Bác sĩ Hoài Phương – Khả Ngân bày trò tỏ tình khiến khán giả nổi da gà thế này!


Bên cạnh những phân đoạn đầy cảm động khiến người xem rưng rưng nước mắt của cặp đôi thượng sĩ Bảo Huy (Hữu Vi) và trung úy Minh Ngọc (Cao Thái Hà) thì cặp đôi Duy Kiên (Song Luân) và Hoài Phương (Khả Ngân) cũng khiến khán giả phát cuồng không kém. Trong khi bình thường khán giả luôn thấy mặt hài hước, trêu đùa của chàng đại úy thì trong tập 31 của Hậu duệ mặt trời bản Việt, cô nàng bác sĩ lại là người gây ngạc nhiên khi liên tục “tung chiêu thả thính” khiến Duy Kiên không kịp trở tay.

Tập 31 “Hậu duệ mặt trời” bản Việt: Hoài Phương khiến khán giả “nổi da gà” vì màn tỏ tình quá sến

Khi bác sĩ Hoài Phương - Khả Ngân bày trò tỏ tình lại khiến khán giả nổi da gà thế này! - Ảnh 3.

Khi Duy Kiên bất ngờ hỏi em thuộc nhóm máu gì, Hoài Phương đã tự nhận bản thân mình thuộc nhóm máu “yêu anh” và “nhóm máu lý tưởng của anh”Cô còn cố tình làm vẻ mặt đáng yêu khiến cho Quái Thú dường như không có sức chống cự, phải bật cười tủm tỉm trước những “đòn tấn công” đầy bất ngờ của Phương. Cũng nhân dịp này, Duy Kiên thú nhận rằng: “Nhanh cho qua chuyện này, anh thèm được hẹn hò với em quá, rồi hôn lén em nữa, em có biết là anh nhịn cực khổ lắm không?”.

Khi bác sĩ Hoài Phương - Khả Ngân bày trò tỏ tình lại khiến khán giả nổi da gà thế này! - Ảnh 4.
Khi bác sĩ Hoài Phương - Khả Ngân bày trò tỏ tình lại khiến khán giả nổi da gà thế này! - Ảnh 5.

Thật ra thì tình tiết Hoài Phương nói cô nhóm máu “yêu anh” bắt nguồn từ kịch bản gốc của Hậu duệ mặt trời bản Hàn. Trong tiếng Hàn, câu trả lời nhóm máu của mình là gì lại phát âm giống như câu nói “yêu anh” và điều đó cũng tương tự như câu “nhóm máu lý tưởng của anh”. Chính vì vậy mà khi Việt hóa lại lời thoại, biên kịch đã giữ nguyên những câu thoại này và không thay đổi gì.

Khi bác sĩ Hoài Phương - Khả Ngân bày trò tỏ tình lại khiến khán giả nổi da gà thế này! - Ảnh 6.

Nhiều khán giả sau khi xem xong phân đoạn lãng mạn này của Duy Kiên – Hoài Phương đều gào lên rằng họ thấy… nổi da gà vì phần lời thoại quá sến. Tuy nhiên do biểu cảm và sự tương tác giữa cặp đôi Khả Ngân – Song Luân quá mức đáng yêu, bùng nổ phản ứng hóa học ngoài sự mong đợi nên… khán giả đã bỏ qua việc lời thoại quá sến này.

Trong hai tập tiếp theo, Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam sẽ khiến khán giả hồi hộp với các tình tiết xe thuốc cứu trợ bị cướp và bác sĩ Phương bị bắt cóc. Tập 33, 34 sẽ được phát sóng 19g00 ngày 04/11/2018.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *