Bị chê hát như gáy, Chi Pu gây sốc mang cả gà vào MV mới nhất


Tối 19/12, Chi Pu đã tung ra teaser của MV mới mang tên Talk to me. Đây là sản phẩm âm nhạc thứ 4 của cô nàng sau Từ hôm nay, Cho ta gần hơn, Em sai rồi anh xin lỗi em đi. Khác với những teaser MV trước, lần này Chi Pu không hề xuất hiện. Thay vào đó là hình ảnh chú gà mái với dải băng “Miss Showbiz”.

Nhiều người cho rằng, Chi Pu cố ý đáp trả những khán giả chỉ trích, chê bai cô trong thời gian qua. Hình ảnh con gà lấy cảm hứng từ câu hát “ò ó o” trong ca khúc Từ hôm nay – Feel like Ooh, còn dòng chữ “Miss Showbiz” đại diện cho concept hoa hậu từng “gây bão” cộng đồng mạng với sản phẩm âm nhạc Em sai rồi anh xin lỗi em đi.

Bị chê hát như gáy, Chi Pu gây sốc mang cả gà vào MV mới nhất - Ảnh 4.
Bị chê hát như gáy, Chi Pu gây sốc mang cả gà vào MV mới nhất - Ảnh 3.
Bị chê hát như gáy, Chi Pu gây sốc mang cả gà vào MV mới nhất - Ảnh 5.

Hình ảnh chú gà trong MV mới của Chi Pu.

Dù đã gần 2 tháng kể từ ngày Chi Pu hào hứng khẳng định rằng từ hôm nay hãy gọi cô bằng danh xưng ca sĩ, nhưng làn sóng chỉ trích nhắm vào cô vẫn chưa hề lắng dịu. Đa số khán giả nhận định rằng Chi Pu chỉ nên làm diễn viên hoặc người mẫu ảnh, việc đi hát là “quá khó” với người có giọng mỏng, yếu như cô nàng.

Bị chê hát như gáy, Chi Pu gây sốc mang cả gà vào MV mới nhất - Ảnh 6.
Bị chê hát như gáy, Chi Pu gây sốc mang cả gà vào MV mới nhất - Ảnh 7.
Bị chê hát như gáy, Chi Pu gây sốc mang cả gà vào MV mới nhất - Ảnh 8.

Concept của Album lần này gợi nhớ đến hình ảnh rạp xiếc.

Bất chấp những lời chê bai, Chi Pu vẫn không ngừng thách thức dư luận. Hết đáp trả bằng âm nhạc, cô lại công khai bày tỏ quan điểm rằng mình là một nghệ sĩ có năng lực, dẫu ai có nói bất cứ điều gì, Chi Pu vẫn kiên định đi theo con đường ca sĩ.

MV Talk to me sẽ ra mắt vào ngày 21/12/2017.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *