"Chị gái bán sâm" Gia Phi – Tân Chỉ Lôi mê đắm chàng trai có nụ cười tỏa nắng, fan cười ầm ĩ vì không thể tin được!


Thật sự không muốn mang nỗi đau của “chị gái bán sâm” Gia Quý Phi (Tân Chỉ Lôi) ra làm trò đùa nhưng cứ nhìn mà xem, thế này thì làm sao khán giả của Hậu cung Như Ý truyện nhịn cười nổi!

Gia Quý Phi – Kim Ngọc Nghiên xuất thân từ gia tộc quyền quý, danh giá của Triều Tiên. Vì mục đích chính trị, Kim Ngọc Nghiên được gả cho Càn Long để làm phi tần. Có rất nhiều phân đoạn ở Như Ý truyện, khán giả được thấy cảnh Kim Ngọc Nghiên khóc lóc, tủi thân vì tình yêu tan vỡ. Thực chất, Kim Ngọc Nghiên không yêu thương gì Càn Long (Hoắc Kiến Hoa) cả, người nàng ngày đêm tơ tưởng chính là vị thế tử của vương triều có nụ cười tỏa nắng. Việc Kim Ngọc Nghiên tranh quyền đoạt vị ở hậu cung cũng là vì muốn gia tộc của mình có vị thế. Điều này đồng nghĩa với chuyện giúp cho thế tử kia lên ngôi quốc vương thuận lợi.

Chị gái bán sâm Gia Phi - Tân Chỉ Lôi mê đắm chàng trai có nụ cười tỏa nắng, fan cười ầm ĩ vì không thể tin được!  - Ảnh 2.

Rồi một ngày đẹp trời nọ, thế tử làm cho vương phi của mình uất ức đến mức tự sát. Sau khi nghe tin, Càn Long đã cho áp giải thế tử vào Tử Cấm Thành để trị tội. Vì không muốn Kim Ngọc Nghiên đau lòng nên Càn Long hạ lệnh giấu nàng thông tin trên. Nhưng, ở chỗ này khán giả ghi nhớ kỹ càng nhé, kẻo lại nhầm nhọt thành Càn Long biết chuyện Kim Ngọc Nghiên yêu thế tử. Càn Long chẳng hề hay biết gì về đoạn tình cảm trước khi Kim Ngọc Nghiên trở thành phi tử của mình cả. Càn Long giấu Kim Ngọc Nghiên chỉ vì lo sợ nàng vì thương cho người cùng gia tộc mà đổ bệnh rồi lại ảnh hưởng đến cái thai trong bụng.

Đến lúc Kim Ngọc Nghiên bị thất thế, bị giáng từ Gia Quý Phi xuống thành Gia Quý Nhân, thông tin thế tử bị bắt bỗng dưng bị tuồn ra! Vậy là Kim Ngọc Nghiên lao khỏi giường bệnh, chạy đến cống thành để gặp người thương!

Chị gái bán sâm Gia Phi - Tân Chỉ Lôi mê đắm chàng trai có nụ cười tỏa nắng, fan cười ầm ĩ vì không thể tin được!  - Ảnh 3.
Chị gái bán sâm Gia Phi - Tân Chỉ Lôi mê đắm chàng trai có nụ cười tỏa nắng, fan cười ầm ĩ vì không thể tin được!  - Ảnh 4.

Đến đây, nhiều khán giả còn tưởng tượng ra cảnh đứng trước mặt Kim Ngọc Nghiên sẽ là một thế tử đẹp trai, phong độ. Nào ngờ…

Chị gái bán sâm Gia Phi - Tân Chỉ Lôi mê đắm chàng trai có nụ cười tỏa nắng, fan cười ầm ĩ vì không thể tin được!  - Ảnh 5.
Chị gái bán sâm Gia Phi - Tân Chỉ Lôi mê đắm chàng trai có nụ cười tỏa nắng, fan cười ầm ĩ vì không thể tin được!  - Ảnh 6.
Chị gái bán sâm Gia Phi - Tân Chỉ Lôi mê đắm chàng trai có nụ cười tỏa nắng, fan cười ầm ĩ vì không thể tin được!  - Ảnh 7.
Chị gái bán sâm Gia Phi - Tân Chỉ Lôi mê đắm chàng trai có nụ cười tỏa nắng, fan cười ầm ĩ vì không thể tin được!  - Ảnh 8.

Xem ảnh dưới đây thì tự hiểu, không bình luận gì thêm! Trong tình yêu, người mình yêu luôn đẹp nhất, thế nên mới có chuyện Kim Ngọc Nghiên lúc nào cũng tự hào rằng thế tử là chàng trai đẹp trai và có nụ cười tỏa nắng nhất thiên hạ! Vâng – Đây chính là chàng trai có nụ cười tỏa nắng của Kim Ngọc Nghiên!

Chị gái bán sâm Gia Phi - Tân Chỉ Lôi mê đắm chàng trai có nụ cười tỏa nắng, fan cười ầm ĩ vì không thể tin được!  - Ảnh 9.
Chị gái bán sâm Gia Phi - Tân Chỉ Lôi mê đắm chàng trai có nụ cười tỏa nắng, fan cười ầm ĩ vì không thể tin được!  - Ảnh 10.

Trên các diễn đàn phim ảnh, fan hào hứng chia sẻ: “Tôi thật sự không thể tin được đây lại là chàng trai có nụ cười tỏa nắng”, “Chuyện gì đang xảy ra vậy? Chàng trai này vượt mặt Càn Long – Hoắc Kiến Hoa sao?”, “Thật lòng mà nói thì thái giám Lý Ngọc còn đẹp trai hơn thế tử nhiều”, “Chị gái bán sâm có con mắt nhìn người quả là tinh tường. Tôi nhìn mãi vẫn không thấy tỏa nắng chút nào”.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *