Chủ nhật của bạn (10/9): Thiên Bình tái tổ chức cuộc sống


Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Chủ nhật được nghỉ, Bạch Dương có xu hướng muốn dành thời gian cho người thân. Bạn đối xử với thành viên nào trong gia đình cũng chu đáo, tình cảm nên mọi người vô cùng hạnh phúc, hài lòng. Với người ngoài, Cừu cũng hết lòng giúp đỡ nếu có thể. Hiện tại nhìn chung Bạch Dương đang sở hữu khả năng vô hạn trong việc đáp ứng nhu cầu và làm hài lòng người khác.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ý tưởng của Kim Ngưu nhận được hưởng ứng tích cực của hầu hết những người mà bạn chia sẻ. Vào buổi trưa, bạn hãy cho phép bản thân thoải mái một chút bằng cách nhận lời dùng bữa cùng đồng nghiệp hoặc bạn bè. Trực giác của Kim Ngưu những ngày này cực kỳ nhạy bén. Bạn thậm chí còn có thể dùng nó để giúp đỡ người khác nếu biết cách.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Sự đồng cảm và thấu hiểu giúp Song Tử nâng cao giá trị và vị thế của bản thân trong mắt những người xung quanh. Từ nay về sau, dự là có chuyện gì xảy ra thì mọi người cũng đều muốn tìm đến bạn để tâm sự. Với những chuyện đã khép lại trong quá khứ, Song Tử đừng dại khuấy lên để bản thân thêm lăn tăn mà hãy cứ để nó ngủ yên như từ đó đến giờ.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Horoscope ngày cuối tuần khuyên rằng Cự Giải hãy cẩn thận với mỗi phát ngôn. Hiện tại bạn sở hữu nguồn năng lượng dồi dào cùng khí thế hừng hực. Tuy nhiên chính điều này khiến Cự Giải trở nên hung hăng, hiếu chiến hơn mức bình thường. Trong lúc xúc động hoặc nóng giận, bạn có thể vô tình gây tổn thương cho người khác mà không hay biết.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử của ngày Chủ nhật chỉ muốn dành thời gian để ở bên những người mà mình yêu thương thay vì “phung phí” cho công việc hay những mối quan hệ xã giao. Chiêm tinh ngày mới gợi ý rằng bạn hãy đứng ra tổ chức một bữa tiệc hoặc cuộc họp mặt nho nhỏ trong gia đình hoặc nhóm bạn thân. Nhất định Sư Tử và mọi người sẽ có với nhau những phút giây thoải mái từ đó.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Mong ước lớn nhất của người thuộc cung Xử Nữ đó là được tự do khám phá những chân trời mới. Thông qua đó, bạn cũng được tiếp xúc với những cơ hội có 1-0-2 giúp phát triển cả về sự nghiệp lẫn bản thân. Không chỉ du lịch, các vấn đề tôn giáo, triết học và văn hoá dường như cũng có một sự hấp dẫn đặc biệt đối với Xử Nữ lúc này. Hôm nay, bạn sẽ dành khá nhiều thời gian để nghiên cứu về chúng.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Horoscope ngày Chủ nhật dự rằng Thiên Bình sẽ muốn dành thời gian rảnh rỗi trong ngày để tái tổ chức hoặc sắp xếp lại cuộc sống của mình. Chưa dừng lại ở đó, bạn cũng cần có không gian riêng. Ở một mình là lúc để Thiên Bình lấy lại sự cân bằng từ bên trong. Chiều tối nay là thời điểm thích hợp để bạn ngồi lại cùng bạn bè và tán gẫu đủ thứ chuyện trên đời.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

May mắn và cơ hội sẽ “ghé thăm” Bọ Cạp trong ngày cuối tuần. Chính vì thế bạn hãy quan sát thật kĩ, đừng để vụt mất bất cứ thời cơ nào. Về lĩnh vực tài chính, bạn cần đặc biệt thận trọng. Trong chuyện tình cảm, những hành động nhẹ nhàng, lãng mạn, hoặc những tính cách đặc trưng, cuốn hút Bọ Cạp sẽ đưa bạn đến một mối tình “như mơ”.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Horoscope ngày mới cho rằng với số tiền hiện có, Nhân Mã chỉ đủ khả năng chi cho những khoản thực sự cần thiết. Chính vì vậy hôm nay bạn phải thật sáng suốt, tỉnh táo trong việc tiêu tiền. Nếu muốn, bạn có thể nhận thêm việc để làm trong ngày nghỉ lễ. Dù thế nào thì Nhân Mã vẫn nên dành cho mình vài ba tiếng thảnh thơi, làm gì tùy thích.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Mâu thuẫn trong các mối quan hệ từ thân thiết đến “qua lại xã hội” khiến Ma Kết đau đầu. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy dùng trái tim để cảm nhận, tìm ra hướng đi thay vì suy xét quá lý trí. Cùng ngày, Ma Kết nên học cách thư giãn và tận hưởng cuộc sống. Với bản thân, bạn cần nghiêm túc tuân thủ theo một chế độ ăn uống thật lành mạnh và khoa học.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Dự là Bảo Bình sẽ có một ngày yêu đương, hẹn hò cực thuận lợi. Nếu có dự định thay đổi hoặc tiến thêm bước quan trọng, bạn nên chớp lấy thời cơ. Mối quan hệ sẵn có sẽ được duy trì và phát triển tốt đẹp nếu hai bạn thường xuyên trò chuyện, hoặc tuyệt vời hơn là cả hai tìm ra điểm chung. Nguồn năng lượng dồi dào sẽ giúp Bảo Bình luôn trong tư thế sẵn sàng.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một vài người thân của Song Ngư có thể gặp vấn đề về sức khỏe vì thế hãy chăm sóc họ. Thế nhưng trước khi trở nên nhiệt tình giúp đỡ, bạn cũng phải chú ý đến sức khỏe bản thân đã. Vấn đề thời tiết chính là kẻ thù đe dọa đến sức khỏe của Song Ngư. Với khí hậu như hiện tại, có lẽ bạn cần để ý nhiều hơn đến các hoạt động ngoài trời cũng như chuyện đi lại của mình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *