"Cả một đời ân oán" của Hồng Đăng lên sóng tập đầu, khán giả ngỡ ngàng vì quá kịch tính


Tập 1 của phim truyền hình Cả một đời ân oán vừa lên sóng vào tối 13/12 với loạt diễn biến hấp dẫn, kịch tính. Cả một đời ân oán do VFC sản xuất, được làm lại từ bộ phim Cô dâu bạc triệu đình đám của Đài Loan. Đúng như kỳ vọng, ngay từ tập đầu tiên, Cả một đời ân oán đã cuốn hút người xem bởi nhịp phim nhanh, diễn xuất đồng đều. Việc thu tiếng trực tiếp cũng góp phần làm Cả một đời ân oán thêm phần sinh động.

Mở đầu tập 1, nhà họ Vũ tổ chức lễ giỗ ông bà và mời bạn bè, đối tác đến dự. Trong bữa tiệc này, ông Quang (Mạnh Cường) quyết định để con trai trưởng Đăng (Mạnh Trường) quyền điều hành công ty Vũ Gia, đồng thời con trai thứ là Khôi (Thanh Sơn) cũng nhận chức phó giám đốc. Đến khi khách khứa về hết, ông Quang mới cho gọi cả gia đình vào phòng khách họp mặt. Lúc này, ông Quang cũng gọi bà Mai (Minh Phương) và Phong (Hồng Đăng) đến nói chuyện.

Cả một đời ân oán của Hồng Đăng lên sóng tập đầu, khán giả ngỡ ngàng vì quá kịch tính - Ảnh 2.

Ông Quang công bố chuyện giao Vũ Gia cho Đăng quản lý.

Năm xưa, ông Quang lén lút qua lại với bà Mai và đã sinh ra cậu con trai là Phong. Nhưng vì hoàn cảnh gia đình, ông Quang gần như chối bỏ trách nhiệm làm cha, để mặc mẹ con bà Mai sống cô đơn, buồn tủi suốt mấy chục năm dài. Đến thời điểm hiện tại, ông Quang quyết định công khai mọi chuyện và nhận lại Phong. Ông Quang muốn đưa Phong về Vũ Gia, để anh giúp đỡ anh em Đăng – Khôi trong việc cai quản công ty.

Cả một đời ân oán của Hồng Đăng lên sóng tập đầu, khán giả ngỡ ngàng vì quá kịch tính - Ảnh 3.
Cả một đời ân oán của Hồng Đăng lên sóng tập đầu, khán giả ngỡ ngàng vì quá kịch tính - Ảnh 4.

Ông Quang chính thức xác nhận Phong chính là con trai của mình.

Tất nhiên, quyết định này gây nên sóng gió cho nhà họ Vũ. Vợ chính thức của ông Quang – bà Lan (Mỹ Uyên) phản đối quyết định và buông lời nhục mạ mẹ con bà Mai. Không những vậy, Khôi còn lớn tiếng đuổi mẹ con bà Mai ra khỏi nhà vì không muốn nhận lại người anh “từ trên trời rơi xuống”. Thấy mẹ bị xúc phạm, Phong đau đớn đáp trả, anh khẳng định rằng sẽ không nhận ông Quang làm cha, đồng thời không bước vào nhà họ Vũ để tranh giành tài sản. Khi câu nói: “Trên đời này tiền bạc danh vọng không đi kèm với văn hóa vang lên”, cả gia đình họ Vũ đã sững sờ, choáng váng vì Phong.

Cả một đời ân oán của Hồng Đăng lên sóng tập đầu, khán giả ngỡ ngàng vì quá kịch tính - Ảnh 5.
Cả một đời ân oán của Hồng Đăng lên sóng tập đầu, khán giả ngỡ ngàng vì quá kịch tính - Ảnh 6.

Bà Lan và các thành viên còn lại trong gia đình vô cùng bất ngờ với quyết định này.

Ngày hôm sau, ông Quang tiếp tục bắt các con phải chấp nhận Phong như một thành viên mới của gia đình. Chẳng cần bàn cãi, Khôi tiếp tục cãi lời bố và ngang ngược bỏ đi. Đăng dù rất bối rối nhưng cũng im lặng nghe theo. Đăng là người đàn ông hiểu chuyện, biết cảm thông chứ không nặng nề trách móc bố như em trai.

Cả một đời ân oán của Hồng Đăng lên sóng tập đầu, khán giả ngỡ ngàng vì quá kịch tính - Ảnh 7.
Cả một đời ân oán của Hồng Đăng lên sóng tập đầu, khán giả ngỡ ngàng vì quá kịch tính - Ảnh 8.

Khôi thể hiện thái độ bất mãn khi bố đòi đưa Phong vào công ty làm việc.

Ở một diễn biến khác, Dung (Hồng Diễm) cũng chính thức xuất hiện ở tập 1 Cả một đời ân oán. Dung sinh ra trong gia đình không mấy khá giả, cô được gả cho Đăng và đã sinh 2 đứa con kháu khỉnh. Tuy là con dâu trong gia đình giàu có nhưng Dung vẫn phải lo chuyện bếp núc như bình thường. Dựa vào cách Dung nói chuyện với mẹ, khán giả có thể thấy vị thế của cô ở gia đình chồng không cao. Bên cạnh đó, Dung còn có mối quan hệ bí hiểm với Phong – người em trai cùng cha khác mẹ với chồng cô.

Cả một đời ân oán của Hồng Đăng lên sóng tập đầu, khán giả ngỡ ngàng vì quá kịch tính - Ảnh 9.
Cả một đời ân oán của Hồng Đăng lên sóng tập đầu, khán giả ngỡ ngàng vì quá kịch tính - Ảnh 10.

Diệu là vợ của Đăng, cô đã sinh ra 2 đứa trẻ kháu khỉnh.

Ngoài ra, tập 1 Cả một đời ân oán cũng chứng kiến cuộc gặp gỡ của Diệu (Lan Phương) với Phong. Diệu là cô gái ngang ngược, kiêu kỳ, vì muốn Phong xin lỗi mình mà chẳng ngại nói dối và bày trò gian trá.

Cả một đời ân oán của Hồng Đăng lên sóng tập đầu, khán giả ngỡ ngàng vì quá kịch tính - Ảnh 11.
Cả một đời ân oán của Hồng Đăng lên sóng tập đầu, khán giả ngỡ ngàng vì quá kịch tính - Ảnh 12.

Diệu và Phong chính thức chạm mặt nhau.

Tập 2 của Cả một đời ân oán sẽ lên sóng vào lúc 21g20 ngày 14/12/2017 trên kênh VTV3.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *