Công nương Meghan và Kate lắm khi mặc trông giống hệt chị em sinh đôi

Dù vẫn còn trong giai đoạn “chân ướt chân ráo”, thế nhưng Công nương Meghan đang được xem như nhân vật Hoàng gia Anh với tầm ảnh hưởng bậc nhất hiện nay. Còn nhớ mới năm trước, trong công chúng nảy sinh vô vàn hoài nghi với người đẹp một đời chồng này bởi trước cô là cái bóng quá lớn của chị dâu của chồng – Công nương Kate. Hiện tại chính là câu trả lời rõ ràng nhất khi Công nương Meghan đã tạo nên những hiệu ứng vô cùng tích cực, đặc biệt trong mảng miếng thời trang của phái đẹp.

Vốn xuất thân là nữ diễn viên người Mỹ, ở Công nương Meghan tồn tại nét phóng khoáng trội bật so với Kate. Thế nhưng nếu nhìn tổng thể thì cả hai lại có những nét chung vô cùng thú vị, số lần “đụng” phong cách cũng chẳng hề thiểu số. Có lẽ chính những quy tắc nhất định của Hoàng gia Anh và khả năng nhạy bén xu hướng là hai yếu tố khiến những vị Công nương Anh Quốc “tư tưởng lớn gặp nhau” như vậy.

Công nương Meghan và Kate lắm khi mặc trông giống hệt chị em sinh đôi - Ảnh 1.

Mới đầu tuần qua, Công nương Meghan bị cánh truyền thông bắt gặp trong chuyến thăm hòn đảo Fraser. Cô diện chiếc đầm midi chấm bi màu đỏ rượu vang, vừa cổ điển lại trẻ trung phóng khoáng.

Công nương Meghan và Kate lắm khi mặc trông giống hệt chị em sinh đôi - Ảnh 2.

Đây là một sản phẩm của thương hiệu bình dân The & Other Stories với mức giá 2,6 triệu đồng. Ngay sau khi hình ảnh Meghan diện chiếc đầm này lan truyền rộng rãi trên Internet, sản phẩm của thương hiệu đã bán hết sạch.

Công nương Meghan và Kate lắm khi mặc trông giống hệt chị em sinh đôi - Ảnh 3.

Cũng trong tuần qua, Công nương Kate dường như tìm thấy tiếng nói chung với người em dâu của mình khi diện một thiết kế tương tự.

Công nương Meghan và Kate lắm khi mặc trông giống hệt chị em sinh đôi - Ảnh 4.

Món thời trang mà Kate diện thuộc thương hiệu Whistles, mức giá đắt gần gấp đôi trang phục của Meghan: 4,8 triệu đồng.

Công nương Meghan và Kate lắm khi mặc trông giống hệt chị em sinh đôi - Ảnh 5.

Xem ra cả hai nàng dâu Hoàng gia Anh khá “tâm đầu ý hợp” khi lăng xê kiểu váy cổ điển này thành must-have item của những người phụ nữ thanh lịch ở ngưỡng U40. Tất nhiên cũng có vài chi tiết khác biệt như kiểu đầm mà Meghan diện có phần tay ngắn phù hợp với không khí chuyến thăm bến cảng lộng gió, trong khi Kate lại chọn kiểu dài tay kín đáo khi tiếp khách tại Cung điện Kensington.

Công nương Meghan và Kate lắm khi mặc trông giống hệt chị em sinh đôi - Ảnh 6.

Từ lâu, nét tương đồng trong phong cách của Công nương Meghan và Kate đã sớm được công chúng nhận ra.

Công nương Meghan và Kate lắm khi mặc trông giống hệt chị em sinh đôi - Ảnh 7.

Có lẽ những quy chuẩn thời trang nghiêm ngặt của Hoàng gia Anh là yếu tố chủ đạo dẫn đến khuôn mẫu mà cả hai nàng dâu này đang hướng tới.

Công nương Meghan và Kate lắm khi mặc trông giống hệt chị em sinh đôi - Ảnh 8.

Cũng không thể phủ nhận rằng Kate lẫn Meghan là những biểu tượng thời trang và rất nhạy bén với xu hướng, có tầm ảnh hưởng lớn đến thị trường tiêu dùng.

Công nương Meghan và Kate lắm khi mặc trông giống hệt chị em sinh đôi - Ảnh 9.

Nhiều lần “đụng” nhau về các yếu tố như kiểu dáng hay sắc màu trang phục nhưng mỗi người đẹp lại có một dấu ấn riêng của bản thân.

Công nương Meghan và Kate lắm khi mặc trông giống hệt chị em sinh đôi - Ảnh 10.

Theo một thống kê gần đây thì Công nương Kate vẫn là nhân vật tạo nên những hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ nhất, đặc biệt trong mắt người dân Mỹ chứ không phải Meghan. Đây quả là một sự thật thú vị và đầy bất n gờ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *