"Chung chăn gối" cùng người đẹp nhưng Park Seo Joon lại mất ngủ vì lý do này đây


Trong tập 12 của phim Thư ký Kim sao thế?What’s wrong with secretary Kim lên sóng vào tối 12/7, phó chủ tịch Lee Young Joon (Park Seo Joon) đã “mặt dày” leo lên giường đòi ngủ chung với thư ký Kim (Park Min Young). Tuy nhiên mọi chuyện lại không hề dễ dàng như anh vẫn tưởng. Nằm cạnh mỹ nhân nhưng Young Joon lại cứ chập chờn mãi chẳng ngủ được. Ngoài ra việc phải “kìm chế” bản thân thì anh chàng còn bận… ngắm người yêu xinh đẹp của mình nên quên mất luôn cả việc đi ngủ.

Tập 12 “Thư ký Kim sao thế?”: Young Joon thức trắng cả đêm dù được nằm cùng giường với Mi So

Ban đầu, lý do mà Young Joon cứ muốn ngủ chung với Mi So là vì anh lo lắng cô sẽ gặp ác mộng. Thế nhưng sau đó Young Joon lại là người khiến Mi So giật mình khi anh bất thình lình xuất hiện trong phòng cô và đứng lù lù ngay đầu giường khiến Mi So không khỏi giật mình. Thật ra thì anh chàng chỉ có ý tốt là muốn kiểm tra xem Mi So có ngủ được không nhưng cuối cùng lại thành ra dọa cô chết khiếp.

Chung chăn gối cùng người đẹp nhưng Park Seo Joon lại mất ngủ vì lý do này đây - Ảnh 3.
Chung chăn gối cùng người đẹp nhưng Park Seo Joon lại mất ngủ vì lý do này đây - Ảnh 4.

Mi So hốt hoảng khi phát hiện Young Joon đứng lù lù ngay đầu giường.

Kết quả là Young Joon lại lần nữa… leo lên giường Mi So và nằm cạnh cô với lý do vô cùng buồn cười: “Trong phòng chỉ có giường chứ không có sofa, mà nếu anh ngủ dưới đất thì em sẽ lo lắng cho anh. Thế nên anh sẽ lên giường nằm cạnh em vậy”. Khi thấy vẻ lo lắng thoáng qua trên mặt Mi So, Young Joon ngay lập tức trấn an cô: “Em đừng lo, anh biết em đang nghĩ gì nhưng trong đầu anh hiện tại chỉ có duy nhất ý nghĩ lo lắng cho em mà thôi nên em cứ yên tâm mà ngủ đi nhé”.

Chung chăn gối cùng người đẹp nhưng Park Seo Joon lại mất ngủ vì lý do này đây - Ảnh 5.

Vẻ mặt e ngại của Mi So khiến Young Joon buồn cười.

Cuối cùng, để Mi So dễ ngủ, Young Joon đã đề nghị hát ru cho cô và Mi So ngủ thật. Cô nàng thậm chí còn choàng tay qua ôm eo anh và ngủ rất ngon với vẻ mặt khá hài lòng. Tuy nhiên Mi So lại không hề biết một điều rằng trái ngược với sự thoải mái, thỏa mãn của cô thì Young Joon lại vô cùng khổ sở. Anh chàng thức trắng cả đêm vì không dám động đậy, chỉ sợ Mi So sẽ thức giấc thì khó mà ngủ lại được.

Chung chăn gối cùng người đẹp nhưng Park Seo Joon lại mất ngủ vì lý do này đây - Ảnh 6.
Chung chăn gối cùng người đẹp nhưng Park Seo Joon lại mất ngủ vì lý do này đây - Ảnh 7.
Chung chăn gối cùng người đẹp nhưng Park Seo Joon lại mất ngủ vì lý do này đây - Ảnh 8.
Chung chăn gối cùng người đẹp nhưng Park Seo Joon lại mất ngủ vì lý do này đây - Ảnh 9.

Tập 12 “Thư ký Kim sao thế?”: Young Joon hát ru cho Mi So ngủ

Trước khi rời khỏi phòng với gương mặt phờ phạc và quầng thâm mắt trĩu nặng do cả đêm không ngủ, Young Joon còn quay lại “cảnh báo” trước cho Mi So rằng: “Thư ký Kim, tối nay sẽ không có bất cứ sự đảm bảo nào đâu đấy nhé”.

Chung chăn gối cùng người đẹp nhưng Park Seo Joon lại mất ngủ vì lý do này đây - Ảnh 11.
Chung chăn gối cùng người đẹp nhưng Park Seo Joon lại mất ngủ vì lý do này đây - Ảnh 12.

Young Joon khổ sở cả đêm dù được nằm cạnh người đẹp.

Chung chăn gối cùng người đẹp nhưng Park Seo Joon lại mất ngủ vì lý do này đây - Ảnh 13.

Chỉ mới ngủ cùng 1 đêm thôi mà mọi chuyện đã diễn biến theo hướng phức tạp thế này rồi. Liệu đêm thứ 2 ngủ cùng nhau của cặp đôi phó chủ tịch và thư ký Kim sẽ như thế nào đây? Những tập tiếp theo của Thư ký Kim sao thế? được phát sóng định kỳ vào lúc 21g30 (giờ địa phương) thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh truyền hình cáp tvN.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *