Chạy trời không khỏi nắng, dù đã "đổi vợ" nhưng Ji Sung vẫn phải đụng mặt Han Ji Min


Tập 3 của phim truyền hình Familiar Wife lên sóng vào tối 8/8 khiến khán giả thích thú với màn thay đổi định mệnh của nam chính Cha Joo Hyuk (Ji Sung). Sau khi ước mơ được thay đổi cuộc đời mình, Joo Hyuk đã đạt được điều mình mơ ước là cưới cô vợ xinh đẹp Hye Won (Kang Han Na) và có một gia đình vợ giàu có đến mức không thể tưởng tượng nổi. Khác hẳn với căn hộ ọp ẹp ở cuộc sống cũ, căn nhà mới của Joo Hyuk và vợ mới Hye Won chẳng khác nào căn biệt thự.

Chạy trời không khỏi nắng, dù đã đổi vợ nhưng Ji Sung vẫn phải đụng mặt Han Ji Min - Ảnh 2.

Ngôi nhà mới và cô vợ xinh đẹp đã khiến Joo Hyuk vô cùng vui sướng.

Mỗi sáng đi làm, Joo Hyuk còn được Hye Won trao cho một nụ hôn “tiếp năng lượng”. Đến chỗ làm, thay vì bị mắng chửi vì chuyên làm hỏng việc và hay đi trễ thì anh lại được cấp trên “nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa”. Đơn giản vì bố vợ của Joo Hyuk là chủ tịch tập đoàn JK, một tập đoàn giàu sụ mà cứ hễ nhắc đến tên thì ai cũng ngưỡng mộ.

Chạy trời không khỏi nắng, dù đã đổi vợ nhưng Ji Sung vẫn phải đụng mặt Han Ji Min - Ảnh 3.
Chạy trời không khỏi nắng, dù đã đổi vợ nhưng Ji Sung vẫn phải đụng mặt Han Ji Min - Ảnh 4.

Thậm chí anh còn nói rằng đây mới chính là cuộc sống hôn nhân mơ ước của mình.

Đang vui vẻ, hạnh phúc vì cuộc sống mới hoàn hảo ngoài sức tưởng tượng thì Joo Hyuk lại bị tạt cho một gáo nước lạnh khi bất ngờ chạm mặt lại cô vợ cũ ở một chiều không gian khác – Seo Woo Jin (Han Ji Min). Ở chiều không gian này, 2 người chưa hề quen biết đối phương. Woo Jin vẫn là một người phụ nữ độc thân, năng động. Do nhặt được điện thoại của Joo Hyuk mà Woo Jin đã bị “cảm nắng” ngay khi nhìn thấy hình nền điện thoại củ anh chàng.

Chạy trời không khỏi nắng, dù đã đổi vợ nhưng Ji Sung vẫn phải đụng mặt Han Ji Min - Ảnh 5.

Thế nhưng chưa được vui lâu thì Joo Hyuk lại chạm mặt vợ cũ Seo Woo Jin.

Cuộc gặp định mệnh nơi công sở khiến Joo Hyuk không khỏi hốt hoảng. Đúng là ông trời đã sắp đặt, vốn có duyên thì dù có đổi bao nhiêu chiều không gian đi nữa thì họ vẫn sẽ gặp lại nhau mà thôi. Chỉ là không biết lần chạm mặt này của 2 người sẽ là mối nhân duyên hay lại là nghiệt duyên.

Chạy trời không khỏi nắng, dù đã đổi vợ nhưng Ji Sung vẫn phải đụng mặt Han Ji Min - Ảnh 6.
Chạy trời không khỏi nắng, dù đã đổi vợ nhưng Ji Sung vẫn phải đụng mặt Han Ji Min - Ảnh 7.

Mặt khác, cô vợ giàu có, xinh đẹp Hye Won của Joo Hyuk không hoàn toàn tuyệt vời như anh vẫn tưởng. Cô gái này vốn là con một của chủ tịch tập đoàn JK, điều đó đồng nghĩa với việc cô là tiểu thư đài các và sống cuộc sống giàu sang, không cần phải tiết kiệm từ nhỏ. Joo Hyuk thì ngược lại. Việc cô nàng này khinh thường bố mẹ và em gái Joo Hyuk khiến anh có chút không hài lòng nhưng anh vẫn giữ im lặng.

Diễn biến cuộc gặp gỡ giữa Joo Hyuk và Woo Jin rồi sẽ ra sao? Hye Won sẽ phản ứng thế nào khi biết được chuyện này? Đón xem những tập tiếp theo của Familiar Wife phát sóng định kỳ vào lúc 21g30 (giờ địa phương) thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh truyền hình cáp tvN.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *