Bạch Công Khanh vật vã với chuyện yêu đương ngôn tình nơi công sở


Bạch Công Khanh vừa phát hành MV Bao lâu chưa gặp nhau. Ca khúc do Shin Hồng Vịnh, thành viên nhóm nhạc nữ S-Girls sáng tác, do nhạc sĩ Dương Khắc Linh hòa âm, phối khí với tinh thần trẻ trung, tươi mới.

MV “Bao lâu chưa gặp nhau” do Bạch Công Khanh thể hiện

MV là câu chuyện tình lãng mạn của chàng trai và cô gái văn phòng. Họ vô tình nhận nhầm bưu phẩm, sau đó quyết định gặp nhau để trả lại bưu phẩm của đối phương. Cuộc gặp có phần gượng gạo đó đã giúp chàng trai nhận ra đây là cô gái anh yêu thuở thiếu thời.

Bạch Công Khanh vật vã với chuyện yêu đương ngôn tình nơi công sở - Ảnh 3.
Bạch Công Khanh vật vã với chuyện yêu đương ngôn tình nơi công sở - Ảnh 4.

Từ ngày đó, chàng trai liên tục dõi theo cuộc sống của cô gái bằng tình yêu đơn phương. Một ngày, anh buồn bã nhận ra người mình thương đã có ý trung nhân. Thế nhưng, sự thật không phải như vậy. Sự ngô nghê của chàng trai khiến cô gái buồn cười. Và rồi, cô phát hiện ảnh ngày nhỏ của mình được anh cất giữ cẩn thận. Tình yêu chân thành của chàng trai được cô hồi đáp.

Kết thúc MV là một đám cưới ngọt ngào, lung linh của đôi tình nhân. Qua câu chuyện lãng mạn, Bạch Công Khanh nói rằng anh luôn tin vào hạnh phúc. “Có yêu thương, có chờ đợi thì dù khoảng cách bao xa, tình yêu đó vẫn luôn ngọt ngào – Bạch Công Khanh chia sẻ.

Bạch Công Khanh vật vã với chuyện yêu đương ngôn tình nơi công sở - Ảnh 5.
Bạch Công Khanh vật vã với chuyện yêu đương ngôn tình nơi công sở - Ảnh 6.

Bạch Công Khanh cũng thú nhận hình ảnh chàng trai hiền lành, có phần ngây ngô trong MV khá giống bản thân anh của đời thật. Những vai diễn của nam ca sĩ 9X trên màn ảnh cũng tương đồng với nhân vật “soái ca” như thế nên anh không gặp khó khăn gì khi quay.

Bạch Công Khanh vật vã với chuyện yêu đương ngôn tình nơi công sở - Ảnh 7.
Bạch Công Khanh vật vã với chuyện yêu đương ngôn tình nơi công sở - Ảnh 8.
Bạch Công Khanh vật vã với chuyện yêu đương ngôn tình nơi công sở - Ảnh 9.
Bạch Công Khanh vật vã với chuyện yêu đương ngôn tình nơi công sở - Ảnh 10.

Khác với 2 MV Good Boy Gone Bad, Em đang nơi đâu khi phải học vũ đạo vất vả, thì với MV này, Bạch Công Khanh cho biết trong suốt nhiều giờ ở trường quay, anh luôn mang tâm lý thoải mái. “Hơn nữa, lại được thực hiện những cảnh quay tình cảm nhẹ nhàng nên tôi cảm thấy vui vẻ. MV này như món quà ý nghĩa mà tôi muốn dành tặng khán giả để tổng kết một năm trọn vẹn và hứa hẹn sự đột phá trong năm mới” – Bạch Công Khanh nói thêm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *