Chủ nhật của bạn (25/3): Bảo Bình thiếu sự linh hoạt


Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Một người trẻ tuổi hơn đang đứng trong bóng tối để… quan sát Bạch Dương một cách sát sao. Hãy yên tâm, đối phương thực sự không có ý đồ xấu mà chỉ muốn học tập ở bạn những điểm tích cực. Có lẽ đến thời điểm thích hợp, người đó sẽ công khai cho biết Cừu là… idol trong lòng mình. Về phần mình, Bạch Dương hãy cứ tiến về phía trước, làm những điều mình thích nhé!

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Các Kim Ngưu có xu hướng dành thời gian rảnh rỗi ngày cuối tuần cho bạn bè, đặc biệt là bạn thân. Nếu có ai đó muốn tìm kiếm, khai thác thông tin từ bạn, hẳn người đó sẽ phải thất vọng. Kim Ngưu từ trước tới nay luôn kín tiếng, ít nói. Bạn muốn thể hiện tình cảm với “người ấy” nhiều hơn song vì không giỏi biểu lộ cảm xúc, làm những điều lãng mạn nên đối phương chưa nhận ra hảo ý này.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Mọi thứ Song Tử làm, mọi lời Song Tử nói trong ngày Chủ nhật đều góp phần quan trọng trong việc tạo dựng ấn tượng về bạn trong mắt mọi người. Bạn có cơ hội tái ngộ một người bạn cũ trong hôm nay, và đương nhiên hai người sẽ cùng nói về những kỷ niệm trong quá khứ. Cuộc gặp gỡ, chuyện trò này có vui vẻ hay không phụ thuộc vào tâm thế nhìn nhận, đối diện mọi thứ của Song Tử.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những chuyện xảy ra trong ngày Chủ nhật đa phần đều mang đến niềm vui cho Cự Giải. Hôm nay bạn rất háo hức đón nhận, tận hưởng những gì cuộc sống mang lại cho mình. Horoscope ngày mới chỉ khuyên một điều duy nhất đó là hãy giữ cho chắc tiền trong túi bạn. Đương nhiên việc cần chi vẫn phải chi, nhưng Cự Giải nhớ tiêu số tiền kiếm được sao cho xứng đáng nhé! 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử mất khá nhiều thời gian cho việc chọn lựa trang phục ra ngoài, dù hôm nay cả ngày bạn chỉ đi chơi, gặp gỡ bạn bè. Điều này hết sức bình thường bởi vẻ ngoài có hoàn hảo, ấn tượng thì cuộc hẹn của Sư Tử mới hoàn hảo, bản thân bạn mới thấy vui. Thế nên nếu có ai trêu rằng bạn “điệu quá”, “cầu kỳ quá” thì cứ kệ họ nhé. Mình vui vẻ, tự tin là được phải không nào!

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ có hơi huyễn hoặc bản thân trong ngày Chủ nhật này. Xu hướng này chủ yếu xảy ra trong lĩnh vực tình cảm, và xuất phát từ việc bạn không dám nhìn thẳng vào thực tế. Cũng vì tình cảm chi phối nên Xử Nữ làm gì cũng khó tập trung. Chỉ có hẹn hò, ở bên người thương mới khiến bạn vui vẻ, hạnh phúc trong những ngày này. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không triển khai ngay và luôn nhỉ? 

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình nhìn mọi thứ xuất hiện trong cuộc sống của mình với ánh mắt, thái độ biết ơn. Những khoảng lặng trong ngày cho phép bạn nhìn lại những gì bản thân đã làm được trong thời gian qua. Có những người đã đến, có những chuyện đã qua đi và cảm xúc duy nhất trong lòng bạn là an yên. Horoscope ngày mới tin rằng Thiên Bình đã đủ vững vàng để chuyển sang một giai đoạn hoàn toàn mới. 

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bọ Cạp không chút ngại ngần, lúng túng khi phải hòa nhập với đám đông. Chỉ có điều, từ hòa nhập tới thân thiết là cả một chặng đường dài. Những ai có ý định đến gần bạn hơn chắc phải cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa. Cùng ngày, rất có thể Bọ Cạp sẽ phát hiện mình có hứng thú với một bộ môn gì đó mới toanh. Cảm xúc của bạn trong hôm nay lên xuống khá thất thường. 

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Suy nghĩ thực tế sẽ giúp Nhân Mã tiết kiệm thời gian trong mọi việc, do sai lầm khi đó đã bị hạn chế. Có một lĩnh vực mà bạn không nhất thiết phải bám quá sát thực tế đó là chuyện yêu đương. Khi yêu, Nhân Mã cứ thoải mái cho phép bản thân mơ mộng, bay bổng một chút. Có như vậy mối quan hệ của hai bạn mới nên thơ, ngọt ngào và thực sự khác biệt so với các liên kết bạn bè thông thường. 

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết của ngày Chủ nhật cực coi trọng những thứ thuộc sở hữu của mình. Chính vì vậy bạn sẽ không vui khi ai đó tự tiện nghịch ngợm, sử dụng đồ của mình không xin phép. Xu hướng này khiến bạn cũng giữ khư khư… người thương trong mối quan hệ tình cảm. Đối phương cũng vui khi được Ma Kết nâng niu, coi trọng song nếu quá thường xuyên như vậy cũng khá gay go, ngột ngạt. 

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Cuộc hẹn hoặc chuyến đi chơi giữa Bảo Bình và “người ấy” có xu hướng xảy ra trục trặc. Bạn thông minh, hiểu biết rộng song lại không được linh hoạt, nhanh nhạy cho lắm trong những tình huống bất ngờ. Horoscope ngày mới cho rằng Bảo Bình có thể “cầu cứu” một người bạn thuộc nhóm Linh hoạt như Song Tử, Song Ngư. Thường ngày bạn đối xử với mọi người khá tốt nên nhất định họ sẽ hỗ trợ. 

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư muốn có một ngày cuối tuần yên tĩnh một mình song dự là bạn sẽ không được như ý nguyện. Lí do là bởi bạn bè, người thân xảy ra một số chuyện và tìm đến nhờ bạn giúp đỡ. Đương nhiên Song Ngư sẽ chẳng ngại ngần giúp họ một tay. Song điều đó có nghĩa là thời gian riêng tư của bạn bị cắt xén. Cuối ngày tưởng được nghỉ ngơi thì lại đến “người ấy” muốn hai người hẹn hò, đi chơi nữa.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *