Chàng "soái ca" dẫn em gái ruột đến "Phi thường hoàn mỹ" tỏ tình nhưng lại bị từ chối


Tập 537 chương trình truyền hình Phi thường hoàn mỹ có sự xuất hiện của cô gái trẻ xinh đẹp Trương Nãi Văn (26 tuổi) đến từ Đài Loan. Là một cô gái đa tài biết chơi đàn piano, biết đánh võ biết cả vẽ tranh mà lại còn rất xinh đẹp, Nãi Văn ngay lập tức thu hút sự chú ý của các nam khách mời có mặt tại chương trình ngày hôm ấy.

Mở đầu cho màn chào hỏi của mình, Nãi Văn muốn đánh 1 bản nhạc piano dành tặng cho khán giả và các chàng trai. MC đã nhanh trí phát hiện ra rằng trong dàn soái ca của chương trình cũng có một người chơi piano rất giỏi đó là Trương Nguyên Thạc. Từ Chí Tân bắt đầu nhận ra điểm trùng hợp giữa cô gái này và Nguyên Thạc. Ngoài có cùng họ Trương thì họ còn có nụ cười khá giống nhau, đều rất tươi sáng. Lúc này Nguyên Thạc và Nãi Văn mới ngại ngùng thừa nhận rằng họ là anh em ruột của nhau. 2 người cũng đã có một màn kết hợp chơi piano và nhạc cụ dân tộc rất tuyệt vời ngay trên sân khấu Phi thường hoàn mỹ.

Chàng soái ca dẫn em gái ruột đến Phi thường hoàn mỹ tỏ tình nhưng lại bị từ chối - Ảnh 2.

Chàng soái ca dẫn em gái ruột đến Phi thường hoàn mỹ tỏ tình nhưng lại bị từ chối - Ảnh 3.

2 anh em đẹp trai, xinh gái Trương Nguyên Thạc và Trương Nãi Văn.

Từ nhỏ, Nãi Văn đã là một cô bé rất ngoan hiền, hiếu thảo và biết vâng lời. Mối quan hệ của 2 anh em cô cũng rất thân thiết. Trước đây, cô cũng từng trải qua một cuộc tình nhưng nó lại kết thúc trong sự dang dở khiến cô khá hụt hẫng. Đó là khi người bạn trai cũ của cô đột nhiên biến mất trong vòng 3 ngày mà không có bất cứ tin nhắn hay thông báo nào cho cô. Sau 3 ngày không có lấy một tin tức, Nãi Văn cũng từ bỏ cuộc tình dang dở này luôn.

Đến với chương trình, Nguyên Thạc không quên “quảng cáo” về cô em gái xinh đẹp của mình. Anh cho biết khi ở nhà, Nãi Văn rất giỏi nấu ăn. Do tính chất công việc nên bố mẹ thường xuyên không có nhà, người chịu trách nhiệm và đảm đang nhất chính là cô em gái xinh đẹp này. Câu nói của Nguyên Thạc khiến các nam khách mời khác có cảm giác giống như đang xem kênh bán hàng trực tuyến, đươc “quảng cáo” và “tư vấn” rất tận tình.

Chàng soái ca dẫn em gái ruột đến Phi thường hoàn mỹ tỏ tình nhưng lại bị từ chối - Ảnh 4.

Khi Nguyên Thạc khen ngợi em gái mình, các nam khách mời khác liền có cảm giác như đang được nghe tư vấn mua hàng trên TV.

Vẻ xinh đẹp, sự duyên dáng và hiền thục của Nãi Văn thật sự đã khiến cho anh chàng số 3 Vương Đằng Phi rung động. Anh đã không ngại sự hiện diện của anh trai Nguyên Thạc mà dũng cảm bấm nút lên tỏ tình với Nãi Văn. Chính hành động này của anh cũng khiến Nãi Văn thấy khá vui mừng và bất ngờ. Thế nhưng người Nãi Văn thích lại là một chàng trai khác. Cô rất cảm kích tình cảm mà Đằng Phi dành cho mình tuy nhiên cô vẫn đành phải từ chối. Bởi dù có thành công hay thất bại thì cô vẫn muốn được bày tỏ với chàng trai mà mình quý mến.

Chàng soái ca dẫn em gái ruột đến Phi thường hoàn mỹ tỏ tình nhưng lại bị từ chối - Ảnh 5.

Người may mắn được “mỹ nhân” chọn tỏ tình là anh chàng lạnh lùng Viên Thế Trung. Khung cảnh trên sân khấu được trang trí vô cùng lãng mạn. Một cây đàn piano màu trắng, một cô gái duyên dáng xinh đẹp, trên đất thì rải đầy cánh hoa hồng, Thế Trung thật sự đã bị làm cho rung động trong chốc lát. Vào khoảnh khắc công bố người rung động, Nguyên Thạc đã ôm một bó hoa và bước đến trước mặt Thế Trung trao cho anh ấy để anh ấy có thể tặng lại cho em gái Nãi văn của mình.

Chàng soái ca dẫn em gái ruột đến Phi thường hoàn mỹ tỏ tình nhưng lại bị từ chối - Ảnh 6.

Nãi Văn quả thật là một cô gái khá hoàn hảo, cô xinh đẹp, giỏi gian lại là con nhà gia giáo và rất lễ phép. Thế nhưng Thế Trung lại chưa đủ rung động trước cô gái này. Không muốn thẳng thắn nói lời từ chối, Thế Trung đã dùng một đoạn nhạc piano để thay cho câu trả lời. Giai điệu vang lên cũng là lúc Nãi Văn nhận ra rằng mình đã hết hy vọng với mối quan hệ này.

Chàng soái ca dẫn em gái ruột đến Phi thường hoàn mỹ tỏ tình nhưng lại bị từ chối - Ảnh 7.

Dù xinh đẹp, giỏi giang và ưu tú nhưng Nãi Văn vẫn chưa đủ sức khiến cho Thế Trung rung động với mình.

Cô biết bài hát anh đang chơi là bản Sonata Ánh Trăng của Beethoven. Bản nhạc này được ông viết khi ông vừa mới chia tay người yêu, Thế Trung chọn chơi bản nhạc này cũng đồng nghĩa với việc anh không thể ra về cùng Nãi Văn. Không muốn miễn cưỡng người mình thích, Nãi Văn lẳng lặng đứng dậy rời khỏi sân khấu trước khi Thế Trung kịp kết thúc bản nhạc giao hưởng buồn.

Chàng soái ca dẫn em gái ruột đến Phi thường hoàn mỹ tỏ tình nhưng lại bị từ chối - Ảnh 8.

Bản “Sonata Ánh Trăng” của Thế Trung còn chưa kết thúc, Nãi Văn đã rời khỏi sân khấu.

Chàng soái ca dẫn em gái ruột đến Phi thường hoàn mỹ tỏ tình nhưng lại bị từ chối - Ảnh 9.

Tập 537 “Phi thường hoàn mỹ”: Trương Nguyên Thạc dẫn em gái Trương Nãi Văn đến tỏ tình

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *