Bị loại hết thí sinh ở The Voice, Thu Phương vẫn nói: "Kết quả này không nói lên điều gì"


Vòng Bán kết của chương trình truyền hình Giọng hát Việt – The Face 2018 chứng kiến khoảnh khắc đội Thu Phương bị loại hết thí sinh. Điều này cũng đồng nghĩa với chuyện The Voice chưa kết thúc mà Thu Phương đã rơi vào cảnh trắng tay, không còn bất cứ thí sinh nào.

Bị loại hết thí sinh ở The Face, Thu Phương vẫn nói: Kết quả này không nói lên điều gì - Ảnh 2.

Nói về chuyện oái ăm xảy đến với đội mình, tại đêm nhạc vừa diễn ra, Thu Phương đã bộc bạch rằng chị không quá lo lắng. Thu Phương chia sẻ thêm: “Với Giọng hát Việt thì dĩ nhiên khi làm việc thì ai cũng mong có kết quả tốt. Nhưng với vai trò của HLV mình cần làm hết những gì mình muốn truyền đạt tới các học trò. Kết quả trong thời điểm hiện tại không nói lên được điều gì, chỉ là trong khuôn khổ một cuộc chơi”.

“Quan trọng là cả một hành trình dài phía trước. Được khen hay bị chê, dừng lại hay đi tiếp, vui sướng hay đau khổ, thăng hoa hay thất bại, Phương đều muốn các học trò của mình nhìn nhận rõ ràng những gì là thật là ảo để đừng xây dựng những thứ hão huyền. Thất bại để thành công. Phương thích một câu của nhạc sỹ Trịnh Công Sơn: Chúng ta hãy thử sống cùng lúc vừa là kẻ chiến thắng, vừa là kẻ chiến bại. Nỗi vinh nhục đã mang ta ra khỏi đời sống để đưa ta đến những đấu trường” – Thu Phương nói thêm.

Bị loại hết thí sinh ở The Face, Thu Phương vẫn nói: Kết quả này không nói lên điều gì - Ảnh 3.
Bị loại hết thí sinh ở The Face, Thu Phương vẫn nói: Kết quả này không nói lên điều gì - Ảnh 4.

Trở lại với đêm nhạc, Thu Phương đã trình diễn một loạt 20 ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình. Trong đó, có những sáng tác quen thuộc như: Hà Nội 12 mùa hoa, Có phải em mùa Thu Hà Nội, Chưa bao giờ…

Bị loại hết thí sinh ở The Face, Thu Phương vẫn nói: Kết quả này không nói lên điều gì - Ảnh 5.
Bị loại hết thí sinh ở The Face, Thu Phương vẫn nói: Kết quả này không nói lên điều gì - Ảnh 6.

Đây cũng là lần đầu tiên, Thu Phương mặc những bộ váy của NTK Hoàng Hải trong diện mạo tóc ngắn. Thu Phương chia sẻ: “Trước tiên thì khi với mái tóc ngắn thì mình sẽ năng động hơn, phóng khoáng nổi loạn hơn thì mình sẽ chọn những kiểu dáng cá tính hơn nhưng vẫn rất tiểu tiết, tinh tế và cũng không mất đi sự quyến rũ. Thậm chí khi hát còn có cảm giác vô cùng tự tin thoải mái đúng với cá tính, phong cách của mình”.

Bị loại hết thí sinh ở The Face, Thu Phương vẫn nói: Kết quả này không nói lên điều gì - Ảnh 7.
Bị loại hết thí sinh ở The Face, Thu Phương vẫn nói: Kết quả này không nói lên điều gì - Ảnh 8.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *