Chủ nhật của bạn (6/8): Thiên Bình lo lắng thái quá


Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Có vẻ như Bạch Dương đã sẵn sàng di chuyển về phía trước với những nhiệm vụ, dự án mới. Tuy nhiên đừng quên hôm nay là cuối tuần – thời điểm mà bất kỳ ai cũng nên cho phép bản thân thư giãn, vui chơi. Nếu chưa nghĩ ra phải làm gì, Cừu có thể tổ chức một bữa tiệc thân mật trong gia đình. Nếu thích, Bạch Dương hãy rủ thêm bạn thân và cả “người ấy” cùng tham dự.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Dự là Kim Ngưu sẽ trải qua một ngày cuối tuần yên tĩnh, bình an. Điều đó có nghĩa là bạn không tham gia quá tích cực vào các hoạt động ngoài trời hay gặp gỡ nhiều người. Trái lại, Kim Ngưu chọn cách “ẩn náu” trong ngôi nhà nhỏ và suy nghĩ về mọi thứ. Sự lựa chọn này chẳng có gì lạ. Kể cả bạn có là người vô tư, tưng tửng đến đâu thì đôi khi cũng phải sâu sắc một chút phải không nào?

Song Tử (21/5 – 21/6)

Những dự án Song Tử theo đuổi trong thời gian qua bắt đầu trả về những tín hiệu tích cực. Bạn đang từng bước thay đổi thói quen của những người thân cận nhất. Cũng trong hôm nay, bạn sẽ khám phá ra một bí mật trong chính ngôi nhà hay gia đình mình. Điều khiến Song Tử ngạc nhiên nhất đó là tất cả các thành viên khác đều biết rõ từ lâu, chỉ có mình bạn là không.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải tôn trọng sự khác biệt của mỗi cá nhân. Bởi vậy bạn luôn được mọi người tin tưởng, chọn làm nơi gửi gắm những tâm sự khó nói. Tuy nhiên những ngày này thực sự có quá nhiều việc phải làm nên không thể ngồi mãi một chỗ để nghe người khác trình bày, than thở. Chiêm tinh ngày mới cho rằng nếu không thể đáp ứng nhu cầu của họ thì Cự Giải hãy thẳng thắn nói ra.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử của ngày thứ Bảy cho rằng bản thân nên tận hưởng trọn vẹn ngày nghỉ cuối tuần bởi bạn xứng đáng với điều đó. Tuy nhiên “điểm trừ” của ngày đó là tâm trí bạn có hơi “trên mây”. Đó chính là lí do vì sao hôm nay Sư Tử sấp ngửa khắp nơi vì thất lạc thẻ tín dụng hay đánh mất chìa khóa nhà. Chưa hết, cách chi tiêu của bạn những ngày này cũng hơi thoáng quá mức.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Vẫn chăm chỉ tập thể dục nâng cao sức khỏe song cái đầu thông minh của Xử Nữ sẽ cho ra đời những cách thức tập luyện mới mẻ và hiệu quả hơn. Những ngày này, bạn cũng đang nuôi mộng thay đổi hành vi của mọi người từ tiêu cực sang tích cực. Chắc chắn ước mong của Xử Nữ rất đáng khích lệ. Tuy nhiên bạn cần phải thật kiên nhẫn thì mới có thể biến điều đó thành sự thật.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Có vẻ như Thiên Bình đang hoài nghi về năng lực của bản thân. Horoscope ngày mới cho rằng nỗi lo của bạn là thừa thãi bởi Thiên Bình luôn xuất sắc trong mọi lĩnh vực. Cũng trong giai đoạn này, bạn sẽ có cơ hội thử sức trong những vai trò mới. Nếu vẫn chưa biết đó là gì, Thiên Bình có thể quan sát xung quanh và chọn ngẫu nhiên một bộ môn, lĩnh vực nào đó để nghiên cứu, tìm hiểu.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp cảm thấy vô cùng thỏa mãn khi được đảm nhận vai trò tư vấn hoặc hướng dẫn cho những người trẻ tuổi. Nhìn vào họ, bạn như trông thấy hình ảnh của mình cách đây vài năm nên nhất định sẽ hết lòng giúp họ tiến bộ. Bên cạnh đó Bọ Cạp cũng rất quan tâm tới các hoạt động thiện nguyện. Bạn không chỉ mong bản thân được vui vẻ mà muốn tất cả mọi người cũng được như mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã của ngày Chủ nhật gặp nhiều khó khăn trong việc thể hiện bản thân bởi sâu trong bạn vẫn tồn tại sự tự ti và những nỗi sợ. Một số Nhân Mã sẽ cùng người thân trong gia đình đi mua sắm những món đồ cần thiết cho tuần mới. Số khác lại chọn ở yên trong nhà vì không muốn bon chen với tình trạng tắc nghẽn bên ngoài. Cuối ngày, bạn rất sẵn lòng giúp đỡ người khác nếu có cơ hội.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cảm thấy dễ chịu khi được tán gẫu, giãi bày cùng bạn bè. Tuy nhiên đó phải là những người thật thân thiết thì bạn mới sẵn sàng giải tỏa mọi khúc mắc trong lòng. Còn nếu là những mối quan hệ xã giao, Ma Kết vẫn có chút gì đó giữ kẽ. Bên cạnh đó, hôm nay bạn cũng tìm thấy niềm vui khi được bận rộn. Bởi vậy ai muốn Ma Kết vui thì cứ… vẽ ra việc cho bạn làm.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sáng Chủ nhật, Bảo Bình thức dậy với tâm trạng lo lắng, bồn chồn. Bạn có rất nhiều suy nghĩ và ý tưởng mới lạ song lại không tìm được cho mình một người bạn tâm giao để san sẻ. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy viết những gì mình nghĩ ra giấy hoặc điện thoại. Nếu không có ai chịu trò chuyện với Bảo Bình thì bạn… tự nói chuyện với chính mình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay đúng là ngày may mắn của Song Ngư khi tất cả mọi mong muốn của bạn đều trở thành sự thực. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng vận may hiếm có này để giải quyết mọi việc nhưng tuyệt đối không được lạm dụng, ỷ lại vào nó. Thể trạng của Song Ngư những ngày này hết sức khỏe mạnh. Bạn rất thích hợp với các hoạt động thể thao, dã ngoại trong ngày cuối tuần.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *