Britney Spears ngã sấp mặt trên sân khấu vẫn hát tỉnh bơ, dân mạng bình luận: "Đáng nể phục"


Vào ngày 27/7, trong tour diễn của mình, Britney Spears đã có một cú ngã “để đời” khi đang trình diễn ca khúc You drive me crazy. Sở dĩ nói đây là cú ngã để đời của công chúa nhạc pop là vì dù bị ngã sấp mặt nhưng Britney vẫn đứng dậy và hát cực sung, giọng hát cũng không hề bị ảnh hưởng gì. Sau khi xem xong đoạn clip cảnh cô nàng bị té ngã, đa số dân mạng đều không thể nhịn cười và để lại bình luận: “Đáng khâm phục”.

Đoạn fancam ghi lại khoảnh khắc Britney Spears ngã sấp mặt mà vẫn… hát như không có gì

Thật ra thì dân mạng chỉ đang muốn trêu đùa về cú ngã của Britney Spears. Ai xem xong cũng biết rõ rằng cô chỉ đang hát nhép mà thôi. Dù vậy, khán giả vẫn không buông lời chỉ trích mà chỉ thấy buồn cười nên mới khen ngợi Britney đáng khâm phục là để trêu chọc thói quen hát nhép trong show diễn của mình.

Britney Spears ngã sấp mặt trên sân khấu vẫn hát tỉnh bơ, dân mạng bình luận: Đáng nể phục - Ảnh 3.

Mới đầu, công chúa nhạc pop bước đi và nhún nhảy cực tự tin.

Britney Spears ngã sấp mặt trên sân khấu vẫn hát tỉnh bơ, dân mạng bình luận: Đáng nể phục - Ảnh 4.

Thế nhưng có lẽ do sàn sân khấu trơn, cô lại mang giày cao gót nên Britney trượt ngã sấp mặt. Dù cô bị ngã nhưng giọng hát vẫn vang lên đều đều và cực ổn định.

Britney Spears ngã sấp mặt trên sân khấu vẫn hát tỉnh bơ, dân mạng bình luận: Đáng nể phục - Ảnh 5.

Sau cú ngã trời giáng, nữ ca sĩ nhún nhảy có chút e dè và động tác cũng kém “sung” hơn lúc đầu.

Trước màn “vồ ếch” đầy hài hước này, Britney cũng không ít lần hát nhép trên sân khấu, có lần bị phát hiện, có lần không. Thậm chí có thời gian công chúa nhạc pop còn bị chỉ trích thậm tệ vì chẳng chịu hát live, đến khi cất giọng hát live thì bị chê bai là hát dở tệ, không có chút hơi nào.

Britney Spears ngã sấp mặt trên sân khấu vẫn hát tỉnh bơ, dân mạng bình luận: Đáng nể phục - Ảnh 6.

Thế nhưng dù Britney Spears có bị chỉ trích chuyện hát nhép ra sao thì các fan của cô nàng vẫn rất mực yêu thương và ủng hộ cô. Thậm chí những người không phải fan cũng không thể phủ nhận rằng Britney Spears vốn dĩ là một “tường thành” của làng âm nhạc thế giới, không thể nào quật ngã được. Tuy nhiên thực tế chứng minh rằng dù không quật ngã được nhưng Britney thì vẫn bị ngã trên sân khấu như thường nếu không cẩn thận.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *