Cách ứng xử của Hồng Vân trong "Gạo nếp gạo tẻ" lần đầu được khán giả bênh dù vẫn gây tranh cãi gay gắt


Tập 39 Gạo nếp gạo tẻ vừa lên sóng tối qua với những diễn biến lớn chủ yếu xoay quanh chuyện tình bị cấm đoán của Minh và Nhân.

Sau khi biết Nhân bỏ học và thậm chí từng có tiền án, cả gia đình bà Mai – ông Vương đều vô cùng choáng váng. Đặc biệt là bà Mai, đây quả là cú sốc tâm lý đối với bà. Bởi ai cũng hiểu Minh là cô con gái được bà đặt nhiều kỳ vọng. Trước mặt gia đình, bà Mai tuyên bố nếu Minh không chia tay với Nhân bà sẽ chết hoặc là sẽ từ mặt cô.

Thái độ gay gắt của bà Mai với Nhân đã gây ra nhiều ý kiến tranh cãi trên mạng xã hội. Mặc dù phần đông khán giả tỏ ra tiếc nuối, thương Minh và Nhân, đồng thời trách bà Mai quá phiến diện, chưa chịu tìm hiểu rõ ngọn ngành đã ngăm cấm đôi trẻ, nhưng trong số đó, cũng có nhiều khán giả lần đầu bênh vực bà Mai.

Cách ứng xử của Hồng Vân trong Gạo nếp gạo tẻ lần đầu được khán giả bênh dù vẫn gây tranh cãi gay gắt - Ảnh 2.

Khán giả viết: “Làm phim thì phải chân thực, đó là tâm lý đúng của các bậc cha mẹ khi họ nghe tin con gái mình yêu người có tiền án, bỏ học”; “Nếu tôi là bà Mai thì tôi cũng tức chết. Học bác sĩ 6 năm nói không thích là bỏ ngang. Thương con thì mới đánh mới cấm cản thôi chứ ai muốn con mình lấy người đã có tiền án”.

“Tại vì bà Mai bả thương con. Lúc trước bả khổ nên muốn cho 3 đứa con gái mình sung sướng, tự ý sắp đặt con cái. Nhưng Hương không nghe theo nên bị ghét còn Hân thì ngược lại. Bây giờ đến lượt Minh, học 6,7 năm bác sĩ bỏ ngang, giờ lại dẫn về một người lai lịch có vết nhơ đương nhiên là không thể chấp nhận được. Chỉ sợ tương lai Minh sẽ giống như Hương”; “Bà Mai hám của là sai nhưng hỏi thật có bà mẹ nào lại không sốc khi biết con mình hẹn hò người như vậy”; “Người ta đâu có quan tâm là vào tù nhưng thực ra không có tội, ở ngoài đời chỉ cần nghe nói người có tiền án là họ đã ái ngại rồi. Phản ứng của bà Mai có thể thông cảm”…

Những tập tiếp theo của Gạo nếp gạo tẻ sẽ tiếp tục lên sóng HTV2 và Giải trí TV vào tối thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *