"Bố ơi": MC Hồng Phúc bật khóc khi bị bắt nhảy lầu vì quá sợ độ cao


Tập 29 của chương trình truyền hình Bố ơi! Mình đi đâu thế? lên sóng ngày 3/3/2018 tiếp tục với chuyến phiêu lưu của 4 cặp bố con bao gồm: Bố Nguyễn Hải Phong và bé Xì Trum, bố Hồng Phúc và bé Chíp Sún, bố Tiến Lộc và bé Kitty, bố Yên Lam và bé Bào Ngư. Sau chuyến phiêu lưu tự lập trên vùng cao mà không có sự hỗ trợ của các bố, các bé tiếp tục được trải nghiệm thêm một chuyến phiêu lưu mới. Thay vì thử thách với những kỹ năng đi rừng, leo đồi núi thì giờ đây các nhóc tì được học hỏi thêm những kỹ năng khác nhau để phòng tránh hỏa hoạn và làm sao để trở thành một người lính cứu hỏa dũng cảm.

Các nhóc tì được trải nghiệm cảm giác 1 ngày làm lính cứu hỏa.

Trong số các bài học lý thuyết và thực hành, các cặp bố con đã được thử thách sự can đảm bằng việc nhảy từ trên lầu xuống đệm hơi đề phòng khi có hỏa hoạn thật sự mà mình lại đang mắc kẹt ở lầu cao. Bố Hồng Phúc vốn mắc chứng sợ độ cao nên khi vừa leo lên lầu tay chân đã bủn rủn. Anh không ít lần đòi quay ngược trở vào và từ chối không nhảy xuống. Mãi cho đến khi Chíp Sún đứng ở dưới xem không chờ nổi nên chạy lên gặp bố và động viên anh, bố Phúc mới có can đảm quay ngược trở ra lan can chuẩn bị nhảy xuống đệm hơi.

Bố ơi: MC Hồng Phúc bật khóc khi bị bắt nhảy lầu vì quá sợ độ cao - Ảnh 2.

MC Hồng Phúc bật khóc vì sợ độ cao.

Thế nhưng vào lúc này, chứng sợ độ cao lại bắt đầu làm anh chùn chân. Đứng được một lúc, bố Hồng Phúc không thể cố gắng thêm được nữa, anh bắt đầu hoảng sợ và rơi nước mắt giống y như lần anh nhìn thấy máu lúc còn dưới Đồng Tháp. Đội trưởng hướng dẫn buộc phải đặc cách cho anh không tham gia vào thử thách này. Sau đó khi mọi thử thách kết thúc, bố Phúc mới biết được là Chíp Sún thất vọng về anh vì anh đã không vượt qua nỗi sợ của mình. Anh cũng đã tìm đến và tâm sự với con rằng mỗi người đều có một mối lo sợ riêng mà họ không thể vượt qua và Chíp phải học được cách cảm thông cho người khác.

Bố ơi: MC Hồng Phúc bật khóc khi bị bắt nhảy lầu vì quá sợ độ cao - Ảnh 3.

Dù đã được con trai động viên nhưng anh vẫn đành phải từ bỏ.

Trước đó, các ông bố khác cũng phải vượt qua nỗi sợ hãi và thực hiện thử thách tương tự. Bố Yên Lam cũng phải lấy can đảm nhắm mắt nhảy xuống vì Bào Ngư đang đứng ở dưới cổ vũ anh rất nhiệt tình. Cả Xì Trum cũng dám xung phong lên nhảy xuống thay bố Phong vì bố Phong bận việc nên vắng mặt, không thể tham gia.

Bố ơi: MC Hồng Phúc bật khóc khi bị bắt nhảy lầu vì quá sợ độ cao - Ảnh 4.

Xì Trum can đảm thay bố Phong tham gia thử thách.

Ngoài việc tập các kỹ năng như nhảy từ trên cao xuống để tự cứu mình thì các gia đình Bố ơi còn học được thêm nhiều bài học mới như cách làm sao để khóa bình gas khi gas xì để tránh dẫn đến cháy nổ. Các ông bố còn được trải nghiệm cảm giác một lần cầm chiếc vòi rồng để xịt chữa cháy nữa.

Bố ơi: MC Hồng Phúc bật khóc khi bị bắt nhảy lầu vì quá sợ độ cao - Ảnh 5.

Các bố được trải nghiệm cảm giác cầm vòi rồng chữa cháy.

Bố ơi: MC Hồng Phúc bật khóc khi bị bắt nhảy lầu vì quá sợ độ cao - Ảnh 6.
Bố ơi: MC Hồng Phúc bật khóc khi bị bắt nhảy lầu vì quá sợ độ cao - Ảnh 7.

Các gia đình “Bố ơi” sắp được trải nghiệm một phi vụ cứu hỏa thật sự.

Hầu hết các bé đều rất hào hứng và không hề tỏ ra sợ hãi khi phải đối mặt với hỏa hoạn hay các thử thách khó khăn. Đón xem tập 30 với cuộc hành trình đi chữa cháy của các nhóc tì Bố ơi! Mình đi đâu thế? lên sóng vào lúc 12g00 ngày 10/3 trên kênh VTV3.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *