Ai gả con gái lấy chồng giàu mới hiểu cảnh đau xé lòng của NSƯT Thanh Quý


Tập 51 của phim truyền hình Cả một đời ân oán sẽ lên sóng vào tối 13/6 trên VTV3. Trong đoạn clip hé lộ tình tiết vừa được ekip sản xuất tung ra, khán giả không khỏi nhói lòng khi chứng kiến cảnh bà Hảo (Thanh Quý) xót xa gào khóc vì con gái ruột là Dung (Hồng Diễm) chịu quá nhiều uất ức.

Ai gả con gái lấy chồng giàu mới hiểu cảnh đau xé lòng của NSƯT Thanh Quý - Ảnh 2.

Bà Hảo không cho Dung tiếp cận với Đăng.

Thấy Dung có vẻ mềm lòng trước chồng cũ Đăng (Mạnh Trường), bà Hảo liền lên tiếng nhắc nhở. Nói trong tiếng khóc nghẹn ngào, bà Hảo khiến bất cứ ai cũng phải xót xa. Năm xưa, bà Hảo đã ép Dung cưới Đăng vì tiền. Dẫu biết gia đình Đăng nhiều lần o ép, bà Hảo vẫn cắn răng chịu đựng. Gả con vào nhà giàu không phải chuyện dễ dàng, đến lúc tức nước vỡ bờ, bà Hảo mới nhận ra rằng mình đã sai.

Ai gả con gái lấy chồng giàu mới hiểu cảnh đau xé lòng của NSƯT Thanh Quý - Ảnh 3.
Ai gả con gái lấy chồng giàu mới hiểu cảnh đau xé lòng của NSƯT Thanh Quý - Ảnh 4.

Bà Hảo bật khóc khi nói về nỗi uất ức mà con gái mình đã phải chịu đựng.

Bà Hảo mắng Dung rằng 20 năm trước, vì mẹ chồng Dung – bà Lan (Mỹ Uyên) chèn ép nên Dung – Đăng mới ly hôn. Tiếp đến, Đăng nhu nhược, không bảo vệ được Dung nên cô mới uất ức bế con ra đi. Cũng chính vì điều này mà bé Nguyên An mất tích, Dung phải chịu cảnh bụng mang dạ chửa, một mình sinh con trong tủi nhục. Ở thời điểm hiện tại, bà Hảo không muốn Dung tha thứ và quay về với Đăng.

Ở một diễn biến khác, Dung nuốt nước mắt để kể cho con trai là Bình (Anh Tuấn) nghe về thân thế thực sự của mình. Những chuyện đau lòng ở 20 năm trước đều được Dung nhắc đến. Dung nói rằng cô đã giấu Bình chuyện Đăng là bố của anh. Thêm đó, vì rời khỏi Vũ Gia trong nước mắt nên Dung cũng không có bất cứ tài sản nào. Sau khi nghe tất cả câu chuyện, Bình liền an ủi, động viên Dung. Bình mong rằng 2 người cứ xem như là chưa từng gặp lại Đăng.

Ai gả con gái lấy chồng giàu mới hiểu cảnh đau xé lòng của NSƯT Thanh Quý - Ảnh 5.
Ai gả con gái lấy chồng giàu mới hiểu cảnh đau xé lòng của NSƯT Thanh Quý - Ảnh 6.

Dung nức nở bật khóc khi nói với con trai bí mật thân thế.

Tuy nhiên, số trời run rủi, càng muốn tránh xa lại càng có nhiều cơ hội gặp gỡ. Em trai của Dung gây tai họa, khiến cả gia đình như ngồi trên đống lửa. Đúng lúc này, Đăng xuất hiện và ngỏ ý giúp đỡ. Tình huống này khiến Hòa – người đàn ông luôn cận kề bên Dung cảm thấy khó chịu.

Ai gả con gái lấy chồng giàu mới hiểu cảnh đau xé lòng của NSƯT Thanh Quý - Ảnh 7.
Ai gả con gái lấy chồng giàu mới hiểu cảnh đau xé lòng của NSƯT Thanh Quý - Ảnh 8.
Ai gả con gái lấy chồng giàu mới hiểu cảnh đau xé lòng của NSƯT Thanh Quý - Ảnh 9.

Hòa khó chịu khi thấy Đăng ở gần Dung.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *