Chuyện thật như đùa, hóa ra Kim Rae Won lại chính là người khiến cuộc đời Shin Se Kyung khốn khổ bao năm nay!


Tập 4 Hắc kỵ sĩ – Black Knight vừa lên sóng tối qua trên đài KBS, Hàn Quốc. Trong tập này, bộ phim hé lộ nhiều câu chuyện liên quan đến quá khứ, cũng như một sự thật không ai ngờ tới ở hiện tại, đó chính là việc nam chính Kim Rae Won lại chính là người góp phần gây ra những đau khổ mất mát lớn nhất cuộc đời nữ chính Shin Se Kyung.

Mọi chuyện bắt nguồn từ việc Soo Ho (Kim Rae Won) bất ngờ gặp lại quý bà Jang Baek Hee (Jang Mi Hee) như định mệnh. Soo Ho nhớ ra Baek Hee chính là quý cô mặc áo xanh năm xưa từng an ủi mình khi mình buồn. Họ đã có một buổi hàn huyên tâm sự và Baek Hee kể cho Soo Ho nghe câu chuyện quá khứ về chủ nhân của mảnh đất mà Soo Ho đang muốn mua. Thực ra đó chính là câu chuyện kiếp trước của chính Soo Ho và Hae Ra (Shin Se Kyung).

Hắc kỵ sĩ tập 4: Soo Ho hội ngộ quý bà Baek Hee

Chuyện thật như đùa, hóa ra Kim Rae Won lại chính là người khiến cuộc đời Shin Se Kyung khốn khổ bao năm nay! - Ảnh 3.

Thì ra trong quá khứ Hae Ra từng là người hầu của cô thợ may Sharon hiện tại. Thế nhưng Soo Ho, chồng của Sharon ngày ấy lại phải lòng cô hầu chứ không phải nương tử của mình. Kết quả, lòng hận thù đã khiến Sharon hại chết cả chồng lẫn người hầu, và khiến cho cô ta phải gánh chịu hình phạt bất tử.

Hắc kỵ sĩ tập 4: Soo Ho phải lòng Hae Ra trong kiếp trước

Cũng trong tập này, Soo Ho đã mời cặp đôi bạn của Hae Ra tới thăm nhà. Khi đang dùng bữa, anh bất ngờ tiết lộ thân thế thực sự của mình, rằng anh chính là cậu bé mồ côi Soo Ho năm xưa. Biết được bí mật vào lúc không ngờ tới nhất, Hae Ra choáng váng bỏ ra ngoài.

Soo Ho chạy theo cô và lúc này, cuộc nói chuyện giữa họ cũng hé lộ phần nào câu chuyện quá khứ năm xưa. Thuở nhỏ, một lần Soo Ho đã tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của Hae Ra và bố cô bé. Bố Hae Ra nói rằng ông không nhận nuôi Soo Ho để Hae Ra vui chơi bầu bạn, mà để cho cô bé “sáng mắt ra”. “Mỗi lần con nhìn vào thằng mồ côi ấy, con phải hiểu rằng mình đang hạnh phúc cỡ nào!”, câu nói của bố Hae Ra như đâm thẳng vào trái tim Soo Ho. Nhưng điều khiến cậu đau đớn hơn là việc Hae Ra đã không phản ứng lại câu nói đó mà chỉ khóc lóc.

Soo Ho hận Hae Ra và cả gia đình cô bé từ dạo đó. Sau khi nghe những lời bố Hae Ra nói, Soo Ho quyết định rời khỏi nhà Hae Ra không một lời từ biệt. Cơn giận của tuổi trẻ bồng bột đã khiến Soo Ho trong một khoảnh khắc, thầm nguyền rủa rằng Hae Ra cũng sẽ mất hết tất cả như cậu. Nào ngờ đó cũng là khoảnh khắc mà Soo Ho gặp gỡ quý bà Jang Baek Hee, vốn là một phù thủy bất tử sống cả trăm năm.

Hắc kỵ sĩ tập 4: Soo Ho vô tình nguyền rủa Hae Ra trong quá khứ

Chuyện thật như đùa, hóa ra Kim Rae Won lại chính là người khiến cuộc đời Shin Se Kyung khốn khổ bao năm nay! - Ảnh 6.
Chuyện thật như đùa, hóa ra Kim Rae Won lại chính là người khiến cuộc đời Shin Se Kyung khốn khổ bao năm nay! - Ảnh 7.
Chuyện thật như đùa, hóa ra Kim Rae Won lại chính là người khiến cuộc đời Shin Se Kyung khốn khổ bao năm nay! - Ảnh 8.
Chuyện thật như đùa, hóa ra Kim Rae Won lại chính là người khiến cuộc đời Shin Se Kyung khốn khổ bao năm nay! - Ảnh 9.

Bà Baek Hee nói với Soo Ho rằng từ giờ mọi ước muốn của cậu sẽ thành hiện thực, cậu sẽ sớm là một người đàn ông giỏi giang thành đạt và đạt được tất cả những gì mình mong muốn. Sau khi gặp Baek Hee, cuộc sống của Soo Ho cũng thay đổi. Cậu liên tục gặp những may mắn, thuận lợi trong cuộc đời và nhanh chóng đạt tới vị trí như hiện tại. Tuy nhiên, cậu không hề hay biết rằng lời nguyền rủa trẻ con của cậu năm nào cũng thành hiện thực. Hae Ra đã mất gia đình, mất tài sản, mất hết tất cả và phải trải qua cuộc sống khó khăn khổ cực từ đó đến nay.

Trở lại với hiện tại, Soo Ho nói rằng anh muốn đền bù cho Hae Ra những điều cô đã mất, và sau đó bất ngờ trao cho cô một nụ hôn nồng nàn, trong khi Hae Ra, thoát khỏi phút bỡ ngỡ ban đầu thì cũng… đứng yên tận hưởng.

Hắc kỵ sĩ tập 4: Soo Ho hôn Hae Ra

Ở một diễn biến khác trong tập 4, Soo Ho cũng đã có cuộc hội ngộ với “nương tử” trong kiếp trước của anh, không ai khác chính là thợ may Sharon. Sau khi biết Soo Ho đang yêu Hae Ra, quý bà Baek Hee đã đến rủ Sharon đi du lịch nhằm mục đích tách cô nàng khỏi cặp đôi kia. Nhưng người tính không bằng… biên kịch tính, trước khi Sharon lên đường, cô nàng bất ngờ hội ngộ Soo Ho ngay tại dinh thự của mình. Soo Ho tới đây để đặt may đồ tặng cho Hae Ra.

Hắc kỵ sĩ tập 4: Soo Ho gặp gỡ Sharon

Chuyện thật như đùa, hóa ra Kim Rae Won lại chính là người khiến cuộc đời Shin Se Kyung khốn khổ bao năm nay! - Ảnh 12.
Chuyện thật như đùa, hóa ra Kim Rae Won lại chính là người khiến cuộc đời Shin Se Kyung khốn khổ bao năm nay! - Ảnh 13.

Chắc chắn Sharon sẽ không dễ dàng từ bỏ cơ hội tiếp cận người đàn ông mà cô ta yêu suốt mấy trăm năm. Những diễn biến tiếp theo của Hắc kỵ sĩ sẽ tiếp tục có trong tập 5 – 6 của bộ phim lên sóng KBS vào tối thứ Tư, thứ Năm tuần sau.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *