Bố Nguyễn Hải Phong vô tư bấm điện thoại trong khi con gái đang vất vả hái thanh long


Tập 18 của chương trình truyền hình Bố ơi! Mình đi đâu thế? lên sóng ngày 16/12 tiếp tục với chuyến phiêu lưu của 4 cặp bố con bao gồm: Bố Nguyễn Hải Phong và bé Xì Trum, bố Hồng Phúc và bé Chíp Sún, bố Tiến Lộc và bé Kitty, bố Yên Lam và bé Bào Ngư. Sau một ngày trời đổi bố với nhau, cuối cùng các nhóc tì cũng được chương trình đáp ứng cho một chuyến phiêu lưu về miền biển Phan Thiết, Bình Thuận.

Các cặp bố con được dịp ghé thăm vườn thanh long, nông sản đặc trưng của vùng Phan Thiết, Bình Thuận.

Điểm đến đầu tiên của đại gia đình Bố ơi là khu vườn thanh long và trải nghiệm công việc thu hoạch thanh long. Đây là một loại nông sản nổi tiếng của Bình Thuận và có cách trồng khá đặc biệt. Các gia đình vẫn duy trì tình trạng đổi bố như đêm hôm trước. Trong lúc các cặp bố con khác phối hợp thu hoạch thanh long rất nhịp nhàng thì bố Nguyễn Hải Phong lại bỏ bê bé Bào Ngư đứng cắt thanh long 1 mình. Còn anh thì lại bận… bấm điện thoại.

Bố Nguyễn Hải Phong vô tư bấm điện thoại trong khi con gái đang vất vả hái thanh long - Ảnh 2.

Bố Phong mãi đứng bấm điện thoại mà không quan tâm đến “con gái” Bào Ngư.

Bố Nguyễn Hải Phong vô tư bấm điện thoại trong khi con gái đang vất vả hái thanh long - Ảnh 3.

Dù không có sự giúp đỡ của bố Phong, Bào Ngư vẫn hái được thanh long như thường.

Cũng tại khu vườn thanh long này, các gia đình được tham gia một trò chơi phối hợp để thể hiện tình yêu thương của 2 bố con dành cho nhau. Nhờ sự kết hợp nhịp nhàng, bố Phong và bé Bào Ngư đã xuất sắc giành chiến thắng chung cuộc và nhận được 1 giỏ đầy thanh long. Chíp Sún và bố Lộc về cuối nên có vẻ hơi buồn. Chú Leng Keng đã cho Chíp thêm 1 trái để cổ vũ tinh thần.

Bố Nguyễn Hải Phong vô tư bấm điện thoại trong khi con gái đang vất vả hái thanh long - Ảnh 4.

Các cặp bố con tiếp tục tham gia vào cuộc thi phối hợp.

Sau khi chơi xong thì các cặp bố con được nghỉ ngơi và ăn trưa. Thay vì ăn cùng mọi người thì bé Bào Ngư lại ra sau nhà nằm võng rồi tủi thân khóc một mình. Bố Yên Lam lo lắng cho con gái nên mới mang cơm xuống hỏi han. Lúc này Bào Ngư mới chịu nói thật: “Con không muốn ở lại nhà bố Phong nữa. Con nhớ cái bụng bự của bà bá” khiến bố Yên Lam không khỏi xót xa. Tuy vậy nhưng bố Lam vẫn khuyên nhủ và dặn dò Bào Ngư rằng mình đang tham gia trò chơi, các em nhỏ làm được thì chị Bào Ngư lớn cũng làm được.

Bố Nguyễn Hải Phong vô tư bấm điện thoại trong khi con gái đang vất vả hái thanh long - Ảnh 5.

Bào Ngư khóc ngất vì nhớ bố Yên Lam.

Bố Nguyễn Hải Phong vô tư bấm điện thoại trong khi con gái đang vất vả hái thanh long - Ảnh 6.

Dù đã được bố Lam khuyên nhủ nhưng Bào Ngư vẫn rất buồn và không muốn ở cùng với bố Phong nữa.

Trước khi tiếp tục hành trình, các cặp bố con đã được ăn thử một loại đặc sản kinh dị của Phan Thiết đó là con đuông dừa. Lần nữa, nhờ sự phối hợp xuất sắc nên bố Yên Lam và bé Xì Trum chiến thắng và trở thành chúa đảo. 2 người nhận được những quyền lời đặc biệt như một mình ở trên đảo suốt đêm với các món bánh kẹo, đồ ăn tràn ngập. Xì Trum quyết định mời mọi người cùng lên đảo tận hưởng chung với mình.

Bố Nguyễn Hải Phong vô tư bấm điện thoại trong khi con gái đang vất vả hái thanh long - Ảnh 7.

Bố Yên Lam và Xì Trum xuất sắc giành chiến thắng và trở thành chúa đảo.

Đến tối, các bé viết tâm thư gửi cho bố ruột của mình vì sau 2 ngày đổi bố, các bé đều rất nhớ bố ruột. Đặc biệt là bé Bào Ngư, cô bé còn nói rằng mình không thích chuyến đi lần này và khóc nức nở. Các bé khác cũng mong muốn mình được đổi bố lại như cũ. Chương trình sẽ quyết định thế nào đây?

Đón xem tập 19 của Bố ơi! Mình đi đâu thế? phát sóng vào lúc 12g00 ngày 23/12 trên kênh VTV3.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *