Cô gái trổ tài xem bói trên sân khấu, mẹ bạn trai hài lòng đòi bấm nút ngay


Tập 348 Bạn muốn hẹn hò đã lên sóng vào tối ngày 15/1. Trong đó, gây chú ý là Kim Hải (24 tuổi), cô nàng bảo mẫu quê gốc Bến Tre và hiện đang làm việc tại TP.HCM. Với vẻ ngoài điềm tĩnh và dịu dàng, Kim Hải khiến Cát TườngQuyền Linh ngạc nhiên với tài lẻ xem bói.

Theo lời chia sẻ, Kim Hải có thể xem tử vi và chỉ tay. Trước đó, cô từng trải qua một mối tình. Song, do chàng trai này không hợp tuổi (sinh năm 1987) lẫn quan điểm sống nên cả hai đã “đường ai nấy đi”. Ngay lập tức, Quyền Linh đã thử tài xem chỉ tay của Kim Hải. Sự dí dỏm, điềm tĩnh xem bói của cô đã chinh phục được khán giả.

Kim Hải đã nắm tay của Châu Giang (26 tuổi), chàng nhân viên lái xe quê gốc Đồng Tháp khi anh ở bên kia tấm màn nhung. Cô chia sẻ: “Anh này tính tình ôn hòa, bù lại cho em. Ôi chu choa! Đẻ được. Nhưng số đào hoa, tình duyên mấy cô luôn, chết em rồi. Có tính nóng mà giấu nè. Tay hơi thon nên vợ cực lắm, tại vì chồng sướng thì vợ phải cực”. Bên dưới khán đài, ai nấy đều cười nắc nẻ với tài lẻ này. Đặc biệt, mẹ của Châu Giang đã vô cùng ấn tượng với cô gái trẻ này.

Cô gái trổ tài xem bói trên sân khấu, mẹ bạn trai hài lòng đòi bấm nút ngay - Ảnh 2.

Kim Hải khiến khán giả thích thú với màn xem chỉ tay ngắn.

Cô gái trổ tài xem bói trên sân khấu, mẹ bạn trai hài lòng đòi bấm nút ngay - Ảnh 3.

Bản thân Châu Giang cũng rất thích Kim Hải dù cả hai chưa thật sự trò chuyện nhiều. Anh cũng công nhận rằng: “Biết xem bói thì càng tốt”. Bên cạnh đó, khi hỏi ý kiến mẹ của Châu Giang, bà đã cho biết: “Nếu là tôi, tôi ham lắm nên tôi sẽ bấm. Nhưng cái này còn tùy vào hai con thôi, còn phải tìm hiểu. Tôi thì sẽ bấm đó. Bấm!”.

Cô gái trổ tài xem bói trên sân khấu, mẹ bạn trai hài lòng đòi bấm nút ngay - Ảnh 4.

Mẹ Châu Giang ủng hộ con trai bấm nút.

Khi cả hai chính thức gặp gỡ, Kim Hải đã “chấm” Châu Giang bởi anh sở hữu chiều cao lý tưởng là 1 mét 81. Trước đó, những người bạn trai mà cô tìm hiểu đều thấp hơn cô. Vì thế, cô vốn dĩ không dám hy vọng nhiều vào đối phương. Nào ngờ, Bạn muốn hẹn hò lại tâm lý tới mức sắp xếp cho cô một bạn trai xuất sắc hơn mong đợi. Kim Hải đã khẳng định cô sẽ bấm nút. Cô hy vọng Châu Giang cũng làm điều tương tự chứ đừng khiến cô bất ngờ và thất vọng.

Tuy nhiên, ở phần bấm nút, nửa trái tim phía Châu Giang đã không chuyển sang màu đỏ. Như một thói quen (vì trục trặc kĩ thuật xảy ra quá nhiều), Quyền Linh ôn tồn hỏi: “Có bấm nút không?”. Châu Giang ngơ ngác: “Ủa cái nút bấm nó bị hư hay gì rồi. Em bấm nhiều lắm rồi”.

Cô gái trổ tài xem bói trên sân khấu, mẹ bạn trai hài lòng đòi bấm nút ngay - Ảnh 5.

Châu Giang lẫn Kim Hải bị nút bấm dọa “hết hồn”.

Tập 348 “Bạn muốn hẹn hò”: Kim Hải – Châu Giang

Cặp đôi thứ hai đến với chương trình là Kim Loan (27 tuổi) và Văn Nhiên (32 tuổi). Kim Loan là người gốc Quảng Ngãi và chưa từng trải qua mối tình nào suốt 27 năm qua. Cô hiện đang làm nhân viên nhà thuốc tây ở TP.HCM. Trong khi đó, Văn Nhiên là chàng trai gốc Phú Yên và đang làm thông dịch viên tiếng Nhật tại Bình Dương. Anh từng có thời gian tu nghiệp ở Nhật trong 3 năm. Sau khi về Việt Nam, công việc của anh đang trong đà phát triển, và vì thế, anh ít có thời gian giao lưu và gặp gỡ. Trước đó, Văn Nhiên từng trải qua hai mối tình nhưng không có kết quả. Nay đã tới tuổi nên anh bị gia đình hối thúc kết hôn. Nếu tìm được đối tượng phù hợp, anh sẽ có thể tổ chức đám cưới trong 6 tháng.

Cô gái trổ tài xem bói trên sân khấu, mẹ bạn trai hài lòng đòi bấm nút ngay - Ảnh 7.
Cô gái trổ tài xem bói trên sân khấu, mẹ bạn trai hài lòng đòi bấm nút ngay - Ảnh 8.

Cả Văn Nhiên và Kim Loan đều là con một. Vì thế, chuyện làm dâu và ở với nhà chồng cũng khiến Kim Loan suy nghĩ. Dù cả hai trò chuyện khá hợp nhưng cuối cùng Kim Loan đã không bấm nút. Cô đã giải thích: “Anh rất tốt, nhưng em cũng là con một. Với em, gia đình cũng là quan trọng nhất”.

Tập 348 “Bạn muốn hẹn hò”: Văn Nhiên – Kim Loan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *