Chủ nhật của bạn (11/3): Sư Tử dễ bị xao nhãng


Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương trải qua một ngày Chủ nhật trên cả tuyệt vời khi có nhiều thời gian nhâm nhi, thưởng thức hương vị cuộc sống. Bạn đặc biệt tôn trọng người lớn tuổi hoặc những ai có tài năng, kinh nghiệm hơn hẳn mình. Tuy nhiên nếu những người như vậy nói sai, hành xử không đúng mực, Bạch Dương cũng sẵn sàng lên tiếng phản đối bởi công lý với bạn là quan trọng nhất.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu trước khi làm việc gì nên có sẵn phương án dự phòng, hoặc chí ít trong đầu cũng hình dung phần nào về những sự cố có thể xảy đến. Hành động này tuy mất thời gian nhưng sẽ giúp bạn không bị sốc khi rắc rối xảy đến bất ngờ. Với “người ấy”, Kim Ngưu chỉ cần là chính mình mà thôi. Anh/cô ấy sẵn sàng làm mọi việc miễn khiến bạn vui vẻ, hài lòng.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử được khuyên nên phân chia thời gian hợp lý bởi bạn có khá nhiều việc phải làm trong ngày Chủ nhật. Thời gian hữu hạn, con người lại không thể phân thân. Trong khi đó Song Tử vừa phải tiếp đón bạn bè, chăm sóc gia đình, hẹn hò với người yêu nên không có kế hoạch từ đầu sẽ không xoay xở kịp. Khi đi mua hàng, bạn hãy chú ý trong khâu lựa chọn sản phẩm nhé!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Dù tư duy khá chính xác, rõ ràng song Cự Giải vẫn mất nhiều thời gian khi cần đưa ra quyết định quan trọng. Nếu có thể, bạn hãy tự cho mình thêm thời gian để suy xét, cân nhắc mọi thứ. Các Cự Giải độc thân có nguy cơ “rung rinh” vì một đối tượng mới quen. Trong khi đó, những ai đã có đôi sẽ cùng người thương trải qua một ngày cuối tuần vui vẻ, quây quần.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Horoscope ngày mới dự báo Sư Tử có xu hướng bị xao nhãng, phân tâm bởi rất nhiều chuyện trên trời dưới biển. Một người lớn tuổi hoặc chức vị cao hơn có thể gây khó dễ cho bạn. Đương nhiên đối phương không cố tình, chỉ vì hai bên có sự khác biệt khá lớn về quan điểm mà thôi. Cũng trong hôm nay, Sư Tử thành công trong việc “dằn lòng” đừng “manh động” khi trông thấy một món đồ hay ho mới.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ của ngày Chủ nhật chỉ làm những gì bản thân tin là đúng hoặc thực sự muốn. Vậy nên chẳng ai có thể bắt ép bạn làm gì. Đây là thời điểm bạn đặc biệt xem trọng nhu cầu, cảm xúc cá nhân. Trong mối quan hệ với “người ấy”, bạn cũng không chịu nhượng bộ nếu lòng không thoải mái. Đây là lí do khiến hai bên xảy ra mâu thuẫn, bất đồng thậm chí “chiến tranh” kéo dài.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Đầu óc Thiên Bình hướng đến những chuyến đi xa, đến nơi non xanh nước biếc nhưng thực tế buộc bạn phải ở yên tại chỗ. Tâm trạng bạn vì vậy khó mà vui vẻ, thoải mái dù hôm nay là cuối tuần. Điểm tích cực là trí tưởng tượng của Thiên Bình trong hôm nay cực phong phú. Tuy nhiên giữa tưởng tượng và suy diễn cách nhau một hàng rào khá mỏng manh nên bạn cần cẩn thận.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Hoạt động xã hội thu hút Bọ Cạp và bạn sẵn sàng hy sinh thời gian cho những việc khác để tham gia. Cùng ngày, bạn có xu hướng trở thành đề tài bàn tán của một số người. Vốn không thích bị người khác phán xét, đánh giá nên Bọ Cạp tỏ ra không mấy dễ chịu. Tình hình tài chính ở thời điểm hiện tại khá dồi dào. Thế nên việc chi trả, mua sắm bạn cũng không cần quá lăn tăn.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã có xu hướng tỏ ra ngang ngạnh khi bị chỉ ra là làm sai trong ngày Chủ nhật. Thực chất bản thân bạn không hề bảo thủ, chỉ là Nhân Mã không thích bị “bóc phốt” ở chốn đông người mà thôi. Cũng trong hôm nay, bạn có cơ hội học hỏi khá nhiều điều từ một người trẻ tuổi hơn. Cũng nhờ tiếp xúc với người trẻ tuổi đó mà bạn thấy vui vẻ, yêu đời hơn hẳn.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết đang ở trong những tháng ngày hạnh phúc nhất nên chỉ mong nó sẽ kéo dài mãi. Đương nhiên mong ước của bạn sẽ không thành sự thực. Vậy nên hôm nay làm gì thì làm, bạn cũng phải dành thời gian chăm sóc bản thân để cơ thể hồi phục trước khi tuần mới đến. Trong chuyện tình cảm, Ma Kết luôn có nhu cầu kiểm soát, lấn át đối phương nhưng không phải ai cũng chịu để bạn làm vậy.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình không thích đối đầu với ai nhưng trong ngày Chủ nhật lại gặp phải người muốn cạnh tranh. Trong chuyện tình cảm, bạn phải nhớ mưu cầu bên ngoài không có ích gì. Cái chính là Bảo Bình phải lắng nghe tiếng nói bên trong mình. Nếu có khúc mắc gì mà không thể hỏi thẳng người liên quan, bạn chỉ còn cách chờ đợi, để thời gian trả lời.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ phải tự mình đối mặt với khó khăn trong ngày Chủ nhật mà không có sự giúp sức của ai khác. Hãy xem như đây là cơ hội để bạn rèn luyện, mài giũa khả năng ứng phó với biến cố. Một tình bạn mới rất có thể sẽ bắt đầu trong hôm nay. Sức khỏe là điều Song Ngư đang lơ là. Hãy nhanh chóng chấn chỉnh lại trước khi bản thân phải đón nhận hậu quả không như ý muốn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *