Anh em sinh 3 đáng yêu khó cưỡng: con nhà ai mà khéo đẻ quá!


Nhắc đến “sinh ba” hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến bộ ba anh em quá nổi tiếng Daehan Minguk và Manse. Sinh ba thì khổ cực thật nhưng bù lại, bạn sẽ có 3 thiên thần giống nhau như 3 giọt nước. Cả ngày chỉ nhìn bọn trẻ loanh quanh chơi với nhau là cũng đủ thấy hạnh phúc rồi, đúng không?

Mới đây, MXH Trung Quốc đã phát cuồng vì một bộ ba anh em cũng nhắng nhít, đáng yêu chẳng khác gì ba anh em tại Hàn Quốc kia. Bộ ba anh em này thường xuyên được bố mẹ đăng tải những clip nhảy nhót và đùa nghịch. Có thể thấy, cả ba cậu nhóc đều vô cùng hiếu động và nghịch ngợm. Thấy máy quay là tự động “diễn” kiểu dễ thương hay cool ngầu, mà “diễn sâu” lắm chứ chẳng vừa đâu!

Anh em sinh 3 đáng yêu khó cưỡng: con nhà ai mà khéo đẻ quá! - Ảnh 3.

3 cậu nhóc đều sở hữu khuôn mặt cực kì điển trai, dự đoán sẽ cực kì “làm nên chuyện” trong tương lai đấy! Cắt 3 quả đầu nấm lại còn siêng bận đồ đồng bộ nên cậu nào cũng đáng yêu hết nấc. Còn nhà ai mà khéo đẻ quá đi mất thôi!

Anh em sinh 3 đáng yêu khó cưỡng: con nhà ai mà khéo đẻ quá! - Ảnh 4.

Lịm tim với khoảnh khắc đáng yêu

Anh em sinh 3 đáng yêu khó cưỡng: con nhà ai mà khéo đẻ quá! - Ảnh 5.

Con nhà ai mà khéo đẻ quá!

Anh em sinh 3 đáng yêu khó cưỡng: con nhà ai mà khéo đẻ quá! - Ảnh 6.

Hiện tại, những đoạn clip ngắn của 3 cậu nhóc đang được cư dân mạng chia sẻ chóng mặt. Rất nhiều người đã hài hước bình luận: “chắc kiếp trước mẹ 3 đứa cứu cả thế giới nên giờ mới đẻ được bộ ba đáng yêu thế này” hay “các em ơi lên nhanh lên chị chờ nhé!”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *