Có ai "tình" như vợ chồng Hari Won – Trấn Thành: Cùng tung dự án mới, cùng cameo cho đối phương


Từng trải qua rất nhiều sóng gió mới có thể đến được với nhau, trong hiện tại, Hari Won và Trấn Thành đang là cặp vợ chồng nhận được nhiều tình yêu của các khán giả hâm mộ. Luôn thể hiện tình cảm mặn nồng với nhau, cặp đôi này không chỉ thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong nhiều game show, mà còn rất nhiệt tình trở thành khách mời xuất hiện trong các dự án riêng của nửa còn lại.

Cặp đôi nổi tiếng của showbiz Việt.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình, Trấn Thành cũng đã đăng tải một hình ảnh chụp với bà xã cùng hé lộ Hari Won sẽ trở thành khách mời trong bộ phim Cua Lại Vợ bầu mà anh đóng chính. Bạn diễn cặp với anh lần này sẽ là nữ nghệ sĩ Khả Như. 

Theo những tiết lộ ban đầu, Hari Won sẽ trở thành bác sĩ, trực tiếp khám bệnh cho Khả Như – vợ của Trấn Thành trên màn ảnh rộng.

Có ai tình như vợ chồng Hari Won - Trấn Thành: Cùng tung dự án mới, cùng cameo cho đối phương - Ảnh 2.

Bức ảnh vừa được Trấn Thành đăng tải trên mạng xã hội.

Có ai tình như vợ chồng Hari Won - Trấn Thành: Cùng tung dự án mới, cùng cameo cho đối phương - Ảnh 3.
Có ai tình như vợ chồng Hari Won - Trấn Thành: Cùng tung dự án mới, cùng cameo cho đối phương - Ảnh 4.

Tạo hình của Trấn Thành trong bộ phim mới.

Để đáp lại, Trấn Thành cũng đã nhận lời tham gia vào web drama đầu tay của vợ, Thiên Ý. Trong phim, Trấn Thành vào vai một bác sĩ soái ca luôn an ủi và chăm sóc cho Hari Won trong những phân đoạn cuối cùng.

Là người bên cạnh nàng ca sĩ gốc Hàn trong lúc cô suy sụp nhất, sự xuất hiện của Trấn Thành trong dự án Thiên Ý cũng là một động lực to lớn cho Hari Won từ phim ảnh cho đến ngoài đời thường.

Có ai tình như vợ chồng Hari Won - Trấn Thành: Cùng tung dự án mới, cùng cameo cho đối phương - Ảnh 5.
Có ai tình như vợ chồng Hari Won - Trấn Thành: Cùng tung dự án mới, cùng cameo cho đối phương - Ảnh 6.

Chàng MC tài năng cũng từng đảm nhận vai diễn một bác sĩ trong sản phẩm của vợ.

Sự xuất hiện của “bã xã” Hari Won trong dự án điện ảnh quan trọng sắp tới của Trấn Thành, đang là một yếu tố làm tăng thếm sức hút cho phim.

Dự kiến ra rạp trong dịp tết năm 2019, sản phẩm vừa được kể trên là một dự án đã được chàng MC tài năng ấp ủ từ trong suốt ba năm, kể từ sau bộ phim Bệnh viện ma. Từng nhiều lần tham gia vào lĩnh vực diễn xuất, nhưng Trấn Thành vẫn chưa bao giờ thử sức trong lĩnh vực phim tết – một thị trường đầy cạnh tranh và cũng đầy rủi ro, nhưng một khi đã thắng là thắng lớn. Trước một thử thách mới đối với chồng, việc bà xã Hari Won trở thành khách mời trong dự án này đã tạo nên một động lực rất lớn cho chàng nghệ sĩ giàu tính hài hước này.

Cua Lại Vợ Bầu dự kiến khởi chiếu vào ngày 05/02/2019.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *