Ai nói tuổi tác chỉ là con số, chàng trai này vẫn tỏ tình thất bại vì nhỏ tuổi hơn đấy thôi!


Tập 14 của chương trình truyền hình Vì yêu mà đến lên sóng vào tối 14/12 tiếp tục với những màn tỏ tình đầy lãng mạn của các chàng trai dành cho 8 nữ khách mời xinh đẹp. Thay cho dàn khách mời nam, tuần này chương trình quay trở lại với sự xuất hiện của dàn khách mời nữ gồm: Misoa Kim Anh, Nhung Gumiho, Trang Ly, Trà Ngọc, Oanh Kiều, Cara Phương, Tuyết Anh và Minh Ngọc. Lê Khánh vẫn là người dẫn dắt và kết nối các nam – nữ khách mời đến với nhau.

Mở đầu chương trình tuần này là sự xuất hiện của chàng trai trẻ Thành Đạt (20 tuổi), hiện Đạt đang là sinh viên năm cuối của trường Đại học Văn Hiến. Mở đầu cho màn chào hỏi, Thành Đạt khiến trái tim các nữ khách mời xao xuyến khi xuất hiện với cây trang phục trắng toát trông vô cùng lãng tử. Ôm trên tay cây đàn guitar, Thành Đạt “đốn tim” toàn bộ chị em khi cất giọng hát ca khúc Suy nghĩ trong anh của nam ca sĩ Khắc Việt. Chất giọng êm tai cùng lời bài hát đáng yêu, Thành Đạt đã có một màn mở đầu hết sức thành công.

Ai nói tuổi tác chỉ là con số, chàng trai này vẫn tỏ tình thất bại vì nhỏ tuổi hơn đấy thôi - Ảnh 2.

Chia sẻ về bản thân mình, mặc dù còn trẻ tuổi nhưng Thành Đạt lại là người có suy nghĩ khá chín chắn. Chính vì vậy mà anh chàng thích quen người lớn tuổi hơn mình để có sự đồng điệu về mặt tâm hồn. Trước đây, Thành Đạt cũng từng có kinh nghiệm làm “phi công” một lần khi quen một chị gái lớn hơn anh đến 8 tuổi. Nhưng vì một số lý do cá nhân tác động nên 2 người không thể tiếp tục đi cùng nhau.

Đến với chương trình, Thành Đạt mang theo nguyện vọng là sẽ gặp được người con gái khiến trái tim anh rung động. Đối tượng mà Thành Đạt muốn tỏ tình cũng là một “chị gái” lớn tuổi hơn, đó chính là Oanh Kiều. Dù 2 người cách nhau đến 8 tuổi nhưng 2 người lại nói chuyện với nhau khá hợp và vui vẻ. Có thể cảm nhận được giữa 2 người không hề có khoảng cách tuổi tác.

Ai nói tuổi tác chỉ là con số, chàng trai này vẫn tỏ tình thất bại vì nhỏ tuổi hơn đấy thôi - Ảnh 3.

Thích yêu người lớn tuổi hơn, Thành Đạt rung động trước cô chị Oanh Kiều.

Oanh Kiều có sở thích nấu ăn cho bạn bè và người thân bởi cảm giác nhìn người khác thưởng thức món ăn của mình khiến cô cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Khi Thành Đạt hỏi rằng liệu anh chàng có cơ hội được thưởng thức món cô nấu hay không, Oanh Kiều liền đáp: “Nếu Đạt muốn thì Kiều sẵn sàng nấu cho Đạt ăn. Sau chương trình này Kiều sẽ nấu, Kiều hứa là Kiều sẽ làm”.

Ai nói tuổi tác chỉ là con số, chàng trai này vẫn tỏ tình thất bại vì nhỏ tuổi hơn đấy thôi - Ảnh 4.

Oanh Kiều hứa sẽ nấu ăn cho Thành Đạt nấu anh muốn.

Với độ tuổi hiện tại, Oanh Kiều cho rằng cô đã bắt đầu bước vào lứa tuổi cần phải có một mối quan hệ nghiêm túc để đi đến hôn nhân. Cô mong muốn mình có một mối quan hệ thật ổn định và một đối tượng thật sự chín chắn để cho cô chỗ dựa. Dù Thành Đạt đã cố thuyết phục Oanh Kiều rằng anh chàng đủ bản lĩnh và tự tin mình có thể mang đến hạnh phúc cho cô. Tuy nhiên đối với Oanh Kiều, cô lại chỉ xem Đạt như một người em trai và từ chối nắm tay anh rời chương trình.

Tập 14 “Vì yêu mà đến”: Chàng sinh viên trẻ Thành Đạt đến tỏ tình với cô chị lớn hơn 8 tuổi Oanh Kiều

Cũng trong tập này, chương trình còn có sự xuất hiện của một người đàn ông chững chạc hơn hẳn chàng sinh viên Thành Đạt trước đó. Ở độ tuổi 30, chàng trai Từ Đại Phong đã có những suy nghĩ chín chắn và trưởng thành của một người đàn ông thực thụ. Với quan niệm sống “chỉ cần cười lên mọi chuyện sẽ qua”, Đại Phong luôn biết cách giữ cho cuộc sống mình thoải mái, nhẹ nhàng và bớt đi những nặng nề.

Ai nói tuổi tác chỉ là con số, chàng trai này vẫn tỏ tình thất bại vì nhỏ tuổi hơn đấy thôi - Ảnh 6.

Chia sẻ về bản thân, Đại Phong cho biết hiện tại anh làm việc trong lĩnh vực Marketing. Dù đôi khi khá stress vì có quá nhiều thứ cần phải lo lắng nhưng anh chàng luôn biết cách điều chỉnh mọi thứ sao cho phù hợp và cân bằng. Ngoài ra Đại Phong còn là người rất biết chăm lo cho gia đình và luôn đặt gia đình lên hàng đầu.

Cô gái khiến cho Đại Phong cảm thấy rung động và muốn dùng tình yêu của mình để đắp xây cho cô một mái ấm chính là Misoa Kim Anh. Đối với anh, nụ cười của Misoa mang ý nghĩa rất to lớn. Anh chia sẻ rằng chỉ cần thấy Misoa cười thì Đại Phong cũng thấy thoải mái. Chính vì vậy mà anh hy vọng rằng muốn bản thân sẽ là người ở bên cạnh cùng cô chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống. “Cho dù đến một ngày cả thế giới quay lưng lại với em, anh cũng sẽ ở đó, ngay bên cạnh em”, Đại Phong nói.

Ai nói tuổi tác chỉ là con số, chàng trai này vẫn tỏ tình thất bại vì nhỏ tuổi hơn đấy thôi - Ảnh 7.

Thích nhìn thấy Misoa cười, Đại Phong hy vọng mình có thể là người ở bên cạnh sẻ chia những vui buồn trong cuộc sống cùng cô.

Thế nhưng Misoa Kim Anh lại chỉ có thể đáp lại lời tỏ tình của Đại Phong rằng: “Em luôn chào đón anh bước vào cuộc sống của em, với tư cách là một người bạn”. Tuy không thể ra về cùng nhau nhưng Đại Phong vẫn chúc cho Misoa luôn gặp thật nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Ai nói tuổi tác chỉ là con số, chàng trai này vẫn tỏ tình thất bại vì nhỏ tuổi hơn đấy thôi - Ảnh 8.

Thế nhưng Misoa chỉ xem anh là bạn.

Tập 14 “Vì yêu mà đến”: Người đàn ông trưởng thành Đại Phong hy vọng được nhìn thấy Misoa Kim Anh luôn mỉm cười vui vẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *