Chồng Lê Phương ngoại tình vì vợ chỉ phát cho 30 nghìn 1 ngày, ăn mặc lôi thôi "không có cảm giác là phụ nữ"


Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 27 mở đầu bằng cuộc trò chuyện giữa Công (Hoàng Anh) và út Khoa (Bảo Bảo). Khoa đã hẹn gặp Công, tặng hết tất cả máy chơi game cùng các chiến lợi phẩm game cho Công, với lời đề nghị duy nhất là mong Công đừng bỏ chị Hai mình! “Nếu chị Hai em có điểm nào khiến anh chưa hài lòng, thì anh cứ nói với em, em sẽ giải quyết được” – Khoa bày tỏ. 

Chồng Lê Phương ngoại tình vì vợ chỉ phát cho 30 nghìn 1 ngày, ăn mặc lôi thôi không có cảm giác là phụ nữ - Ảnh 2.

Trước tấm lòng chân thành của Khoa, Công đã thẳng thắn kể hết với cậu em vợ những điều anh không hài lòng về Hương (Lê Phương). Tuy Công nhỏ hơn Hương 3 tuổi, nhưng anh luôn bị vợ xem như con nít. Công cũng bức xúc vì Hương chỉ phát cho anh 30 nghìn mỗi ngày – số tiền ít ỏi đến nỗi Khoa cũng phải sửng sốt. Công còn “tố” Hương luôn mặc lại những chiếc áo thun cũ của anh, nhìn “không một chút cảm giác gì là phụ nữ”. 

Gạo nếp gạo tẻ tập 27: Đã ngoại tình, Công còn than oán bị vợ đối xử như con nít

Sau khi lắng nghe những lời tâm sự của Công, út Khoa đã bình tĩnh cảm ơn anh rể vì đã chịu đựng chị Hai mình trong suốt từng ấy năm và mong Công đừng bỏ rơi chị. Đồng thời, cậu út nhà bà Mai cũng đã đến công ty của Hương để góp ý cho chị về chuyện ăn mặc, cư xử với anh rể, kèm theo lời nhắc nhở đầy ẩn ý: “Đàn ông ai cũng giống ai, chỉ thích phụ nữ đẹp thôi!”. Thế nhưng, Hương vẫn ngơ ngác chẳng hiểu gì!

Chồng Lê Phương ngoại tình vì vợ chỉ phát cho 30 nghìn 1 ngày, ăn mặc lôi thôi không có cảm giác là phụ nữ - Ảnh 4.

Về phía Hương, sau cuộc đối mặt đầy căng thẳng với mẹ, Hương đã mua những loại trái cây mà mẹ thích nhất mang về nhà biếu. Nhưng mặc cho Hương cố gắng xin lỗi và muốn hàn gắn tình cảm, bà Mai (NSND Hồng Vân) vẫn tuyệt tình: “Cô với tôi xem như chưa quen biết nhau! Và cũng đừng bao giờ quay về đây nữa”. Tình thế bây giờ đã đúng như lời van xin của Công ngày nào: Hương đã bị mẹ từ mặt! 

Chồng Lê Phương ngoại tình vì vợ chỉ phát cho 30 nghìn 1 ngày, ăn mặc lôi thôi không có cảm giác là phụ nữ - Ảnh 5.

Gạo nếp gạo tẻ tập 27: Bà Mai nhất quyết không tha thứ cho Hương

Chưa hết đau lòng vì bị mẹ ruột xua đuổi, trở về nhà Hương chỉ muốn kêu trời khi chứng kiến cảnh mẹ chồng rủ bạn đến ăn uống và biến nhà cửa, bếp núc thành bãi chiến trường. Quá ngán ngẩm, Hương đã tìm đến công ty lánh nạn và may mắn được giám đốc Tường đưa đi tập võ để giải khuây! Nhìn cách Tường quan tâm, an ủi Hương, không ít khán giả tiếc nuối: Hương xứng đáng gặp được một người đàn ông chín chắn, tốt bụng và tài giỏi như Tường, chứ không phải một gã “con nít” bạc bẽo như Công.

Chồng Lê Phương ngoại tình vì vợ chỉ phát cho 30 nghìn 1 ngày, ăn mặc lôi thôi không có cảm giác là phụ nữ - Ảnh 7.

Ở tập này, Nhân (Tuấn Phạm) đã chính thức chạm mặt bà Mai. Nghe tin Minh (Phương Hằng) bị bệnh, Nhân tìm đến nhà thăm nhưng đã bị bà Mai “cấm cửa”. Theo bà Mai, chỉ có bác sĩ, kỹ sư mới “có cửa” làm bạn trai của Minh, còn Nhân thì không xứng!

Chồng Lê Phương ngoại tình vì vợ chỉ phát cho 30 nghìn 1 ngày, ăn mặc lôi thôi không có cảm giác là phụ nữ - Ảnh 8.

Hương sẽ làm gì sau khi bị mẹ ruột từ mặt? Công liệu có từ bỏ Nhi để trở về với vợ, sau những lời tâm sự chân thành với Út Khoa? Những tập tiếp theo của Gạo Nếp Gạo Tẻ sẽ tiếp tục lên sóng lúc 20h trên HTV2 và 21h trên Giải Trí TV, từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *