Chàng trai tỏ tình "như phim" gây ngỡ ngàng tại "Vì yêu mà đến"


Tập 10 của chương trình Vì yêu mà đến lên sóng ngày 16/11 có sự xuất hiện của anh chàng Tiến Đức. Hiện Tiến Đức đang là một diễn viên tự do. Vốn bản tính nhát gái, Tiến Đức khá e dè mỗi khi đứng gần phái nữ. Lúc còn đi học, mỗi lần gặp cô gái mình thích thì Tiến Đức sẽ không dám đến gần và tỏ ra khá ngại ngùng.

Tập 10 “Vì yêu mà đến”: Chàng trai lấy bối cảnh phim kiếm hiệp tỏ tình với Misoa Kim Anh

Tuy nhát gái nhưng Tiến Đức lại là anh chàng có nghị lực và rất kiên trì. Anh chàng từng bị gia đình phản đối và đánh giá thấp chỉ vì không nói rõ nghề nghiệp của mình cho bố nghe. Trong một lần đi quay về muộn, Tiến Đức đã bị bố la rầy bằng những từ ngữ rất nặng nề. Chẳng những thế ông còn cho rằng sinh ra Tiến Đức là một quyết định sai lầm của mình. Tuy nhiên không vì thế mà anh chàng bỏ cuộc. Tiến Đức đã dùng chính năng lực của mình và chứng minh cho ông thấy rằng anh đang đi trên con đường sự nghiệp đúng đắn.

Chàng trai tỏ tình như phim gây ngỡ ngàng tại Vì yêu mà đến - Ảnh 3.

Anh chàng từng bị bố ruột chê trách vì theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

Đến với Vì yêu mà đến, Tiến Đức muốn tỏ tình với cô gái khiến anh thấy rung động. Để tiết lộ danh tính cô gái may mắn kia, Tiến Đức đã thay một bộ trang phục cổ trang giống như những nhân vật trong mấy bộ phim kiếm hiệp thời xưa. Bước xuống gần hơn với dàn khách mời nữ, Đức bắt đầu đọc thơ. Anh còn không quên nhắn nhủ rằng các cô gái hãy ghi nhớ chữ đầu của 4 câu thơ mà anh sắp đọc bởi đó chính là tên của người mà anh muốn tỏ tình.

Chàng trai tỏ tình như phim gây ngỡ ngàng tại Vì yêu mà đến - Ảnh 4.

Tiến Đức làm thơ để tỏ tình với Misoa.

Và kết quả cho thấy, cô gái khiến trái tim Tiến Đức lỗi nhịp là cô gái mang tên Trần Thị Kim Anh, cũng là Misoa Kim Anh. Khi biết mình là người Tiến Đức chọn, Misoa cười tít cả mắt. Giải thích cho phản ứng phấn khích và vui mừng của mình, Misoa cho biết: “Em thấy vui vì sau 10 tập cuối cùng cũng có người tỏ tình với mình rồi”.

Chàng trai tỏ tình như phim gây ngỡ ngàng tại Vì yêu mà đến - Ảnh 5.

Misoa tỏ ra khá thích thú khi được tỏ tình lần đầu tiên.

Misoa đã hỏi Tiến Đức vì sao lại dựng bối cảnh như một tửu lầu và mặc trang phục như trong phim kiếm hiệp, anh chàng đã đáp lại thế này: “Anh thích xem phim kiếm hiệp lắm và muốn được một lần hóa thân thành một đại hiệp giang hồ rồi ngồi nói chuyện với một cô nương xinh đẹp trong tửu lầu như thế này”. Biết Tiến Đức đang ví mình là cô nương xinh đẹp trong tửu lầu kia, Misoa mỉm cười đầy vui vẻ.

Chàng trai tỏ tình như phim gây ngỡ ngàng tại Vì yêu mà đến - Ảnh 6.

Chẳng những ăn mặc như trong phim kiếm hiệp, anh chàng còn dàn dựng sân khấu như một tửu lầu.

Chàng diễn viên trẻ thậm chí còn pha nước cam cho Misoa uống. Dù không khéo tay và chưa bao giờ pha nước ngon nhưng lần này Tiến Đức lại nhận được lời khen từ Misoa nhờ tài pha nước cam vừa ngon vừa thanh.

Tiến Đức thậm chí còn chuẩn bị một bài hát theo đúng âm hưởng phim kiếm hiệp dành tặng riêng cho Misoa. Dù chỉ mới nghĩ ra được 4 câu đầu nhưng Misoa đã rất thích. Cảm kích trước những gì Tiến Đức làm cho mình, cô nàng nói rằng hy vọng sau chương trình cả 2 có thể giữ liên lạc với nhau. Chính câu nói này đã thể hiện rằng cô nàng không có tình cảm với Tiến Đức và chỉ mong 2 người có thể làm bạn.

Chàng trai tỏ tình như phim gây ngỡ ngàng tại Vì yêu mà đến - Ảnh 7.

Tiến Đức sáng tác hẳn 1 bài nhạc dành riêng cho Misoa.

Chàng trai tỏ tình như phim gây ngỡ ngàng tại Vì yêu mà đến - Ảnh 8.

Cô nàng hạnh phúc và vui mừng vì lần đầu có người sáng tác nhạc vì cô, mặc dù chỉ có 4 câu hát ngắn ngủi.

Chàng trai tỏ tình như phim gây ngỡ ngàng tại Vì yêu mà đến - Ảnh 9.

Dù cảm kích trước những gì Tiến Đức làm vì mình nhưng Misoa chỉ muốn 2 người có thể làm bạn sau chương trình.

Đón xem tập 11 của Vì yêu mà đến phát sóng lúc 20g30 ngày 23/11 trên kênh HTV7.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *