng thử loại gel dán mụn thần thánh suốt thời gian qua và đây là kết quả - Ảnh 8.

Sau đó, Emily đợi 10 phút để lớp gel khô hoàn toàn. Dù lớp gel rất nhẹ và mỏng, nhưng nó không hoàn toàn tiệp vào da như cô tưởng. Lớp gel này dễ bị nhăn, nứt khi Emily cử động cơ mặt. Và sau khi thoa gel, thì gương mặt cũng có vẻ sáng, bóng nhờn hơn

Thoa kem nền lên trên gel

Cô nàng dùng thử loại gel dán mụn thần thánh suốt thời gian qua và đây là kết quả - Ảnh 9.

Emily sử dụng miếng mút Beautyblender để thoa kem nền lên trên lớp gel đã khô. Nhờ cách này cô thấy kem nền tiệp tự nhiên vào da mà không làm lớp gel bị rách hay nứt thêm. Cô cũng khuyên mọi người nên dùng cách này thay vì thoa kem nền bằng cọ hay bằng tay thông thường.

Lột bỏ lớp gel

Cô nàng dùng thử loại gel dán mụn thần thánh suốt thời gian qua và đây là kết quả - Ảnh 10.

Khi lột bỏ lớp gel, Emily thấy lớp gel không đồng nhất và dễ lột như trong clip quảng cáo. Nó dễ bị rách và để lại nhiều vụn nhỏ còn sót lại trên da. Sau 15 phút vẫn không thể lột sạch gel, Emily đã quyết định đi rửa lại bằng nước, cô thấy rửa bằng nước còn sạch nhanh sạch hơn là lột từ từ.

Dùng thử trong suốt cả ngày

Cô nàng dùng thử loại gel dán mụn thần thánh suốt thời gian qua và đây là kết quả - Ảnh 11.

Vào ngày hôm sau, Emily đã quyết định dùng thử sản phẩm này khi đi làm. Sau khi thoa gel và trang điểm như thông thường, cô thấy sản phẩm khá tự nhiên, không bị lộ hay nặng mặt.

Cô nàng dùng thử loại gel dán mụn thần thánh suốt thời gian qua và đây là kết quả - Ảnh 12.

Tuy nhiên, chỉ khoảng 1 giờ sau đó, lớp gel này bắt đầu bị bong tróc. Những vùng da cử động nhiều như sống mũi, quang miệng, khóe mắt có những vùng rạn rõ ràng khiến nhiều người lầm tưởng cô đang bị bong tróc da.

Emily nghĩ sao về sản phẩm này

Emily thấy Real Skin Pacth có khả năng che phủ tốt và tự nhiên hơn so với miếng dán thông thường. Tuy nhiên nó không thực sự “thần thánh”, tạo thành lớp da thứ hai như trong clip quảng cáo. Cô quyết định sẽ không mua lại sản phẩm này mà thay vào đó sẽ đầu tư thêm tiền vào kem chống nắng và các hoạt chất trị mụn như salicylic acid để bảo vệ da tốt hơn.

Nguồn: Self

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *