Angela Phương Trinh cãi lời mẹ, quyết tâm sống chết yêu Hữu Vi


Glee tập 20 vừa lên sóng đã hé lộ thêm những tình tiết hấp dẫn xoay quanh thân thế mẹ ruột của Minh Ánh (Cindy V) và mâu thuẫn của Gia Khánh với Đăng Phương (Rocker Nguyễn) khi về chung một nhà. Tìm được mẹ ruột là HLV Hồng Hạnh của đội Vocal Cadillac, Minh Ánh rơi vào một tình thế hết sức khó xử. Dù cả hai đã cố gắng làm thân nhưng vẫn không tìm được mối liên hệ nào sâu sắc nên quyết định tôn trọng cuộc sống của nhau.

Trong một diễn biến khác, Hạ Quyên (Angela Phương Trinh) đã quyết định nuôi lớn đứa con cùng Phi Long (Hữu Vi) bất chấp sự không phản đối của mẹ. Vừa về chung một nhà, Gia Khánh và Đăng Phương đã xảy ra mâu thuẫn khi cả hai chưa thể quen với giới tính và cuộc sống riêng tư của nhau. Cuối cùng, nhận ra rằng cần phải tôn trọng quyền cá nhân và chấp nhận mỗi người đều có ưu điểm cũng như khuyết điểm riêng, Đăng Phương cũng đã hòa thuận hơn và bảo vệ Gia Khánh trước sự bắt nạt đội bóng rổ.

Đăng Phương gặp vấn đề khó khăn khi bị bắt ngủ chung phòng với Gia Khánh.

Suy nghĩ về tương lai tươi sáng hơn khi có thể du học và đoàn tụ với gia đình, điều đó khiến Hạ Quyên mềm lòng. Trong một phút chốc cô nàng đã đồng ý với mong muốn của mẹ. Điều đó làm Phi Long đau lòng, không còn là anh chàng bad boy như ngày trước, Phi Long đã thay đổi rất nhiều để trở thành một người cha tốt.

Angela Phương Trinh cãi lời mẹ, quyết tâm sống chết yêu Hữu Vi - Ảnh 2.

Hạ Quyên bật khóc khi nghe những lời nói chân thành của Phi Long.

Dùng hết tất cả mọi cách để có thể giữ Hạ Quyên ở lại, nỗ lực và sự chân thành đó đã làm cho Hạ Quyên thẳng thắn nói với mẹ cô: “Con thích anh ấy. Trước đây con rất ghét vì Phi Long đã làm cho con mang bầu và phá hoại cuộc sống của con còn bây giờ thì thà khó khăn với anh ấy còn hơn dễ dàng bên người khác. Tụi con đang rất cố gắng, con suy nghĩ kĩ rồi, cả hai cùng cố gắng, đó là bản chất của một mối quan hệ. Con xin lỗi nhưng con muốn sống thật với bản thân và không lặp lại cuộc sống của ba mẹ nữa”.

Angela Phương Trinh cãi lời mẹ, quyết tâm sống chết yêu Hữu Vi - Ảnh 3.

Cô quyết định nói với mẹ rằng mình thà chịu khó khăn bên Phi Long còn hơn sống dễ dàng bên người khác.

Cả hai sẽ tiếp tục cố gắng để nuôi lớn đứa bé trong bụng và đó là quyết định cuối cùng của cô nàng đỏng đảnh này. Trải qua một quá trình dài, Hạ Quyên đã thật sự trưởng thành và quan trọng nhất là Hạ Quyên đã có thêm nhiều người bạn trong CLB Glee. Cuối cùng thì chuyện tình cảm của cặp đôi của Phi Long và Hạ Quyên đã đâu vào đó.

Trước đó, câu lạc bộ Glee đã phát động bài tập hát đi kèm với trang điểm quái dị để thể hiện bản thân. Tất cả cố gắng để Tường Vân (Thái Trinh) có cơ hội tìm ra một phong cách của bản thân cô thay vì ăn mặc kiểu ma cà rồng – kiểu không được thầy hiệu trưởng Thái Dũng chấp nhận. Cùng lúc đó, mâu thuẫn của Gia Khánh và Đăng Phương nảy sinh khi ông Hoàng quyết định đón gia đình Đăng Phương về chung một nhà.

Angela Phương Trinh cãi lời mẹ, quyết tâm sống chết yêu Hữu Vi - Ảnh 4.

CLB Glee chuẩn bị cho tiết mục thể hiện cá tính riêng của mỗi thành viên.

Đăng Phương phải ngủ chung phòng với Gia Khánh. Điều này khiến Đăng Phương cực kỳ không thoải mái và có những thái độ phản đối. Điều gì đến cũng đến, một lần anh đã vô tình xúc phạm Gia Khánh và làm cậu tổn thương. Ông Hoàng nghe thấy và đuổi anh ra khỏi nhà. Tuy nhận ra rằng việc gọi Gia Khánh là đồng bóng là không đúng nhưng từ ban đầu, Gia Khánh đã không tôn trọng tự do riêng của Đăng Phương khi áp đặt suy nghĩ và dùng tình cảm để khiến cả hai phải khó chịu khi chung nhà.

Ở trường, mốt ăn mặc quái dị của Glee khiến các thành viên bất hảo của đội bóng chê cười và bắt nạt họ. Tường Vân còn trêu trọc thầy Thái Dũng bằng cách hóa trang ma cà rồng và dọa thầy sợ xanh mặt. Cuối cùng, Đăng Phương đã đứng ra bảo vệ Gia khánh và thậm chí mặc váy để thể hiện quan điểm của mình. Các thành viên Glee đã thể hiện sự đoàn kết khi đối mặt với tất cả khen chê đó.

Angela Phương Trinh cãi lời mẹ, quyết tâm sống chết yêu Hữu Vi - Ảnh 5.

Mặc kệ khen chê, CLB Glee vẫn mặc đồ quái dị lên sân khấu thể hiện cá tính.

Về phía mẹ ruột của Minh Ánh, sau khi xem được lời nhắn và giọng hát của mẹ ruột trong chiếc đĩa DVD, Minh Ánh bật khóc và quyết định tìm gặp mẹ mình. Được Hoàng Sơn gợi ý, Minh Ánh cuối cùng cũng tìm ra được, người đó không ai khác chính là cô Hồng Hạnh – HLV của đội hát Vocal Cadillac. Gặp lại nhau nhưng trong tình thế không ngờ trước, điều đó khiến cho Minh Ánh bối rối và phân tâm với việc luyện hát.

Angela Phương Trinh cãi lời mẹ, quyết tâm sống chết yêu Hữu Vi - Ảnh 6.

Minh Ánh cuối cùng cũng tìm được mẹ ruột của mình.

Tuy đã gặp lại mẹ và không tìm được tiếng nói chung nhưng Minh Ánh đã học được rất nhiều điều từ mẹ, đó chính là sự tự tin trên sân khấu, sự tự tin với bản thân và niềm đam mê âm nhạc. Cùng lúc đó, Minh Ánh biết được chuyện Hoàng Sơn tập luyện cùng với Vocal Cadillac nhưng lại bảo vệ anh trước CLB Glee. Tuy nút thắt của mối quan hệ mẹ con giữa Minh Ánh và mẹ ruột đã được tháo gỡ nhưng liệu Hoàng Sơn sẽ chịu ở yên trong CLB Glee trong khi anh chính là nhân tố chính của Vocal Cadillac?

Angela Phương Trinh cãi lời mẹ, quyết tâm sống chết yêu Hữu Vi - Ảnh 7.

Tuy không tìm được tiếng nói chung nhưng Minh Ánh đã học được từ mẹ ruột sự tự tin khi đứng trên sân khấu.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *