Cô gái có gương mặt giống Trịnh Sảng được Lý Tam Mộc tỏ tình nhưng lại từ chối


Tập 528 chương trình truyền hình Phi thường hoàn mỹ có sự xuất hiện của cô gái nhỏ nhắn, xinh xắn Hạ Thiên (22 tuổi) đến từ Thành Đô. Ngay từ đoạn phim giới thiệu đầu tiên, Hạ Thiên đã cho các nam khách mời thấy được nét tươi sáng và lạc quan của mình qua từng thước phim và ảnh chụp. Ngay khi bước ra sân khấu, các nam khách mời thay phiên nhau bấm nút hạ màn hình rồi mỉm cười hài lòng khi nhìn thấy Hạ Thiên ngoài đời thật. Một điểm đáng chú ý về ngoại hình của cô gái trẻ này chính là cô nàng nhìn sơ qua rất giống Trịnh Sảng. Một vài người bạn của Hạ Thiên cũng từng nhận xét cô như thế.

Cô gái có gương mặt giống Trịnh Sảng được Lý Tam Mộc tỏ tình nhưng lại từ chối - Ảnh 2.

Hạ Thiên sở hữu gương mặt xinh xắn, dáng người nhỏ nhắn giống Trịnh Sảng.

Tập 528 “Phi thường hoàn mỹ”: Cô gái có gương mặt giống Trịnh Sảng khiến Lý Tam Mộc rung động lên tỏ tình

Kể về mối tình trong quá khứ, Hạ Thiên từng quen một người bạn trai mà cô cho là ga-lăng tột đỉnh. Mỗi khi 2 người đi chơi mà có bạn thân Hạ Thiên đi cùng thì anh chàng sẽ xách túi cho cả 2 người. Bạn trai cũ của Hạ Thiên còn chủ động mua quà cho cả 2 nữa. Một số người sau khi nghe kể thì cho rằng anh bạn trai kia chẳng khác nào một cái “điều hòa trung ương”, làm việc “thiện” vô tội vạ mà không nghĩ đến cảm nghĩ của bạn gái mình. Tuy nhiên bản thân Hạ Thiên lại cho rằng biểu hiện của anh chàng kia rất tốt, cô cũng không nghĩ ngợi gì nhiều về việc anh ấy tốt với bạn thân của cô.

Cô gái có gương mặt giống Trịnh Sảng được Lý Tam Mộc tỏ tình nhưng lại từ chối - Ảnh 4.

Bạn trai cũ của Hạ Thiên được ví như “điều hòa trung ương” vì ga-lăng và tốt bụng đến mức “vô tội vạ”.

Có lần 2 người giận dỗi và cãi nhau rất to, Hạ Thiên nhất quyết không tha thứ cho bạn trai dù anh ta đã cố xin lỗi. Mãi cho đến một hôm anh bạn trai kia mò đến tận nhà Hạ Thiên và dùng chiêu “nước mắt nam nhi” khiến cô mềm lòng đồng ý quay lại. Từ đó về sau, mỗi lần giữa 2 người có trục trặc gì là anh chàng lại rơi nước mắt. Hạ Thiên cho rằng đó không phải anh ấy cố tính mà là xuất phát từ cảm xúc thật. Dù vậy, 2 người vẫn không thể đi xa được trong mối tình này.

Cô gái có gương mặt giống Trịnh Sảng được Lý Tam Mộc tỏ tình nhưng lại từ chối - Ảnh 5.

Mỗi lần chia tay hay cãi nhau là bạn trai cũ của cô lại khóc lóc.

Không chỉ có vẻ ngoài xinh xắn, Hạ Thiên còn là một cô gái đơn thuần và có lòng hiếu thảo. Từ nhỏ, cô đã không ở gần bố mẹ ruột vì 2 người bận công tác nên phải đi xa suốt. Sống cùng ông bà, Hạ Thiên gần như xem họ là bố mẹ mình bởi họ chăm sóc cho cô rất tốt. Bây giờ Hạ Thiên cũng không còn ở cùng ông bà nữa. Lo lắng cho sức khỏe và tuổi tác đã cao của 2 người, Hạ Thiên không kìm lòng được mà rơi nước mắt. Lý Tam Mộc đã tinh tế bước lên đưa khăn giấy cho cô.

Cô gái có gương mặt giống Trịnh Sảng được Lý Tam Mộc tỏ tình nhưng lại từ chối - Ảnh 6.

Hạ Thiên lo lắng cho sức khỏe của ông bà đến mức rơi nước mắt.

Cảm thấy Hạ Thiên là một cô gái mỏng manh, Lý Tam Mộc nảy sinh ý nghĩ muốn bảo vệ cô suốt đời. Vốn không biết ăn cay nên mỗi lần ăn là Tam Mộc lại nước mắt, nước mũi chảy ròng ròng. Tuy nhiên anh có thể vì Hạ Thiên mà ăn ớt ngay trên sân khấu. Mặt mày nhăn nhúm, Tam Mộc vẫn cố gắng ăn và nói với cô rằng: “Vì anh thích em, nên anh sẵn sàng ăn cay”. Dù rất cảm động trước tình cảm chân thành mà Tam Mộc dành cho mình nhưng Hạ Thiên vẫn nói lời xin lỗi với anh bởi cô đã có hình ảnh một người khác trong lòng.

Cô gái có gương mặt giống Trịnh Sảng được Lý Tam Mộc tỏ tình nhưng lại từ chối - Ảnh 7.

Lý Tam Mộc rung động trước sự đáng yêu và đơn thuần của Hạ Thiên.

Cô gái có gương mặt giống Trịnh Sảng được Lý Tam Mộc tỏ tình nhưng lại từ chối - Ảnh 8.

Anh còn không ngại ăn ớt dù bản thân bình thường không thể ăn cay.

Hạ Thiên có đến 2 lần chọn người rung động, nghĩa là cô đã có sự thay đổi về mặt cảm xúc của mình khi đứng trên sân khấu. Ai nấy đều tò mò chàng trai nào đã khiến Hạ Thiên thay đổi người rung động của mình. Mãi cho đến khi Hạ Thiên gọi tên chàng trai số 3 Vương Bằng Phi, anh chàng mới ngỡ ngàng bước lên sân khấu vì không thể tin được cô nàng lại thích mình. Và càng bất ngờ hơn khi 2 lần chọn người rung động Hạ Thiên đều bấm chọn Vương Bằng Phi.

Cô gái có gương mặt giống Trịnh Sảng được Lý Tam Mộc tỏ tình nhưng lại từ chối - Ảnh 9.

Nhưng người thật sự khiến Hạ Thiên muốn dựa dẫm lại là một chàng trai khác.

Cô gái có gương mặt giống Trịnh Sảng được Lý Tam Mộc tỏ tình nhưng lại từ chối - Ảnh 10.

Lần đầu rung động là vì Hạ Thiên thích Bằng Phi qua những gì anh đăng tải trên weibo. Lần thứ 2, Hạ Thiên rung động vì cái ôm đột ngột mà Bằng Phi dành cho mình khi đang tham gia hoạt động tương tác. Không chỉ thích anh rất nhiều, Hạ Thiên còn đồng ý ngồi ở một nơi thấp hơn để mãi mãi cổ vũ và ủng hộ Bằng Phi thực hiện ước mơ của mình. Cảm động trước những gì mà cô gái nhỏ này làm cho mình, Bằng Phi bước đến ôm lấy Hạ Thiên và tuyên bố: “Cả bóng rổ lẫn em, anh đều muốn có”. 2 người đã nắm tay rời chương trình trong sự chúc phúc của các nam khách mời và khán giả.

Cô gái có gương mặt giống Trịnh Sảng được Lý Tam Mộc tỏ tình nhưng lại từ chối - Ảnh 11.

Trước lời tỏ tình đáng yêu của Hạ Thiên, Bằng Phi không ngần ngại bước đến ôm lấy cô “tuyên bố chủ quyền”.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *