Á hậu Huyền My làm vedette, kết màn show diễn ngoài trời thơ mộng của NTK Adrian Anh Tuấn

Trong không gian kiến trúc Pháp cùng khoảng sân vườn ngoài trời đầy bình yên của khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội ôm trọn ngay giữa trung tâm Thủ Đô, nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn đã cho ra mắt Bộ sưu tập Pre – Fall 2018 mang tên “Romance – Bài Ngợi Ca Tình Yêu” với những thiết kế nhẹ nhàng và đầy nữ tính.

40 thiết kế được trình diễn bởi dàn người mẫu Hà Nội đầy chuyên nghiệp, việc phải di chuyển trên cỏ và những bậc cầu thang có thể xem là một thử thách không nhỏ cho những chân dài. Sự tham gia mở màn của Á hậu Hoàn Vũ 2015 – Lệ Hằng, “người tình” quen thuộc luôn đồng hành cùng NTK Adrian Anh Tuấn ở những bộ sưu tập, và đặc biệt hơn là Huyền My – một “người tình” mới lần đầu tiên kết hợp cùng NTK Adrian Anh Tuấn cho lần ra mắt BST này tại Hà Nội.

Á hậu Huyền My làm vedette, kết màn show diễn ngoài trời thơ mộng của NTK Adrian Anh Tuấn - Ảnh 1.

Tham gia mở màn show diễn là Á hậu Lệ Hằng – người đã đồng hành cùng NTK Adrian Anh Tuấn trong nhiều BST trước đây.

Á hậu Huyền My làm vedette, kết màn show diễn ngoài trời thơ mộng của NTK Adrian Anh Tuấn - Ảnh 2.

Á hậu Huyền My lại là vedette kết thúc show diễn, đây cũng là lần đầu tiên Huyền My trình diễn trong show diễn của NTK Adrian Anh Tuấn.

Á hậu Huyền My làm vedette, kết màn show diễn ngoài trời thơ mộng của NTK Adrian Anh Tuấn - Ảnh 3.

Đối lập với Á hậu Lệ Hằng, Huyền My diện bộ váy mang sắc trắng tinh khôi.

“Romance – Bài Ngợi Ca Tình Yêu” được NTK miêu tả ngắn gọn như một khúc ca giao mùa từ Hạ sang Thu. Không gian đầy sang trọng và rất thơ mộng của Sofitel Legend Metropole Hà Nội, những bài nhạc jazz du dương nhưng vẫn đầy ngẫu hứng như một chất xúc tác đã mang lại sự thăng hoa cho bộ sưu tập lần này.

Không có những tông màu rực rỡ như những BST trước, câu chuyện tình yêu của bộ sưu tập chuyển mùa Pre – Fall 2018 này được NTK khai thác ở khía cạnh đầy mộc mạc, nhẹ nhàng và tinh tế.

BST lần này sẽ bao gồm 40 thiết kế, được miêu tả ngắn gọn như một khúc ca giao mùa từ Hạ sang Thu. Chất liệu linen tự nhiên được ưu ái sử dụng trong hầu hết các thiết kế, mộc mạc và thân thiện với môi trường, cũng như bắt kịp với xu hướng sustainable fashion – thời trang bền vững đang rất thịnh hành trên thế giới.

Chất liệu linen thân thiện với môi trường được ưu ái sử dụng trong hầu hết các thiết kế.

Á hậu Huyền My làm vedette, kết màn show diễn ngoài trời thơ mộng của NTK Adrian Anh Tuấn - Ảnh 7.

NTK Adrian Anh Tuấn chia sẻ “Tôi rất vui khi đồng hành cùng khách sạn trăm năm tuổi Sofitel Legend Metropole Hà Nội tổ chức show. Đây luôn được coi là một biểu tượng mang tính lịch sử của Hà Nội và là một trong những khách sạn sang trọng nhất tại Châu Á”.

Á hậu Huyền My làm vedette, kết màn show diễn ngoài trời thơ mộng của NTK Adrian Anh Tuấn - Ảnh 8.

NTK Adrian Anh Tuấn sánh vai cùng Á hậu Huyền My và Á hậu Lệ Hằng, tạo nên cái kết viên mãn cho “Romance – Bài Ngợi Ca Tình Yêu”.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *