Chủ nhật của bạn (24/12): Song Ngư hòa nhập với mọi người


Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Hôm nay sẽ là một ngày Chủ nhật vô cùng thoải mái đối với Bạch Dương. Bạn được nghỉ không phải làm việc nên đầu óc được thư giãn, vì thế mà tươi cười nhiều hơn với mọi người. Một số Bạch Dương còn tiên phong đề bạt ý tưởng đi chơi vào buổi tối. Trong chuyện tình cảm, dù Cừu khá chiều người yêu nhưng chưa toàn tâm toàn ý nên đôi phương vẫn cảm thây chưa hài lòng.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Tâm trạng của Kim Ngưu hôm nay khá nhẹ nhàng và dễ chịu. Tuy nhiên có khả năng là bạn không sử nguồn năng lượng của mình thật hiệu quả. Bạn bỏ ra khá nhiều công sức nhưng kết quả lại không bao nhiêu, thậm chí lại chẳng được gì. Tình hình tài chính tương đối khả quan. Kim Ngưu hãy mua tặng mình một món quà Giáng sinh tùy theo khả năng nhé!

Song Tử (22/5 – 21/6)

Đứng trước những mối quan hệ không quá quan trọng hay tốt đẹp gì, Song Tử tốt nhất là nên giữ khoảng cách, hờ hững một chút, không quá quan tâm hay để ý. Có như vậy, bạn mới không bị những chuyện đâu đâu làm cho ảnh hưởng đến mình. Nhìn vào gương, Song Tử sẽ thấy sắc diện mình những ngày gần đây không được tốt do bạn lơ là chăm sóc bản thân.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải vốn là người khá linh hoạt và thông thoáng, nhưng hôm nay bạn lại có tầm nhìn hạn chế trong một vài vấn đề. Bạn luôn cho rằng mình đúng nhưng sự thật là bạn đã bỏ sót điều gì đó khá quan trọng. Cự Giải hãy xem xét mọi việc thật thông suốt trước khi đưa ra ý kiến gì đó. Phương diện tài chính đang gặp rắc rối lớn nên bạn hãy xem xét kỹ tình hình thu chi cho hợp lý.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Dù hôm nay là cuối tuần thì Sư Tử vẫn hăng hái làm việc. Bạn thậm chí còn hoàn thành xong rất sớm và có thời gian làm trước một số công việc trong tuần mới nữa. Cứ phát huy thái độ làm việc tốt thế này, Sư Tử có thể sẽ được cấp trên thưởng cao trong tháng này. Tình cảm thăng hoa chính là nguyên nhân giúp bạn có tinh thần như vậy.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Những cảm giác bực bội, thất vọng hay bất mãn trước đó sẽ biến mất trong ngày cuối tuần này. Đồng thời, các kế hoạch, mục tiêu của Xử Nữ cũng đang có những dấu hiệu tiến triển đầy lạc quan. Một vấn đề khó khăn duy nhất bạn sẽ gặp phải là quyết định giữa rất nhiều sự lựa chọn. Horoscope ngày mới tin rằng nếu tập trung vào mục tiêu chính thì bạn sẽ có quyết định đúng đắn.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Horoscope ngày cuối tuần cho rằng Thiên Bình nên dành thời gian cho chính bản thân mình. Đã lâu rồi bạn mải mê với công việc và không có mấy khi chạm vào được những thứ mình thích. Chuyện tình cảm của Thiên Bình không có nhiều tiến triển. Dường như hai bạn đang gặp những rạn nứt lớn, mảnh vỡ trong tim hai người cứ lớn dần, càng nghĩ về đối phương lại càng thấy chán nản.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bọ Cạp đang rất hài lòng trước những tiến bộ thuộc phạm trù công việc mà bản thân đạt được trong tuần vừa qua. Nếu cả tuần đã chăm chỉ như vậy, Chủ nhật này bạn nên cho phép mình được vui vẻ, thoải mái một chút. Một số Bọ Cạp dù muốn được tự do làm điều mình thích, bay nhảy khám phá những vùng đất mới nhưng chưa dám “xõa” do trách nhiệm với gia đình đè nặng trên vai.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Câu chuyện tình cảm tuy bên ngoài không có vấn đề gì đáng lo ngại, nhưng tận sâu bên trong Nhân Mã cảm thấy cô đơn trong tình yêu của mình. Người ấy tuy có thương bạn, nhưng một số điều nhỏ nhặt người ấy lại không hiểu được cảm giác của bạn, vẫn giận dỗi trách móc. Nhân Mã tuy hòa đồng nhưng bạn lại không phải là kẻ dễ thân thiết với người khác.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Sự mất tập trung của Ma Kết có thể dẫn tới việc nhầm lẫn gây ảnh hưởng đến cả tập thể. Nếu cảm thấy không thực sự ổn định tâm lý, bạn không nên xung phong đảm nhận nhiệm vụ trong tập thể. Cùng ngày, đôi khi Ma Kết thích tạo ra các tình huống đặc biệt và hơi kịch tính một xíu để mọi người chú ý, quan tâm đến mình. Tuy nhiên dù có làm gì thì bạn cũng nên biết điểm dừng nhé!

Bảo Bình (21/1 – 19/2):

Chuyện tình cảm của Bảo Bình ở thời điểm hiện tại không được thuận lợi cho lắm. Bạn dường như không có sự kiên nhẫn với bất kể một ai hay điều gì. Chỉ cần một trong hai bận rộn một thời gian, không thường xuyên hỏi han quan tâm nhau, đi chơi cùng nhau là tình cảm trong lòng Bảo Bình đã giảm nhiệt. Bù lại, tài chính lại là điểm sáng trong cuộc sống của bạn lúc này.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Horoscope ngày Chủ nhật mang đến nhiều cơ hội để Song Ngư gặp gỡ và hòa nhập với mọi người xung quanh. Mọi người rất vui khi có bạn cùng chia sẻ những giây phút vui tươi, thư giãn. Những buổi họp mặt này còn là dịp để Song Ngư gặp được những người bạn cũ mà đã lâu lắm rồi không liên lạc. Sức khỏe là vấn đề mà bạn cần quan tâm nhiều nhất lúc này.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *