Á hậu Hà Thu: Bản thân tôi còn chưa lo nổi, sao dám đá xéo Chi Pu


Sau khi trở thành Quán quân Tình Bolero 2017, Á hậu Hà Thu đã vướng vào lùm xùm là bị nghi ngờ đá xéo Chi Pu. Mọi chuyện bắt đầu khi Hà Thu trả lời phỏng vấn rằng: “Hà Thu cứ hát và có trở thành ca sĩ được hay không là phụ thuộc vào khán giả. Trước khi khán giả gọi tôi bằng hai chữ “ca sĩ” thì tôi cũng không bao giờ nhận mình là ca sĩ cả”.

Với phát ngôn này, nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đang muốn đá xéo Chi Pu – người trước đó đã nhận không ít chỉ trích vì tuyên bố muốn làm ca sĩ dù giọng hát chưa được số đông công chúng công nhận.

Chịu nhiều áp lực từ dư luận, thông qua trang cá nhân của mình, Hà Thu đã bộc bạch rằng: “Tự dưng có một câu chuyện từ trên trời đổ xuống đầu em. Thu chỉ trả lời theo đúng những gì mình suy nghĩ. Trong câu hỏi lẫn câu trả lời không hề nhắc đến bất cứ đến một ai cả và bất cứ chuyện gì khác cả”.

Á hậu Hà Thu: Bản thân tôi còn chưa lo nổi, sao dám đá xéo Chi Pu - Ảnh 2.

“Câu chuyện hoàn toàn khác nhau sao mọi người lại ghép vào với nhau như vậy? Như vậy là không đúng! Bản thân em còn chưa lo nổi cho mình sao em dám đá ai ạ? Thu xin khẳng định Thu không hề có ý gì đá xéo hay làm ảnh hưởng đến bất kì ai cả! Đặc biệt đối với Chi thì Thu rất ngưỡng mộ vì sự nỗ lực cố gắng để thay đổi và làm mới bản thân cũng như sự nghiêm túc của bạn ấy trên con đường nghệ thuật mà Thu phải học hỏi! Theo quan điểm của Thu thì Thu chỉ quan tâm đến những việc của bản thân mình và hỗ trợ nhau để cùng phát triển nếu có thể chứ hạ bệ người khác không làm nâng cao giá trị bản thân mình lên được” – Hà Thu chia sẻ thêm.

Á hậu Hà Thu: Bản thân tôi còn chưa lo nổi, sao dám đá xéo Chi Pu - Ảnh 3.

Chia sẻ sau khi giành chiến thắng ở Tình Bolero 2017, Hà Thu cho biết cô cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì những cố gắng của mình đã được nhìn nhận. Hà Thu thẳng thắn cho biết cô không phải là người hát tốt Bolero từ đầu, nhưng nhờ vào sự dìu dắt giúp đỡ của các thầy cô, đặc biệt là sự dạy dỗ của NS Minh Huệ – người đã tham gia hướng dẫn và dìu dắt nhiều học trò thành danh Trần Thu Hà, Trọng Tấn, Mỹ Tâm, Hiền Thục, Tùng Dương – Hà Thu đã có sự tiến bộ từng ngày và dần dần được đón nhận.

Á hậu Hà Thu: Bản thân tôi còn chưa lo nổi, sao dám đá xéo Chi Pu - Ảnh 4.

Nhìn lại hành trình đã qua, Hà Thu cũng nói rằng cô hài lòng về tất cả những gì đã làm được. Người đẹp khẳng định cô đã quyết tâm rất cao và thật sự tâm huyết với cuộc thi, không chỉ vì muốn đem đến những phần trình diễn tốt nhất mà còn muốn góp phần gìn giữ dòng nhạc Bolero.

Á hậu Hà Thu: Bản thân tôi còn chưa lo nổi, sao dám đá xéo Chi Pu - Ảnh 5.

Hà Thu cũng chia sẻ không phải vì giành được ngôi vị Quán quân mà cô quá tự tin vào bản thân mình. Người đẹp bộc bạch: “Ca hát là một chặng đường dài, không phải ngày một ngày hai nên danh hiệu này chỉ là bước đầu tiên và động lực để Thu Thu cố gắng hoàn thiện giọng hát mình trong tương lai. Thu biết Thu còn quá trẻ và ít ỏi kinh nghiệm cho dòng nhạc huyền thoại Bolero. Điều quan trọng nhất Thu có lúc này là một viên ngọc thô và một tinh thần nhiệt huyết quyết tâm cao độ của tuổi trẻ để mài dũa viên ngọc đó”.

Á hậu Hà Thu: Bản thân tôi còn chưa lo nổi, sao dám đá xéo Chi Pu - Ảnh 6.
Á hậu Hà Thu: Bản thân tôi còn chưa lo nổi, sao dám đá xéo Chi Pu - Ảnh 7.

Cũng sau cuộc thi, Hà Thu cho biết cùng với niềm hạnh phúc này, cô cũng muốn được chia sẻ chút tấm lòng với người dân quê hương, nơi vừa trải qua những đợt thiên tai và lũ lụt kéo dài làm thiệt hại nhiều con người, của cải. Hà Thu sẽ đóng góp 100 triệu đồng từ phần giải thưởng của mình để ủng hộ cho bà con miền Trung yêu thương. Hiện tại Hà Thu và ekip đang lên kế hoạch để sớm lên đường về Huế – quê hương của Hà Thu – và có những hoạt động hỗ trợ thiết thực và hiệu quả nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *