Chủ nhật của bạn (27/5): Sư Tử có thêm tin vui


Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương có xu hướng hành động vội vàng. Bạn dễ nản lòng khi vấp phải sự phản kháng của những người xung quanh. Mọi người khuyên một đằng thì bạn làm một nẻo để chứng tỏ bản thân, bất chấp hậu quả nghiêm trọng thế nào. Cừu rất cần kiểm soát được cái Tôi và giảm bớt sự kích động. Lắng nghe ý kiến của người khác không có nghĩa là bạn sai và kém cỏi hơn đâu nhé!

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu bị áp lực khi cuối tuần rồi mà công việc vẫn còn lại khá nhiều. Nếu cứ nổi nóng với người khác để giải tỏa nỗi bực tức trong lòng thì bạn sẽ càng khó chịu thêm. Tâm trạng kém vui, dù có cố thì hiệu quả cũng không cao được nên hãy nghỉ ngơi, thư giãn. Mọi vấn đề luôn có hướng giải quyết nên Kim Ngưu cứ bình tĩnh tháo gỡ từng việc một, đừng nôn nóng làm gì.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử có trí tuệ và sự tỉnh táo nên xử lý công việc nhanh chóng. Các mối quan hệ với đồng nghiệp, người thân hài hòa, hầu như bạn không để mất lòng ai cả. Nhờ sự khôn khéo này mà công việc được giải quyết dễ dàng còn có thêm những mối làm ăn mới. Nếu nói Song Tử là một nhà đầu tư tài ba, sáng suốt thì quả không sai. Bạn biết tiến lui hợp lý, lại biết giữ gìn mối giao hảo với mọi người.

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Tinh thần sáng tạo của Cự Giải lên cao trong ngày Chủ nhật. Bạn hãy ứng dụng điều này vào việc trang trí lại nhà cửa, sắp xếp lại những thứ cũ kỹ trong nhà hay đơn giản là làm mới đồ vật. Chỉ cần nửa ngày là mọi thứ sẽ thay đổi hoàn toàn, đến chính bạn còn phải ngạc nhiên nữa kìa. Cự Giải không thích đến nơi đông người và có xu hướng khép mình, chỉ muốn được yên tĩnh. 

Sư Tử (22/7 – 23/8)

Horoscope ngày thứ Bảy dự rằng mọi việc sẽ chuyển hướng tích cực đối với người thuộc cung Sư Tử. Nếu bạn phát huy được tối đa sự sôi nổi, nhiệt tình cùng trí thông minh của mình thì có thể đạt được kết quả tốt. Trái lại, nếu nóng nảy, cố chấp, vội vàng thì tình hình chỉ thêm tồi tệ. Chuyện tình cảm hôm nay khá bấp bênh, Sư Tử không có cách nào bày tỏ cảm xúc của mình. 

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ của ngày hôm nay thông minh, cẩn trọng, làm việc gì cũng đều tính toán tỉ mỉ, chọn phương án tốt nhất có thể. Cũng nhờ vậy mà mọi nhiệm vụ đều được bạn hoàn thành rất tốt. Thế nhưng chuyện tình cảm lại làm bạn vô cùng lấn cấn vì không thể dùng lý trí để can thiệp. Xử Nữ cũng có xu hướng lo lắng thái quá, khiến bản thân không thể thoải mái cảm nhận dư vị tình yêu. 

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình gần như kiệt sức khi mà có quá nhiều áp lực cuộc sống đang đè nặng lên vai. Từ công việc cho tới những chuyện tình cảm đều khiến bạn trăn trở, phân tâm. Tâm trạng căng thẳng nên Thiên Bình dễ nổi cáu, nghi ngờ mọi người. Bạn không tin vào lòng tốt hay sự bao dung, bạn luôn dành ánh mắt dò xét cho chính những người muốn giúp đỡ mình. 

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp có những chuyển biến mới. Bạn không ngại ngần thử nghiệm những kiểu hẹn hò phóng khoáng hơn, cũng không còn khép mình vào khuôn mẫu. Nhờ vậy bạn cảm thấy thế giới trở nên mới mẻ, tươi tắn hơn. Cùng ngày, Bọ Cạp giải quyết công việc rất cảm tính. Cũng vì nguyên nhân này mà tài chính của bạn trong ngày Chủ nhật bị thâm hụt. 

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã vốn là người mạnh mẽ trong tình cảm. Hôm nay có thể bạn sẽ đón nhận tin vui nào đó. Không những vậy, nhờ nguồn nội lực dồi dào mà bạn có những bước đột phá lớn trong công việc. Bạn dám thử nghiệm những điều mới mẻ và trở thành người tiên phong, nhờ đó mà giành được thành công. Hơi lạ một chút đó là Nhân Mã hôm nay khi đứng trước quyết định tỏ ra khá thận trọng.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết đột nhiên muốn độc chiếm đối phương. Bạn không thích họ có bất kỳ mối quan tâm khác nào ngoài bạn. Chính bởi sự ích kỷ đó mà mối quan hệ của hai người rơi vào tình trạng xung đột, bế tắc. Là một chòm sao thích sự hoàn hảo nên ngay cả khi yêu bạn cũng muốn được người đó toàn tâm toàn ý với mình. Dù vậy, Ma Kết lại không quan tâm cảm giác của người ấy. 

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Hôm nay trực giác của Bảo Bình rất tốt. Bạn cũng rất hướng ngoại nên những hoạt động tập thể sôi động có sức hấp dẫn đặc biệt với bạn. Chuyện tình cảm trong ngày có những dấu hiệu tích cực. Bảo Bình trở nên lãng mạn, ngọt ngào. Bạn cũng sẵn sàng theo đuổi người mình thích với quyết tâm cao. Nếu có ý định thể hiện tình cảm trước chốn đông người, bạn nhớ thăm dò ý đối phương đã nhé. 

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư khá khó chịu khi bị người khác sai bảo. Với tâm lý dễ kích động, bạn không thể hòa hợp với đám đông, chỉ muốn làm việc cá nhân, khép mình trong thế giới riêng. Với vẻ ngoài lạnh lùng, cố chấp như hiện tại, Song Ngư càng khó làm quen với người lạ. Cuối ngày, bạn có thể đến một nơi yên tĩnh để thư giãn một mình, ví dụ nhưng là một hiệu sách hay quán trà chẳng hạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *