Cát Tường đau đớn kể chuyện bị chồng Việt Kiều bỏ sau khi sinh con 1 tháng


Tập 13 của chương trình truyền hình Sau ánh hào quang vừa lên sóng với sự góp mặt của khách mời Cát Tường. Trong số phát sóng lần này, Trấn Thành vẫn tiếp tục đảm nhận vai trò MC. Hạnh Thúy và Trung Dũng cũng được mời đến chương trình để làm “nhân chứng sống” kể những câu chuyện về cuộc đời đầy giông bão của Cát Tường.

Trên sóng truyền hình, Cát Tường xúc động nói rằng chị từng có cuộc hôn nhân chớp nhoáng với ông xã Việt Kiều. Cát Tường kể chị và người đàn ông ấy yêu nhau sau một lần gặp gỡ. “Tiếng sét ái tình” đã làm Cát Tường lao vào cuộc tình này mà chẳng màng suy tính thiệt hơn. 4 tháng sau, Cát Tường có thai. Người đàn ông ấy cũng chấp nhận cưới Cát Tường, làm tròn nghĩa vụ người cha sau khi chị thông báo chuyện mang thai qua điện thoại.

Trấn Thành và Cát Tường.

“Anh ấy là Việt Kiều, anh ấy thương chị. Thông báo có bầu rồi thì cưới liền luôn. Hai đứa yêu nhau đắm đuối lắm. Lúc mà ảnh về bên đó, ở bên này đêm nào cũng gọi điện và khóc. Chồng khóc, vợ khóc. Giai đoạn yêu trước khi cưới, chị đẹp lắm. Vậy nên đi đâu 2 đứa cũng ôm nhau, nắm tay nhau. Thậm chí đi qua vũng nước mà ảnh cũng ẵm chị qua. Nhưng khi có bầu rồi sinh con, chị trở nên xấu hơn. Lúc về đây chăm con, ảnh cũng cố gắng. Tuy nhiên đến lúc con chị được 1 tháng tuổi là chia tay, anh ấy đi luôn. Trong tình yêu phải tình nguyện, không thể nào chịu đựng nhau được đâu” – Cát Tường nói.

Cát Tường đau đớn kể chuyện bị chồng Việt Kiều bỏ sau khi sinh con 1 tháng - Ảnh 2.
Cát Tường đau đớn kể chuyện bị chồng Việt Kiều bỏ sau khi sinh con 1 tháng - Ảnh 3.

Về sau người đàn ông kia trở về, Cát Tường cũng cố gắng hàn hắn nhưng lý trí lại không cho phép chị làm điều này. “Có hôm ảnh ôm chị mà nước mắt chị cứ chảy. Anh ấy biết rõ điều này. Chị xin lỗi anh ấy trước và nói rằng em có sự ám ảnh về những chuyện đã xảy ra. Sau đó, anh xin lỗi ngược lại chị, anh bảo đó là lỗi tại anh. Nhưng đến lúc con chị được 2 tuổi là chính thức bỏ nhau luôn. Không thể hàn gắn được nữa”.

Cát Tường đau đớn kể chuyện bị chồng Việt Kiều bỏ sau khi sinh con 1 tháng - Ảnh 4.
Cát Tường đau đớn kể chuyện bị chồng Việt Kiều bỏ sau khi sinh con 1 tháng - Ảnh 5.

Cát Tường bật khóc khi trò chuyện về con gái.

Bên cạnh đó, Cát Tường cũng bày tỏ rằng chị cảm thấy có lỗi với con, Cát Tường chưa bao giờ là người mẹ tốt. Mẹ của cô bé chính là bà ngoại chứ không phải Cát Tường vì thời gian chị ở bên cạnh, chăm sóc con gái còn chẳng nhiều như bà ngoại. Con gái của Cát Tường không muốn chị lấy chồng, cũng chẳng muốn chị sinh thêm em bé nữa. Cô bé khẳng định với Cát Tường rằng sẽ chẳng bao giờ xem đứa trẻ kia là em. Điều này làm Trấn Thành vô cùng đau đớn bởi đây chính là biểu hiện của việc cô bé không nhận đủ tình thương từ Cát Tường nên chẳng muốn chia sẻ mẹ ruột với bất kỳ ai.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *